SneakaVilla & 9face Present “REMINISCE Party” Recap

ผ่านไปแล้วกับงาน “REMINISCE PARTY” งานเปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่สองแบรนด์สตรีทยุคบุกเบิกของเมืองไทยที่หลงใหลในวัฒนธรรมฮิปฮอปอย่าง SneakaVilla และ 9face ของขันเงินและเดย์แห่งวง Thaitanium ร่วมกันออกแบบขึ้นมาในปี 2017 นี้ โดยจัดขึ้นที่ BEAM Club ทองหล่อ เมื่อวันพฤหัสที่ 28 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา

ผ่านไปแล้วกับงาน “REMINISCE PARTY”  งานเปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่สองแบรนด์สตรีทแวร์ยุคบุกเบิกของเมืองไทยที่หลงใหลในวัฒนธรรมฮิปฮอปอย่าง SneakaVilla และ 9face ของขันเงินและเดย์แห่งวง Thaitanium ร่วมกันออกแบบขึ้นมาในปี 2017 นี้ โดยจัดขึ้นที่ BEAM Club ทองหล่อ เมื่อวันพฤหัสที่ 28 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา

แม้จะเป็นวันที่ฟ้าฝนไม่เป็นใจ และมีสายฝนเทลงมาอย่างไม่ขาดสายตลอดค่ำคืน แต่ก็ไม่ได้สร้างอุปสรรคให้กับบรรดาแขกผู้มีเกียรติและเพื่อนศิลปินอาทิเช่น Twopee, DaboyWay, Paloy Horwang และคนอื่นๆที่มาเข้าร่วมงานปาร์ตี้นี้กันอย่างเนืองแน่น และสร้างสีสันให้บรรยากาศของงานเต็มไปด้วยความครึกครื้นสนุกสนาน

เมื่อถึงเวลาทางสปอนเซอร์ใจดีอย่างเบียร์ช้างก็เริ่มแจกเครื่องดื่มให้กับบรรดาแขกผู้ร่วมงาน เพื่อจิบดับกระหายระหว่างรอโชว์แรกจะเริ่มขึ้น โดยช่วงแรกเป็นคิวของ DJ Mighty NP ที่มาเปิดเพลงเพื่อสร้างบรรยากาศ ก่อนที่จะต่อด้วยการแสดงสดของเหล่าแร็ปเปอร์ชื่อดัง อาทิ Liberate P, YOUNGOHM, YB, FIIXD และ JUU ก่อนที่จะเป็นการเปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลง Keep My Head 2 Da Sky ซึ่งบินไปถ่ายทำไกลถึงประเทศสหรัฐอเมริกาให้ผู้ร่วมงานได้ชมก่อนใครเป็นที่แรกอีกด้วย

หลังจากนั้นก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย กับการเดินแฟชั่นโชว์เปิดตัวคอลเลคชั่น REMINISCE ซึ่งทาง SneakaVilla และ 9face ได้ร่วมกันออกแบบขึ้นโดยใช้คอนเซ็ปต์ Reminisce ซึ่งหมายถึงการรำลึกถึงอดีต ด้วยการนำเรื่องราวและเหตุการณ์ในสมัยยุคต้น 90’s ที่วงการฮิปฮอปกำลังเฟื่องฟูมันดัดแปลงเป็นลายกราฟิกเพื่อใช้ในสินค้าคอลเลคชั่นนี้

และไฮไลท์สุดท้ายของงานนี้ก็มาถึง กับการเปิดเพลงจากสองดีเจสุดพิเศษอย่าง KH และ JROC แห่งวง Thaitanium ซึ่งมาช่วยกันสร้างความมันส์ปิดท้ายค่ำคืนสุดพิเศษนี้ให้ผู้ร่วมงานทุกคนเต็มอิ่มไปกับบรรยากาศของปาร์ตี้ฮิปฮอปยุคแรกเริ่มอีกครึ่งหนึ่ง

Text by Farfar | Photo by RQ777

You may also like
featured on Sneak
ประวัติวง “Daft Punk” จากคำดูถูก สู่คำว่าสำเร็จ

อยู่ ๆ ก็มีข่าวที่ทำให้แฟนเพลงทั่วโลกต้องตกอยู่ในอาการช็อคไปตาม ๆ กัน เมื่อวงอิเล็กทรอนิกส์ดูโอ้ระดับตำนานอย่าง Daft Punk ประกาศแยกทางกัน หลังร่วมสร้างตำนานทางดนตรีมาเนิ่นนานกว่า 28 ปี

The Process : 15 ปีที่อุทิศให้กับดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ของ KINGKONG / MARMOSETS

อะไรในดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ที่ทำให้ปอนด์ (กฤษฎา วดีศิริศักดิ์) หรือ ที่เรารู้จักกันในนามว่าดีเจ Kingkong / Marmosets หลงใหล และใช้ชีวิตอยู่กับดนตรีแขนงนี้ได้ยาวนานกว่า 15 ปี? นอกจากจะเป็นดีเจที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์ Heineken Dj Spin ปี 2006 แล้วเขายังเป็น Producer เจ้าของค่าย Zoo Studio รวมถึงล่าสุดกับตำแหน่ง A&R ของ Warner Music

BAPE THAILAND เปิดตัวเว็บไซต์นำสินค้ามาลดราคาสูงสุดถึง 40%

ถ้าใครเคยไป BAPE Pirate Store ที่ฮ่องกงหรือญี่ปุ่น คงพอจะนึกถึงบรรยากาศที่คุณจะได้เป็นเจ้าของสินค้าของ BAPE ในราคาพิเศษ (ซึ่งปกติแล้วแบรนด์นี้แทบจะไม่ลดราคาเลย ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนก็ตาม ไม่ต่างกับแบรนด์เนม)

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter