fbpx
Sneakers Show case 2017 : Be Battle Season 3 Recap

ผ่านไปแล้วกับกิจกรรม Sneakerhead Market ส่วนหนึ่งจากงาน Sneakers Show case 2017 : Be Battle Season 3 ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์การค้า Terminal 21 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน ที่ผ่านมา ภายในงานได้มีการเปิดบูธจำหน่ายรองเท้า Sneaker รุ่นลิมิเต็ด จากร้านค้าและนักสะสมรองเท้ามากมาย โดยวันนี้เราได้นำเอาภาพบรรยากาศและกิจกรรมบางส่วนมาฝากทุกท่านที่ไม่ได้ไปร่วมงาน

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคัก จากบรรดา Sneakerhead ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่ต่างพากันมาร่วมงาน และช็อปปิ้งรองเท้าสุดลิมิเต็ดและหายากกันอย่างล้นหลาม โดยในโซนของ Sneakerhead Market นั้นเต็มไปด้วยร้านค้าจากนักสะสมตัวยง ที่มาร่วมออกบูธขายรองเท้ารุ่นลิมิเต็ดไปจนถึงเครื่องแต่งกายแนวสตรีทแฟชั่นอื่นๆ อีกมากมาย

091
054
041
077

อีกหนึ่งไฮไลต์ของงานในครั้งนี้คงหนีไม่พ้น การแจกรางวัลเป็นรองเท้าสุดลิมิเต็ดอย่าง Adidas NMD Tri Color และ Nike Air Max 1 atmos จำนวนอย่างละ 1 คู่ มูลค่ารวมแล้วกว่า 2 หมื่นบาท ซึ่งกิจกรรมนี้ได้กระตุ้นบรรดาขาช็อปทั้งหลายซื้อสินค้าภายในงาน เพื่อนำใบเสร็จไปร่วมสนุกลุ้นรับรองเท้าดังกล่าว สร้างบรรยากาศและสีสันให้กับงานเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ยังมีช่วง Sneaker Talk ซึ่งได้รับเกียรติจากสองกูรูด้าน Sneaker ของประเทศไทยอย่าง คุณ  “จี๊ด เมืองสิริขวัญ” และคุณ  “ปิ๊น อนุพงศ์ คุตติกุล” มาเป็นแขกรับเชิญภายในงาน โดยทั้งสองได้กล่าวถึงสาเหตุที่เริ่มต้นหลงใหลและเก็บสะสมรองเท้า Sneaker รวมไปถึงเหตุผลในการเลือกซื้อรองเท้าแต่ละคู่ พร้อมด้วยเคล็ดลับในการดูแลรักษารองเท้าให้อยู่ในสภาพดีตลอดเวลา ให้กับ Sneakerhead รุ่นใหม่ๆได้ทราบกันอีกด้วย.

081
082
085
034
032
097

สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณศูนย์การค้า Terminal 21 ที่จัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ขึ้นมา เพื่อให้เหล่าผู้ที่ชื่นชอบในรองเท้า Sneaker และ Street Fashion ได้มาพบปะกัน และผลักดันให้สังคมเล็กๆ นี้กลายเป็นที่รู้จักของผู้คนทั่วไปมากขึ้น

featured on Sneak
#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

#SneakOut : Junior กรวิชญ์​ หนุ่มไซส์เล็กผู้ที่มีสไตล์การแต่งตัวโดดเด่นและน่าติดตามที่สุดคนหนึ่ง

กรวิชญ์​ สูงกิจบูลย์ หรือจูเนียร์ หนุ่มหล่อเสียงดีผู้เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วจากเวทีระดับประเทศอย่าง The Star วันนี้เราจะมาพูดคุยกับเขาในมุมที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยฟังเขาเล่าที่ไหนและอัตเดทผลงานที่บ่งบอกตัวตนของเขาได้ชัดเจนที่สุด

Interview : สัมภาษณ์ Daboyway ถึงเพลงใหม่ล่าสุด และความคืบหน้าของ Album เดี่ยวแรกของเขา ภายใต้สังกัด Def Jam Thailand

Daboyway หนึ่งในสมาชิกวงฮิปฮอปสุดเก๋าอย่าง Thaitanium กำลังจะมี Album เดี่ยวแรกของตัวเองภายใต้สังกัด Def Jam Thailand แห่ง Universal Music Group ซึ่งเป็นค่ายที่อยู่เบื้องหลังและมีศิลปิน hip hop ร่วมสังกัดอยู่มากมาย อาทิเช่น Kanye West, Nas, YG, Pusha T, Fabolous วันนึงเราจึงขอนัดคุยกับ Daboyway เพื่อพูดถึงเรื่องเพลงใหม่ล่าสุด รวมถึงบทบาทอื่นๆในวงการ hip hop ที่กำลังจะเกิดขึ้นของเขา

#SneakOut : มุมมองและความรู้สึกที่มีต่อวงการฮิปฮอปในยุคปัจจุบันผ่านสายตาของ Khan Thaitanium

#SneakOut วันนี้จะพาคุณมาพูดคุยถึงความรู้สึกและมุมมองต่อวงการฮิปฮอปของบ้านเราในปัจจุบัน กับหนึ่งในแร็ปเปอร์มากฝีมือลำดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “ขันเงิน เนื้อนวล” แร็ปเปอร์หนุ่มแห่งวง Thaitanium ผู้เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนวงการฮิปฮอปไทยนับตั้งแต่ยุคเริ่มต้นจวบจนถึงทุกวันนี้

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter