fbpx
Well Travelled with Incase EO Hardshell Roller

Well Travelled with “Incase EO Hardshell Roller” กระเป๋าเดินทางจากแบรนด์กระเป๋าชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ถูกออกแบบมาให้เป็นกระเป๋าเดินทางขนาดกลางสำหรับการเดินทางทริปสั้นๆ โดยรับแรงบันดาลใจมาจากไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบันที่มักจะนำ Laptop หรืออุปกรณ์ Gadget อื่นๆ เดินทางไปด้วยเสมอ

Incase EO Hardshell Roller กระเป๋าเดินทางจากแบรนด์กระเป๋าชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ถูกออกแบบมาให้เป็นกระเป๋าเดินทางขนาดกลางสำหรับการเดินทางทริปสั้นๆ โดยรับแรงบันดาลใจมาจากไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบันที่มักจะนำ Laptop หรืออุปกรณ์ Gadget อื่นๆ เดินทางไปด้วยเสมอ

กระเป๋าใบนี้มาพร้อมกับดีไซน์ที่เรียบง่ายตามแบบฉบับของ Incase โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครันกว่ากระเป๋าเดินทางทั่วไป ด้วยช่องใส่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นช่องใส่ MacBook ขนาด 17 นิ้ว ช่องใส่ iPad รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่ถูกแบ่งเป็นสัดส่วนสามารถบรรจุสายชาร์จ เมาส์ หรือกล้องถ่ายรูป โดยอุปกรณ์เหล่านี้จะถูกปกป้องด้วยแผ่น Hardshell ซึ่งถูกสร้างจากวัสดุ Polycarbonate แข็งแรงทนทาน

ในส่วนของช่องเก็บสัมภาระใหญ่ถูกออกแบบมาเพื่อบรรจุเสื้อผ้าสำหรับการเดินทางได้ประมาณ 3 วัน รวมถึงยังสามารถรูดซิปบริเวณข้างกระเป๋าเพื่อขยายขนาดเพื่อขึ้นอีก 35% นอกจากนี้ Incase ยังใส่ใจ่รายละเอียดเล็กน้อยที่จะช่วยให้คุณใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นมือจับซึ่งผลิตจากยางให้ความรู้สึกกระชับขึ้นกว่าเดิม ล้อลากซึ่งถูกออกแบบมาให้เคลื่อนที่ได้นุ่มนวลยิ่งขึ้น และที่สำคัญคือการเปิดกระเป๋าแบบ Opens Flat ซึ่งสามารถวางบนสายพานเครื่องสแกนของสนามบินได้ทันทีโดยไม่ต้องแยก Laptop มาวางไว้บนถาดเหมือนปกติ

incase-eo-travel-collection-eo-travel-hardshell-roller-black-d-
incase-eo-travel-collection-eo-travel-hardshell-roller-black-a-
incase-eo-travel-collection-eo-travel-hardshell-roller-black-c-

สรุปฟีเจอร์ที่น่าสนใจของ  Incase EO Hardshell Roller

  • ดีไซน์สวยงาม ทนทาน และใช้วัสดุชั้นดีตามมาตรฐาน Incase
  • ช่องใส่ Laptop ขนาด 17 นิ้ว รวมไปถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ
  • แผ่น Hardshell ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องอุปกรณ์ด้านใน
  • สามารถเปิดกระเป๋าและวางบนเครื่องสแกน โดยไม่ต้องแยก Laptop มาวางไว้บนถาดเหมือนปกติ

โดยรวมแล้วถือว่า InCase EO Hardshell Roller จัดเป็นกระเป๋าเดินทางที่น่าสนใจสำหรับนักเดินทางที่จำเป็นตกพกพาอุปกรณ์ Gadget ติดตัวตลอดเวลา ด้วยฟังก์ชั่นที่จะช่วยปกป้องอุปกรณ์อิเล็กโทรนิกส์ของคุณ รวมถึงดีไซน์ที่ค่อนข้างจะโมเดิร์นและสามารถแมทช์ได้กับทุกสไตล์ และยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วนเหมาะสมกับราคา 12,900 บาท วางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้รนำ ร้าน Loft และ iStudio

incase-eo-travel-collection-eo-travel-hardshell-roller-black-f-
incase-eo-travel-collection-eo-travel-hardshell-roller-black-g-
incase-eo-travel-collection-eo-travel-hardshell-roller-black-e-
incase-eo-travel-collection-eo-travel-hardshell-roller-black-b-
featured on Sneak
BAPE THAILAND เปิดตัวเว็บไซต์นำสินค้ามาลดราคาสูงสุดถึง 40%

ถ้าใครเคยไป BAPE Pirate Store ที่ฮ่องกงหรือญี่ปุ่น คงพอจะนึกถึงบรรยากาศที่คุณจะได้เป็นเจ้าของสินค้าของ BAPE ในราคาพิเศษ (ซึ่งปกติแล้วแบรนด์นี้แทบจะไม่ลดราคาเลย ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนก็ตาม ไม่ต่างกับแบรนด์เนม)

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

#SneakOut : Junior กรวิชญ์​ หนุ่มไซส์เล็กผู้ที่มีสไตล์การแต่งตัวโดดเด่นและน่าติดตามที่สุดคนหนึ่ง

กรวิชญ์​ สูงกิจบูลย์ หรือจูเนียร์ หนุ่มหล่อเสียงดีผู้เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วจากเวทีระดับประเทศอย่าง The Star วันนี้เราจะมาพูดคุยกับเขาในมุมที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยฟังเขาเล่าที่ไหนและอัตเดทผลงานที่บ่งบอกตัวตนของเขาได้ชัดเจนที่สุด

Interview : สัมภาษณ์ Daboyway ถึงเพลงใหม่ล่าสุด และความคืบหน้าของ Album เดี่ยวแรกของเขา ภายใต้สังกัด Def Jam Thailand

Daboyway หนึ่งในสมาชิกวงฮิปฮอปสุดเก๋าอย่าง Thaitanium กำลังจะมี Album เดี่ยวแรกของตัวเองภายใต้สังกัด Def Jam Thailand แห่ง Universal Music Group ซึ่งเป็นค่ายที่อยู่เบื้องหลังและมีศิลปิน hip hop ร่วมสังกัดอยู่มากมาย อาทิเช่น Kanye West, Nas, YG, Pusha T, Fabolous วันนึงเราจึงขอนัดคุยกับ Daboyway เพื่อพูดถึงเรื่องเพลงใหม่ล่าสุด รวมถึงบทบาทอื่นๆในวงการ hip hop ที่กำลังจะเกิดขึ้นของเขา

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter