Sneakers Show case 2017 : Be Battle Season 3 Recap

ผ่านไปแล้วกับกิจกรรม Sneakerhead Market ส่วนหนึ่งจากงาน Sneakers Show case 2017 : Be Battle Season 3 ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์การค้า Terminal 21 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน ที่ผ่านมา ภายในงานได้มีการเปิดบูธจำหน่ายรองเท้า Sneaker รุ่นลิมิเต็ด จากร้านค้าและนักสะสมรองเท้ามากมาย โดยวันนี้เราได้นำเอาภาพบรรยากาศและกิจกรรมบางส่วนมาฝากทุกท่านที่ไม่ได้ไปร่วมงาน

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคัก จากบรรดา Sneakerhead ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่ต่างพากันมาร่วมงาน และช็อปปิ้งรองเท้าสุดลิมิเต็ดและหายากกันอย่างล้นหลาม โดยในโซนของ Sneakerhead Market นั้นเต็มไปด้วยร้านค้าจากนักสะสมตัวยง ที่มาร่วมออกบูธขายรองเท้ารุ่นลิมิเต็ดไปจนถึงเครื่องแต่งกายแนวสตรีทแฟชั่นอื่นๆ อีกมากมาย

อีกหนึ่งไฮไลต์ของงานในครั้งนี้คงหนีไม่พ้น การแจกรางวัลเป็นรองเท้าสุดลิมิเต็ดอย่าง Adidas NMD Tri Color และ Nike Air Max 1 atmos จำนวนอย่างละ 1 คู่ มูลค่ารวมแล้วกว่า 2 หมื่นบาท ซึ่งกิจกรรมนี้ได้กระตุ้นบรรดาขาช็อปทั้งหลายซื้อสินค้าภายในงาน เพื่อนำใบเสร็จไปร่วมสนุกลุ้นรับรองเท้าดังกล่าว สร้างบรรยากาศและสีสันให้กับงานเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ยังมีช่วง Sneaker Talk ซึ่งได้รับเกียรติจากสองกูรูด้าน Sneaker ของประเทศไทยอย่าง คุณ  “จี๊ด เมืองสิริขวัญ” และคุณ  “ปิ๊น อนุพงศ์ คุตติกุล” มาเป็นแขกรับเชิญภายในงาน โดยทั้งสองได้กล่าวถึงสาเหตุที่เริ่มต้นหลงใหลและเก็บสะสมรองเท้า Sneaker รวมไปถึงเหตุผลในการเลือกซื้อรองเท้าแต่ละคู่ พร้อมด้วยเคล็ดลับในการดูแลรักษารองเท้าให้อยู่ในสภาพดีตลอดเวลา ให้กับ Sneakerhead รุ่นใหม่ๆได้ทราบกันอีกด้วย.

สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณศูนย์การค้า Terminal 21 ที่จัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ขึ้นมา เพื่อให้เหล่าผู้ที่ชื่นชอบในรองเท้า Sneaker และ Street Fashion ได้มาพบปะกัน และผลักดันให้สังคมเล็กๆ นี้กลายเป็นที่รู้จักของผู้คนทั่วไปมากขึ้น

featured on Sneak
ประวัติวง “Daft Punk” จากคำดูถูก สู่คำว่าสำเร็จ

อยู่ ๆ ก็มีข่าวที่ทำให้แฟนเพลงทั่วโลกต้องตกอยู่ในอาการช็อคไปตาม ๆ กัน เมื่อวงอิเล็กทรอนิกส์ดูโอ้ระดับตำนานอย่าง Daft Punk ประกาศแยกทางกัน หลังร่วมสร้างตำนานทางดนตรีมาเนิ่นนานกว่า 28 ปี

The Process : 15 ปีที่อุทิศให้กับดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ของ KINGKONG / MARMOSETS

อะไรในดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ที่ทำให้ปอนด์ (กฤษฎา วดีศิริศักดิ์) หรือ ที่เรารู้จักกันในนามว่าดีเจ Kingkong / Marmosets หลงใหล และใช้ชีวิตอยู่กับดนตรีแขนงนี้ได้ยาวนานกว่า 15 ปี? นอกจากจะเป็นดีเจที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์ Heineken Dj Spin ปี 2006 แล้วเขายังเป็น Producer เจ้าของค่าย Zoo Studio รวมถึงล่าสุดกับตำแหน่ง A&R ของ Warner Music

BAPE THAILAND เปิดตัวเว็บไซต์นำสินค้ามาลดราคาสูงสุดถึง 40%

ถ้าใครเคยไป BAPE Pirate Store ที่ฮ่องกงหรือญี่ปุ่น คงพอจะนึกถึงบรรยากาศที่คุณจะได้เป็นเจ้าของสินค้าของ BAPE ในราคาพิเศษ (ซึ่งปกติแล้วแบรนด์นี้แทบจะไม่ลดราคาเลย ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนก็ตาม ไม่ต่างกับแบรนด์เนม)

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter