Dec 4, 2017
Skullcandy #Stayloud Live Session Recap

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับงาน #Stayloud Live Session Recap งานปาร์ตี้สุดมันส์จาก Skullcandy Thailand ที่จัดขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่ให้กับผู้ร่วมงาน โดยจัดขึ้นที่ DND Club เอกมัย เมื่อคืนวันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

#Stayloud นั้นนับเป็นอีกหนึ่งเคมเปญหลักของ Skullcandy ซึ่งจัดขึ้นมาแล้วทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นในทวีปอเมริกา ทวีปเอเชีย ทวีปยุโรป โดยจุดมุ่งหมายหลักของงานคือการผสมผสานไลฟ์สไตล์และการฟังเพลงเข้าไว้ด้วยกัน โดยจุดที่เชื่อมโยงทั้งสองสิ่งเข้าด้วยกันนั่นคือการใช้ศิลปะ กีฬาเอ็กซ์ตรีม และเสียงดนตรี ซึ่งในปีนี้เป็นโอกาสอันดีที่ Skullcandy Thailand จัดงานขึ้นเพื่อให้ชาวไทยสัมผัสกับบรรยากาศงาน #Stayloud ที่คนทั้งโลกประทับใจ

_Y8A9527
JY8A9137
_Y8A9149
_Y8A9515
_Y8A9396

เมื่อถึงเวลา 20:00 น. ทาง DND Club ได้เปิดให้ผู้สนใจร่วมลงทะเบียนเข้าร่วมงาน และถึงแม้ว่าจะเป็นคืนวันอังคารแต่ก็มีผู้สนใจทยอยมาลงชื่อเข้างานกันอย่างไม่ขาดสาย ทำให้บรรยากาศของงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น ซึ่งทาง Skullcandy Thailand ก็เตรียมกิจกรรมสุดพิเศษไว้ต้อนรับทุกท่านอย่างจัดเต็มเช่นเดียวกัน เริ่มตั้งแต่การเปิดให้ผู้ร่วมงานทดสอบหูฟังรุ่นจาก Skullcandy และร่วมถ่ายรูปกับ นนท์ อนน หริือ Superverysnapshot ช่างภาพแฟชั่นระดับแถวหน้าของเมืองไทย ที่จัดสตูดิโอถ่ายภาพขนาดย่อมไว้กลางไนท์คลับชื่อดังย่านเอกมัย และระหว่างงานทุกคนจะได้พบกับ AnOfficerDies สตรีทอาร์ตทิสที่กำลังมีมาแรงอยู่ในขณะนี้ และเป็นผู้สร้างสรรค์คาแรคเตอร์ MillionsMonster มาวาดภาพให้ผู้ร่วมงานได้ชมกันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

_Y8A9235
_Y8A9388
_Y8A9375
_Y8A9452
_Y8A9340
_Y8A9381

และแล้วก็ถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับการขึ้นโชว์ของนักร้องหนุ่มเสียงดีอย่าง Phum Viphurit ที่มาขับกล่อมผู้ร่วมงานด้วยเสียงดนตรีโฟล์คฟังสบายๆ ก่อนจะถึงช่วงเวลาของแฟชั่นโชว์ ที่เหล่านายแบบและนางแบบต่างออกมาเดินโชว์พร้อมด้วยหูฟังจาก Skullcandy ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับทุกสไตล์ และหลังจากนั้นจึงเป็นช่วงเวลาของ Yellow Fang กลุ่มศิลปินอินดี้ร็อคหญิงล้วนที่มามอบความมันส์ให้ผู้ร่วมงานได้ฟังกันอย่างจุใจ

ปิดท้ายค่ำคืนสุดพิเศษด้วยเสียงดนตรีจาก DJ TOB ดีเจระดับแถวหน้าของเมืองไทย ที่ไม่มีนักท่องราตรีคนใดไม่รู้จักเขา โดย DJ TOB ได้มาเปิดเพลงให้ผู้ร่วมงานได้สนุกสนานเป็นเวลา 1 ชั่วโมงเต็ม ก่อนที่จะส่งต่อให้กับ DJ In House ของ DND Club รับช่วงต่อเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่ทุกคนจะแยกย้ายกันกลับบ้านพร้อมด้วยรอยยิ้มและความประทับใจตลอดค่ำคืนสุดพิเศษนี้

_Y8A9490
_Y8A9159
_Y8A9547
_Y8A9534
_Y8A9539
_Y8A9342

Text by Farfar | Photo by RQ777

Category : Featured, Music, Tech
featured on Sneak
#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

#SneakOut : Junior กรวิชญ์​ หนุ่มไซส์เล็กผู้ที่มีสไตล์การแต่งตัวโดดเด่นและน่าติดตามที่สุดคนหนึ่ง

กรวิชญ์​ สูงกิจบูลย์ หรือจูเนียร์ หนุ่มหล่อเสียงดีผู้เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วจากเวทีระดับประเทศอย่าง The Star วันนี้เราจะมาพูดคุยกับเขาในมุมที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยฟังเขาเล่าที่ไหนและอัตเดทผลงานที่บ่งบอกตัวตนของเขาได้ชัดเจนที่สุด

Interview : สัมภาษณ์ Daboyway ถึงเพลงใหม่ล่าสุด และความคืบหน้าของ Album เดี่ยวแรกของเขา ภายใต้สังกัด Def Jam Thailand

Daboyway หนึ่งในสมาชิกวงฮิปฮอปสุดเก๋าอย่าง Thaitanium กำลังจะมี Album เดี่ยวแรกของตัวเองภายใต้สังกัด Def Jam Thailand แห่ง Universal Music Group ซึ่งเป็นค่ายที่อยู่เบื้องหลังและมีศิลปิน hip hop ร่วมสังกัดอยู่มากมาย อาทิเช่น Kanye West, Nas, YG, Pusha T, Fabolous วันนึงเราจึงขอนัดคุยกับ Daboyway เพื่อพูดถึงเรื่องเพลงใหม่ล่าสุด รวมถึงบทบาทอื่นๆในวงการ hip hop ที่กำลังจะเกิดขึ้นของเขา

#SneakOut : มุมมองและความรู้สึกที่มีต่อวงการฮิปฮอปในยุคปัจจุบันผ่านสายตาของ Khan Thaitanium

#SneakOut วันนี้จะพาคุณมาพูดคุยถึงความรู้สึกและมุมมองต่อวงการฮิปฮอปของบ้านเราในปัจจุบัน กับหนึ่งในแร็ปเปอร์มากฝีมือลำดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “ขันเงิน เนื้อนวล” แร็ปเปอร์หนุ่มแห่งวง Thaitanium ผู้เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนวงการฮิปฮอปไทยนับตั้งแต่ยุคเริ่มต้นจวบจนถึงทุกวันนี้

บรรยากาศงานปาร์ตี้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ Blackbarrett by Neil Barrett ที่ร้าน Upperground เมื่อคืนวันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ผ่านไปแล้วกับงานปาร์ตี้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ Blackbarrett by Neil Barrett แบรนด์เสื้อผ้าที่เป็นผลงงานการออกแบบของ Neil Barrett ดีไซน์เนอร์ชื่อดังชาวอังกฤษที่เคยร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Prada และ Gucci มาแล้ว เมื่อช่วงเย็นของวันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

10 สุดยอดสนีกเกอร์ที่เราคิดว่าคือที่สุดในปี 2018 ที่ผ่านมา

ตลอดช่วงปี 2018 ที่ผ่านมาถือเป็นอีกหนึ่งปีที่วงการสนีกเกอร์ยังคงเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าแบรนด์เล็กหรือใหญ่ต่างพากันสร้างสรรค์รองเท้าสุดพิเศษเพื่อออกมาเอาใจเหล่าสนีกเกอร์เฮดด้วยจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ทำให้ในช่วงปีที่ผ่านมามีรองเท้ารุ่นเด็ดออกมาสู่ท้องตลาดแทบนับไม่ถ้วน แต่ในบรรดาสนีกเกอร์หลายร้อยคู่ที่ออกวางจำหน่ายในปีที่แล้ว นี่คือรองเท้าที่ SneakTheStreet คัดมาแล้วว่าน่าสนใจมากที่สุดในปี 2018 ที่ผ่านมา

#SneakOut : “Pok Mindset” กับบทพิสูจน์ตัวเองในฐานะศิลปินและชีวิตที่ต้องเลือกระหว่างความฝันหรือธุรกิจของครอบครัว

#SneakOut วันนี้จะขอนำคุณไปพูดคุยกับ “ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” หรือที่พวกเราคุ้นเคยกันดีภายใต้ชื่อ “ป๊อก Mindset” แร็ปเปอร์หนุ่มผู้เป็นหนึ่งในโปรดิวเซอร์จากรายการ SHOW ME THE MONEY THAILAND และยังมีดีกรีเป็นถึงทายาทตระกูลอภิมหาเศรษฐีอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ซึ่งเขาจะมาเปิดเผยเบื้องลึกและเบื้องหลังความสำเร็จบนเส้นทางสายดนตรีที่ไม่เคยพูดถึงที่ไหนมาก่อน

Creative Space : “แชมป์-ฐกร วรรณวงษ์” ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ TAKARA WONG และอีกหนึ่งบทบาทกับการปลุกปั้นแบรนด์สตรีทน้องใหม่อย่าง TKW

Creative Space : วันนี้เราจะนำคุณไปบุกออฟฟิศของหนึ่งในดีไซน์เนอร์ที่กำลังถูกจับตามองมากที่สุดคนหนึ่งในยุคนี้ “แชมป์-ฐกร วรรณวงษ์” ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของ TAKARA WONG แบรนด์สตรีทสัญชาติไทยที่โดดเด่นทั้งในด้านของคอนเซ็ปต์และการออกแบบ ที่จะมาบอกเล่าให้พวกเราฟังถึงจุดเริ่มต้นของแบรนด์รวมไปถึงอีกบทบาทใหม่กับการปลุกปั้นแบรนด์สตรีทน้องใหม่ที่กำลังได้รับความสนใจอย่าง TKW

สัมผัสกลิ่นอายความวินเทจที่ผสมผสานกับแฟชั่นยุคใหม่อย่างลงตัวในคอลเลคชั่นพิเศษจาก Union LA x Jordan Brand

ชมภาพ Lookbook และสินค้าจากคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่ Uninon LA ร่วมกับ Jordan Brand สร้างสรรค์ขึ้น ซึ่งจะนำคุณไปพบกับกลิ่นอายของความวินเทจจากแฟชั่นสปอร์ตแวร์ยุค 90s ที่ถูกผสมผสานเข้ากับเทรนด์แฟชั่นยุคปัจจุบันอย่างลงตัว

#Copthatkicks Off-White™ x Converse Chuck 70

#Copthatkicks วันนี้จะขอนำทุกคนไปทำความรู้จักกับหนึ่งในรองเท้าสนีกเกอร์ที่ใครหลายคนอยากได้มาครอบครองมากที่สุดในเวลานี้อย่าง Off-White™ x Converse Chuck 70 ผลงานการออกแบบครั้งล่าสุดของ Virgil Abloh ดีไซน์เนอร์คนดังที่เคยเขย่าวงการสนีกเกอร์มาแล้วครั้งหนึ่งกับโปรเจค The Ten กับทาง Nike โดยในครั้งนี้เขาเลือกที่จะหยิบเอาโมเดลรองเท้าที่ทุกคนคุ้นเคยอย่าง Chuck Taylor มาสร้างสรรค์ใหม่ให้พวกเราได้ตื่นตาตื่นใจกันอีกครั้ง

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter