fbpx
SneakaVilla & 9face Present “REMINISCE Party” Recap

ผ่านไปแล้วกับงาน “REMINISCE PARTY” งานเปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่สองแบรนด์สตรีทยุคบุกเบิกของเมืองไทยที่หลงใหลในวัฒนธรรมฮิปฮอปอย่าง SneakaVilla และ 9face ของขันเงินและเดย์แห่งวง Thaitanium ร่วมกันออกแบบขึ้นมาในปี 2017 นี้ โดยจัดขึ้นที่ BEAM Club ทองหล่อ เมื่อวันพฤหัสที่ 28 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา

ผ่านไปแล้วกับงาน “REMINISCE PARTY”  งานเปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่สองแบรนด์สตรีทแวร์ยุคบุกเบิกของเมืองไทยที่หลงใหลในวัฒนธรรมฮิปฮอปอย่าง SneakaVilla และ 9face ของขันเงินและเดย์แห่งวง Thaitanium ร่วมกันออกแบบขึ้นมาในปี 2017 นี้ โดยจัดขึ้นที่ BEAM Club ทองหล่อ เมื่อวันพฤหัสที่ 28 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา

แม้จะเป็นวันที่ฟ้าฝนไม่เป็นใจ และมีสายฝนเทลงมาอย่างไม่ขาดสายตลอดค่ำคืน แต่ก็ไม่ได้สร้างอุปสรรคให้กับบรรดาแขกผู้มีเกียรติและเพื่อนศิลปินอาทิเช่น Twopee, DaboyWay, Paloy Horwang และคนอื่นๆที่มาเข้าร่วมงานปาร์ตี้นี้กันอย่างเนืองแน่น และสร้างสีสันให้บรรยากาศของงานเต็มไปด้วยความครึกครื้นสนุกสนาน

เมื่อถึงเวลาทางสปอนเซอร์ใจดีอย่างเบียร์ช้างก็เริ่มแจกเครื่องดื่มให้กับบรรดาแขกผู้ร่วมงาน เพื่อจิบดับกระหายระหว่างรอโชว์แรกจะเริ่มขึ้น โดยช่วงแรกเป็นคิวของ DJ Mighty NP ที่มาเปิดเพลงเพื่อสร้างบรรยากาศ ก่อนที่จะต่อด้วยการแสดงสดของเหล่าแร็ปเปอร์ชื่อดัง อาทิ Liberate P, YOUNGOHM, YB, FIIXD และ JUU ก่อนที่จะเป็นการเปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลง Keep My Head 2 Da Sky ซึ่งบินไปถ่ายทำไกลถึงประเทศสหรัฐอเมริกาให้ผู้ร่วมงานได้ชมก่อนใครเป็นที่แรกอีกด้วย

Beam-17 - Copy
Beam-14 - Copy
Beam-208
Beam-194
Beam-75
Beam-205
Beam-152
Beam-151

หลังจากนั้นก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย กับการเดินแฟชั่นโชว์เปิดตัวคอลเลคชั่น REMINISCE ซึ่งทาง SneakaVilla และ 9face ได้ร่วมกันออกแบบขึ้นโดยใช้คอนเซ็ปต์ Reminisce ซึ่งหมายถึงการรำลึกถึงอดีต ด้วยการนำเรื่องราวและเหตุการณ์ในสมัยยุคต้น 90’s ที่วงการฮิปฮอปกำลังเฟื่องฟูมันดัดแปลงเป็นลายกราฟิกเพื่อใช้ในสินค้าคอลเลคชั่นนี้

และไฮไลท์สุดท้ายของงานนี้ก็มาถึง กับการเปิดเพลงจากสองดีเจสุดพิเศษอย่าง KH และ JROC แห่งวง Thaitanium ซึ่งมาช่วยกันสร้างความมันส์ปิดท้ายค่ำคืนสุดพิเศษนี้ให้ผู้ร่วมงานทุกคนเต็มอิ่มไปกับบรรยากาศของปาร์ตี้ฮิปฮอปยุคแรกเริ่มอีกครึ่งหนึ่ง

Beam-105 - Copy
RAP15
RAP10
Rap1
Beam-173
Beam-176
Beam-182
RAP12
Beam-181
RAP11
Beam-180
Beam-184

Text by Farfar | Photo by RQ777

You may also like
featured on Sneak
#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

#SneakOut : Junior กรวิชญ์​ หนุ่มไซส์เล็กผู้ที่มีสไตล์การแต่งตัวโดดเด่นและน่าติดตามที่สุดคนหนึ่ง

กรวิชญ์​ สูงกิจบูลย์ หรือจูเนียร์ หนุ่มหล่อเสียงดีผู้เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วจากเวทีระดับประเทศอย่าง The Star วันนี้เราจะมาพูดคุยกับเขาในมุมที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยฟังเขาเล่าที่ไหนและอัตเดทผลงานที่บ่งบอกตัวตนของเขาได้ชัดเจนที่สุด

Interview : สัมภาษณ์ Daboyway ถึงเพลงใหม่ล่าสุด และความคืบหน้าของ Album เดี่ยวแรกของเขา ภายใต้สังกัด Def Jam Thailand

Daboyway หนึ่งในสมาชิกวงฮิปฮอปสุดเก๋าอย่าง Thaitanium กำลังจะมี Album เดี่ยวแรกของตัวเองภายใต้สังกัด Def Jam Thailand แห่ง Universal Music Group ซึ่งเป็นค่ายที่อยู่เบื้องหลังและมีศิลปิน hip hop ร่วมสังกัดอยู่มากมาย อาทิเช่น Kanye West, Nas, YG, Pusha T, Fabolous วันนึงเราจึงขอนัดคุยกับ Daboyway เพื่อพูดถึงเรื่องเพลงใหม่ล่าสุด รวมถึงบทบาทอื่นๆในวงการ hip hop ที่กำลังจะเกิดขึ้นของเขา

#SneakOut : มุมมองและความรู้สึกที่มีต่อวงการฮิปฮอปในยุคปัจจุบันผ่านสายตาของ Khan Thaitanium

#SneakOut วันนี้จะพาคุณมาพูดคุยถึงความรู้สึกและมุมมองต่อวงการฮิปฮอปของบ้านเราในปัจจุบัน กับหนึ่งในแร็ปเปอร์มากฝีมือลำดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “ขันเงิน เนื้อนวล” แร็ปเปอร์หนุ่มแห่งวง Thaitanium ผู้เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนวงการฮิปฮอปไทยนับตั้งแต่ยุคเริ่มต้นจวบจนถึงทุกวันนี้

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter