Sneakers Show case 2017 : Be Battle Season 3 มหกรรมที่คนรักรองเท้าตัวจริงไม่ควรพลาด

ตื่นตาตื่นใจกับหลากหลายรองเท้า Sneakers จาก 50 แบรนด์ชั้นนำ ในราคาสุดพิเศษ รวมถึงการแข่งขันประกวด B-Boy สุดมันส์ ในงาน Sneakers Show case 2017 : Be Battle Season 3 ที่ศูนย์การค้าสินค้า Terminal 21 ระหว่างวันที่ 9 – 18 มิถุนายน 2560 และพิเศษกับ Sneakerhead Market ที่รวบรวม Sneaker หายากไว้มากที่สุดสำหรับคนรักรองเท้าตัวจริง เฉพาะวันที่ 11 มิถุนายน เท่านั้น !!!

Sneakers Show case 2017 : Be Battle Season 3 การกลับมาอีกครั้งของมหกรรมรองเท้า Sneaker สุดยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรอยคอย พร้อมตื่นตาไปกับหลากหลายรองเท้าแบรนด์ดังในราคาพิเศษลดสูงสุด 50% ไม่ว่าจะเป็น NYLA, Palladium, Macbeth, Fallen, Nixon, DECK, Lacoste, PEAK, FootBalance, DC, Ari Running, Vans, Bratpack, Star Fashion, Sneaky Steve, Puma, MBT , Patrick, CAT, lecoq, LUXURY BAGs SPA, ESP, Von Dutch, toeot,

และแบรนด์ในเครือ Sportworld อย่าง Adidas, Nike, Converse, Under Armour, Reebok, Asics, Saucony, Brooks, Skechers, Crocs, Kronos, Merrell, The North Face, Oakley, Keen   

นอกจากนี้ยังเร้าใจไปกับการแข่งขันประกวดเต้น B – Boy สุดมันส์ใน Be Battle ครั้งที่ 3 ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท พร้อมหาผู้ชนะเลิศไปแข่งขันในรายการ Radikal Forze Jam 2018 ประเทศสิงคโปร์ 

หากคุณเป็นคนรักรองเท้าตัวจริงไม่ควรพลาด แล้วพบกันวันที่ 9 – 18 มิถุนายน 2560 ที่ชั้น LG, G และ M ศูนย์การค้า Terminal 21

 

กำหนดการกิจกรรมในแต่ละวัน

 

วันที่ 9 มิ.. 60 เวลา 17.00 – 20.00 .

Free! Workshop B-Boy Class จาก 3 กูรูชื่อดังแห่งวงการบีบอย Breaking Class กับ GONZA, Popping Class กับ JAYWIZ และ Hip Hop Class กับ NIKKI

 

วันที่ 10 มิ.. 60 เวลา 11.00 – 19.00 .

Sneakers Be Battle: Season 3 ร่วมชิงความเป็นหนึ่งบนเวที Be Battle ปีที่ 3 โดยในปีนี้มีการประกวด 2 ประเภท ได้แก่ All Style Battle 1 on 1 และ B-Boy Battle 1 on 1 ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท ซึ่งผู้ชนะในประเภท All Style Battle จะได้รับการสนับสนุนไปแข่งขันต่อในรายการ Radikal Forze Jam 2018 ณ ประเทศสิงคโปร์

 

วันที่ 11 มิ.. 60 (วันเดียวเท่านั้น)

Sneakerhead Market ที่ชั้น LG โซนตลาดสนีกเกอร์ที่จำหน่ายโดยนักสะสมตัวยงพิเศษกับ Sneakerhead Market ที่รวบรวม Sneaker รุ่น Limited Edition จากร้านค้าชั้นนำและ Collector ตัวจริง พบกับแขกรับเชิญพิเศษ คุณจี๊ด (Nike Thailand Influcner) และคุณปิ๊น (Carnival Store) ที่จะมาร่วมตอบคำถามเรื่องรองเท้า และ Update Trend “Street Fashion” ไปด้วยกัน และร่วมลุ้นเป็นเจ้าของรองเท้าสุดลิมิเต็ดอย่าง Airmax 1 Atmos และ NMD ฟรีในงาน โอกาสแบบนี้คนรักรองเท้าตัวจริงไม่ควรพลาด

featured on Sneak
ประวัติวง “Daft Punk” จากคำดูถูก สู่คำว่าสำเร็จ

อยู่ ๆ ก็มีข่าวที่ทำให้แฟนเพลงทั่วโลกต้องตกอยู่ในอาการช็อคไปตาม ๆ กัน เมื่อวงอิเล็กทรอนิกส์ดูโอ้ระดับตำนานอย่าง Daft Punk ประกาศแยกทางกัน หลังร่วมสร้างตำนานทางดนตรีมาเนิ่นนานกว่า 28 ปี

The Process : 15 ปีที่อุทิศให้กับดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ของ KINGKONG / MARMOSETS

อะไรในดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ที่ทำให้ปอนด์ (กฤษฎา วดีศิริศักดิ์) หรือ ที่เรารู้จักกันในนามว่าดีเจ Kingkong / Marmosets หลงใหล และใช้ชีวิตอยู่กับดนตรีแขนงนี้ได้ยาวนานกว่า 15 ปี? นอกจากจะเป็นดีเจที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์ Heineken Dj Spin ปี 2006 แล้วเขายังเป็น Producer เจ้าของค่าย Zoo Studio รวมถึงล่าสุดกับตำแหน่ง A&R ของ Warner Music

BAPE THAILAND เปิดตัวเว็บไซต์นำสินค้ามาลดราคาสูงสุดถึง 40%

ถ้าใครเคยไป BAPE Pirate Store ที่ฮ่องกงหรือญี่ปุ่น คงพอจะนึกถึงบรรยากาศที่คุณจะได้เป็นเจ้าของสินค้าของ BAPE ในราคาพิเศษ (ซึ่งปกติแล้วแบรนด์นี้แทบจะไม่ลดราคาเลย ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนก็ตาม ไม่ต่างกับแบรนด์เนม)

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter