fbpx
สัมผัสกลิ่นอายความวินเทจที่ผสมผสานกับแฟชั่นยุคใหม่อย่างลงตัวในคอลเลคชั่นพิเศษจาก Union LA x Jordan Brand

ชมภาพ Lookbook และสินค้าจากคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่ Uninon LA ร่วมกับ Jordan Brand สร้างสรรค์ขึ้น ซึ่งจะนำคุณไปพบกับกลิ่นอายของความวินเทจจากแฟชั่นสปอร์ตแวร์ยุค 90s ที่ถูกผสมผสานเข้ากับเทรนด์แฟชั่นยุคปัจจุบันอย่างลงตัว

นับเป็นข่าวคราวความเคลื่อนไหวในแวดวงสตรีทแวร์ที่เรียกเสียงฮือฮาได้มากที่สุดข่าวหนึ่งในสัปดาห์นี้ เมื่อ Jordan Brand หนึ่งในไลน์ผลิตสินค้าที่มีฐานแฟนๆ มากที่สุดไลน์หนึ่งของแบรนด์เครื่องกีฬายักษ์ใหญ่อย่าง Nike ได้เผยภาพ Lookbook จากแคปซูลคอลเลคชั่นล่าสุดที่ทำร่วมกับ Union LA แบรนด์สตรีทชื่อดังจากเมืองลอสแอนเจลิสที่มีจุดเด่นในเรื่องของงานดีไซน์ที่มักจะได้รับอิทธิพลมาจากเสื้อผ้าแนววินเทจที่เคยได้รับความนิยมในอดีต

โดยจากภาพ Lookbook รวมถึงสินค้าที่เผยออกมาให้เราได้ชมกันนั้น ต้องบอกได้ว่าสินค้าแทบทุกชิ้นในคอลเลคชั่นนี้แทบทุกชิ้นล้วนแต่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเสื้อผ้าวินเทจจากสายการผลิต Jordan Brand ในอดีตแทบทั้งสิ้น ซึ่งสาเหตุที่เป็นแบบนั้นก็เพราะว่า Chris Gibbs ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Union LA มีความชื่นชอบและหลงใหลของวินเทจจากแบรนด์ Jordan เป็นทุนเดิม อีกทั้งยังเป็นนักสะสมตัวยงรวมถึงสวมใส่เองอยู่เป็นประจำอีกด้วย ซึ่งตัวเขานั้นก็ได้นำเอาความชื่นชอบดังกล่าวมาดีไซน์เป็นสินค้าทั้งหมดในคอลเลคชั่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าที่นำเอาลายกราฟิกจากยุคเก่ามาใช้ รวมไปถึงรองเท้าโมเดล Air Jordan 1

และไฮไลท์สำคัญในการร่วมงานกันครั้งนี้คงหนีไม่พ้นรองเท้า Air Jordan 1 ที่นำเอาความคลาสสิคที่ทุกคนคุ้นเคยมาสร้างสรรรค์ได้อย่างน่าสนใจ ด้วยการหยิบเอาคู่สีออริจินัลมาผสมผสานเข้ากันไว้อย่างลงตัว และยังโดดเด่นที่รอยเย็บของตัวรองเท้าที่ทำออกมาให้เห็นเด่นชัด ซึ่งตัวของ Chris Gibbs เองให้เหตุผลว่าเขาอยากทำให้รองเท้าคู่นี้ดูมีเรื่องราวที่เกิดจากการถูกซ่อมแซม  เหมือนรองเท้าของเด็กๆ ที่มักจะมีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายระหว่างการใช้งานในแต่ละปี

สินค้าในคอลเลคชั่น Union x Jordan Brand จะวางจำหน่ายในวันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2018 ทางเว็บไซต์ Unionjordan.com ส่วนทางประเทศไทยจะมีโอกาสเป็นเจ้าของสินค้าหรือไม่ต้องติดตามการอัพเดทจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Nike อีกครั้งหนึ่ง

You may also like
featured on Sneak
#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

#SneakOut : Junior กรวิชญ์​ หนุ่มไซส์เล็กผู้ที่มีสไตล์การแต่งตัวโดดเด่นและน่าติดตามที่สุดคนหนึ่ง

กรวิชญ์​ สูงกิจบูลย์ หรือจูเนียร์ หนุ่มหล่อเสียงดีผู้เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วจากเวทีระดับประเทศอย่าง The Star วันนี้เราจะมาพูดคุยกับเขาในมุมที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยฟังเขาเล่าที่ไหนและอัตเดทผลงานที่บ่งบอกตัวตนของเขาได้ชัดเจนที่สุด

Interview : สัมภาษณ์ Daboyway ถึงเพลงใหม่ล่าสุด และความคืบหน้าของ Album เดี่ยวแรกของเขา ภายใต้สังกัด Def Jam Thailand

Daboyway หนึ่งในสมาชิกวงฮิปฮอปสุดเก๋าอย่าง Thaitanium กำลังจะมี Album เดี่ยวแรกของตัวเองภายใต้สังกัด Def Jam Thailand แห่ง Universal Music Group ซึ่งเป็นค่ายที่อยู่เบื้องหลังและมีศิลปิน hip hop ร่วมสังกัดอยู่มากมาย อาทิเช่น Kanye West, Nas, YG, Pusha T, Fabolous วันนึงเราจึงขอนัดคุยกับ Daboyway เพื่อพูดถึงเรื่องเพลงใหม่ล่าสุด รวมถึงบทบาทอื่นๆในวงการ hip hop ที่กำลังจะเกิดขึ้นของเขา

#SneakOut : มุมมองและความรู้สึกที่มีต่อวงการฮิปฮอปในยุคปัจจุบันผ่านสายตาของ Khan Thaitanium

#SneakOut วันนี้จะพาคุณมาพูดคุยถึงความรู้สึกและมุมมองต่อวงการฮิปฮอปของบ้านเราในปัจจุบัน กับหนึ่งในแร็ปเปอร์มากฝีมือลำดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “ขันเงิน เนื้อนวล” แร็ปเปอร์หนุ่มแห่งวง Thaitanium ผู้เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนวงการฮิปฮอปไทยนับตั้งแต่ยุคเริ่มต้นจวบจนถึงทุกวันนี้

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter