fbpx
Jul 15, 2017
UNCON KICKS แหล่งรวมรองเท้า Sneaker แห่งใหม่ใจกลางทองหล่อ ที่เหล่า Sneakerhead ตัวจริงไม่ควรพลาด

วันนี้เราจะมาแนะนำร้าน UNCON KICKS แหล่งรวมรองเท้า sneaker หายากแห่งใหม่ใจกลางทองหล่อ ที่ Sneakerhead ตัวจริงต้องไม่พลาด

เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยเห็นคลิปวิดีโอรายการ UNCON KICKS ที่ออกอากาศทาง Youtube กันบ้างแล้ว หรือถ้าหากยังไม่เคยสามารถชมได้จากคลิปวิดีโอที่อยู่ด้านล่าง และหลังจากที่ชมจบแล้วเกิดความสงสัยว่ารายการนี้มีต้นกำเนิดหรือมีที่มาอย่างไรลองเข้ามาอ่านบทความที่เราจะพูดถึงต่อไปนี้เพื่อที่จะได้รู้จัก UNCON KICKS ให้มากขึ้นไปพร้อมกันได้เลย

UNCON KICKS เป็นส่วนหนึ่งของ UNCON BANGKOK ร้าน Multi brands แห่งใหม่ใจกลางทองหล่อ ที่รวบรวมสินค้าและบริการเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกายทั้งชายและหญิง รวมไปถึงเครื่องใช้และของสะสมสำหรับแต่งบ้านอย่าง Designer Toys และแน่นอนว่าต้องมีรองเท้า sneaker วางจำหน่ายอยู่ด้วยแน่นอน ซึ่งรองเท้าแต่ละคู่ที่วางขายในร้าน UNCON KICKS นั้น ล้วนแล้วแต่เป็นคู่ทีเด็ดและเป็นที่ต้องการของนักสะสมทั่วโลก รวมถึงทางร้านกล้ารับประกันว่ารองเท้าทุกคู่ที่คัดมาเป็นของแท้ 100%

ซึ่งนอกจากจะเป็นแหล่งรวมรองเท้ารุ่นลิมิเต็ดหายากแล้ว UNCON KICKS ยังผลิตรายการของตัวเองผ่านทางแชนแนล Youtube ของ UNCON BANGKOK อีกด้วย ด้วยรูปแบบรายการที่เชิญศิลปินหรือคนดังที่ชื่นชอบรองเท้า sneaker มาช็อปปิ้งที่ร้านพร้อมด้วยพูดคุยถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เป็นจุดเริ่มต้นความสนใจด้านแฟชั่นและการแต่งตัว รวมไปถึงยังสอดแทรกเนื้อหาเกี่ยวกับรองเท้าแต่ละรุ่นเพื่อให้ผู้ชมเข้าใจและรู้ถึงความเป็นมาของรองเท้า sneaker มากขึ้น และแขกรับเชิญในเทปแรกจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากศิลปินฮิปฮอปที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ทั้งด้านผลงานการร้อง และการแต่งตัวที่จัดจ้านเกินกว่าใครอย่าง UrboyTJ ที่ทุกท่านได้เห็นกัน ส่วนรายการในเทปหน้านั้นแขกรับเชิญจะเป็นใครต้องคอยติดตามกันให้ดี เพราะเขาคนนี้โดดเด่นไม่แพ้ UrboyTJ แน่นอน

00017
S_5786018180453
00005
00010

สำหรับใครที่สนใจแวะไปเยี่ยมชมหรือเลือกซื้อสินค้าที่ร้าน UNCON KICKS สามารถเข้ามาได้ที่ UNCON BANGKOK ระหว่างซอยทองหล่อ 15 และ 17 (ติดกับ J Avenue) เปิดบริการทุกวัน  อาทิตย์ – พฤหัสบดี 11.00 น. – 20.00 น. ศุกร์ – เสาร์ 11.00 น. – 21.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 089-168-6336

00018
Category : Sneakers
featured on Sneak
#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

#SneakOut : Junior กรวิชญ์​ หนุ่มไซส์เล็กผู้ที่มีสไตล์การแต่งตัวโดดเด่นและน่าติดตามที่สุดคนหนึ่ง

กรวิชญ์​ สูงกิจบูลย์ หรือจูเนียร์ หนุ่มหล่อเสียงดีผู้เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วจากเวทีระดับประเทศอย่าง The Star วันนี้เราจะมาพูดคุยกับเขาในมุมที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยฟังเขาเล่าที่ไหนและอัตเดทผลงานที่บ่งบอกตัวตนของเขาได้ชัดเจนที่สุด

Interview : สัมภาษณ์ Daboyway ถึงเพลงใหม่ล่าสุด และความคืบหน้าของ Album เดี่ยวแรกของเขา ภายใต้สังกัด Def Jam Thailand

Daboyway หนึ่งในสมาชิกวงฮิปฮอปสุดเก๋าอย่าง Thaitanium กำลังจะมี Album เดี่ยวแรกของตัวเองภายใต้สังกัด Def Jam Thailand แห่ง Universal Music Group ซึ่งเป็นค่ายที่อยู่เบื้องหลังและมีศิลปิน hip hop ร่วมสังกัดอยู่มากมาย อาทิเช่น Kanye West, Nas, YG, Pusha T, Fabolous วันนึงเราจึงขอนัดคุยกับ Daboyway เพื่อพูดถึงเรื่องเพลงใหม่ล่าสุด รวมถึงบทบาทอื่นๆในวงการ hip hop ที่กำลังจะเกิดขึ้นของเขา

#SneakOut : มุมมองและความรู้สึกที่มีต่อวงการฮิปฮอปในยุคปัจจุบันผ่านสายตาของ Khan Thaitanium

#SneakOut วันนี้จะพาคุณมาพูดคุยถึงความรู้สึกและมุมมองต่อวงการฮิปฮอปของบ้านเราในปัจจุบัน กับหนึ่งในแร็ปเปอร์มากฝีมือลำดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “ขันเงิน เนื้อนวล” แร็ปเปอร์หนุ่มแห่งวง Thaitanium ผู้เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนวงการฮิปฮอปไทยนับตั้งแต่ยุคเริ่มต้นจวบจนถึงทุกวันนี้

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter