Jul 15, 2017
UNCON KICKS แหล่งรวมรองเท้า Sneaker แห่งใหม่ใจกลางทองหล่อ ที่เหล่า Sneakerhead ตัวจริงไม่ควรพลาด

วันนี้เราจะมาแนะนำร้าน UNCON KICKS แหล่งรวมรองเท้า sneaker หายากแห่งใหม่ใจกลางทองหล่อ ที่ Sneakerhead ตัวจริงต้องไม่พลาด

เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยเห็นคลิปวิดีโอรายการ UNCON KICKS ที่ออกอากาศทาง Youtube กันบ้างแล้ว หรือถ้าหากยังไม่เคยสามารถชมได้จากคลิปวิดีโอที่อยู่ด้านล่าง และหลังจากที่ชมจบแล้วเกิดความสงสัยว่ารายการนี้มีต้นกำเนิดหรือมีที่มาอย่างไรลองเข้ามาอ่านบทความที่เราจะพูดถึงต่อไปนี้เพื่อที่จะได้รู้จัก UNCON KICKS ให้มากขึ้นไปพร้อมกันได้เลย

UNCON KICKS เป็นส่วนหนึ่งของ UNCON BANGKOK ร้าน Multi brands แห่งใหม่ใจกลางทองหล่อ ที่รวบรวมสินค้าและบริการเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกายทั้งชายและหญิง รวมไปถึงเครื่องใช้และของสะสมสำหรับแต่งบ้านอย่าง Designer Toys และแน่นอนว่าต้องมีรองเท้า sneaker วางจำหน่ายอยู่ด้วยแน่นอน ซึ่งรองเท้าแต่ละคู่ที่วางขายในร้าน UNCON KICKS นั้น ล้วนแล้วแต่เป็นคู่ทีเด็ดและเป็นที่ต้องการของนักสะสมทั่วโลก รวมถึงทางร้านกล้ารับประกันว่ารองเท้าทุกคู่ที่คัดมาเป็นของแท้ 100%

ซึ่งนอกจากจะเป็นแหล่งรวมรองเท้ารุ่นลิมิเต็ดหายากแล้ว UNCON KICKS ยังผลิตรายการของตัวเองผ่านทางแชนแนล Youtube ของ UNCON BANGKOK อีกด้วย ด้วยรูปแบบรายการที่เชิญศิลปินหรือคนดังที่ชื่นชอบรองเท้า sneaker มาช็อปปิ้งที่ร้านพร้อมด้วยพูดคุยถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เป็นจุดเริ่มต้นความสนใจด้านแฟชั่นและการแต่งตัว รวมไปถึงยังสอดแทรกเนื้อหาเกี่ยวกับรองเท้าแต่ละรุ่นเพื่อให้ผู้ชมเข้าใจและรู้ถึงความเป็นมาของรองเท้า sneaker มากขึ้น และแขกรับเชิญในเทปแรกจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากศิลปินฮิปฮอปที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ทั้งด้านผลงานการร้อง และการแต่งตัวที่จัดจ้านเกินกว่าใครอย่าง UrboyTJ ที่ทุกท่านได้เห็นกัน ส่วนรายการในเทปหน้านั้นแขกรับเชิญจะเป็นใครต้องคอยติดตามกันให้ดี เพราะเขาคนนี้โดดเด่นไม่แพ้ UrboyTJ แน่นอน

สำหรับใครที่สนใจแวะไปเยี่ยมชมหรือเลือกซื้อสินค้าที่ร้าน UNCON KICKS สามารถเข้ามาได้ที่ UNCON BANGKOK ระหว่างซอยทองหล่อ 15 และ 17 (ติดกับ J Avenue) เปิดบริการทุกวัน  อาทิตย์ – พฤหัสบดี 11.00 น. – 20.00 น. ศุกร์ – เสาร์ 11.00 น. – 21.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 089-168-6336

Category : Sneakers
featured on Sneak
ประวัติวง “Daft Punk” จากคำดูถูก สู่คำว่าสำเร็จ

อยู่ ๆ ก็มีข่าวที่ทำให้แฟนเพลงทั่วโลกต้องตกอยู่ในอาการช็อคไปตาม ๆ กัน เมื่อวงอิเล็กทรอนิกส์ดูโอ้ระดับตำนานอย่าง Daft Punk ประกาศแยกทางกัน หลังร่วมสร้างตำนานทางดนตรีมาเนิ่นนานกว่า 28 ปี

The Process : 15 ปีที่อุทิศให้กับดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ของ KINGKONG / MARMOSETS

อะไรในดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ที่ทำให้ปอนด์ (กฤษฎา วดีศิริศักดิ์) หรือ ที่เรารู้จักกันในนามว่าดีเจ Kingkong / Marmosets หลงใหล และใช้ชีวิตอยู่กับดนตรีแขนงนี้ได้ยาวนานกว่า 15 ปี? นอกจากจะเป็นดีเจที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์ Heineken Dj Spin ปี 2006 แล้วเขายังเป็น Producer เจ้าของค่าย Zoo Studio รวมถึงล่าสุดกับตำแหน่ง A&R ของ Warner Music

BAPE THAILAND เปิดตัวเว็บไซต์นำสินค้ามาลดราคาสูงสุดถึง 40%

ถ้าใครเคยไป BAPE Pirate Store ที่ฮ่องกงหรือญี่ปุ่น คงพอจะนึกถึงบรรยากาศที่คุณจะได้เป็นเจ้าของสินค้าของ BAPE ในราคาพิเศษ (ซึ่งปกติแล้วแบรนด์นี้แทบจะไม่ลดราคาเลย ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนก็ตาม ไม่ต่างกับแบรนด์เนม)

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter