Dec 4, 2017
Skullcandy #Stayloud Live Session Recap

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับงาน #Stayloud Live Session Recap งานปาร์ตี้สุดมันส์จาก Skullcandy Thailand ที่จัดขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่ให้กับผู้ร่วมงาน โดยจัดขึ้นที่ DND Club เอกมัย เมื่อคืนวันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

#Stayloud นั้นนับเป็นอีกหนึ่งเคมเปญหลักของ Skullcandy ซึ่งจัดขึ้นมาแล้วทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นในทวีปอเมริกา ทวีปเอเชีย ทวีปยุโรป โดยจุดมุ่งหมายหลักของงานคือการผสมผสานไลฟ์สไตล์และการฟังเพลงเข้าไว้ด้วยกัน โดยจุดที่เชื่อมโยงทั้งสองสิ่งเข้าด้วยกันนั่นคือการใช้ศิลปะ กีฬาเอ็กซ์ตรีม และเสียงดนตรี ซึ่งในปีนี้เป็นโอกาสอันดีที่ Skullcandy Thailand จัดงานขึ้นเพื่อให้ชาวไทยสัมผัสกับบรรยากาศงาน #Stayloud ที่คนทั้งโลกประทับใจ

_Y8A9527
JY8A9137
_Y8A9149
_Y8A9515
_Y8A9396

เมื่อถึงเวลา 20:00 น. ทาง DND Club ได้เปิดให้ผู้สนใจร่วมลงทะเบียนเข้าร่วมงาน และถึงแม้ว่าจะเป็นคืนวันอังคารแต่ก็มีผู้สนใจทยอยมาลงชื่อเข้างานกันอย่างไม่ขาดสาย ทำให้บรรยากาศของงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น ซึ่งทาง Skullcandy Thailand ก็เตรียมกิจกรรมสุดพิเศษไว้ต้อนรับทุกท่านอย่างจัดเต็มเช่นเดียวกัน เริ่มตั้งแต่การเปิดให้ผู้ร่วมงานทดสอบหูฟังรุ่นจาก Skullcandy และร่วมถ่ายรูปกับ นนท์ อนน หริือ Superverysnapshot ช่างภาพแฟชั่นระดับแถวหน้าของเมืองไทย ที่จัดสตูดิโอถ่ายภาพขนาดย่อมไว้กลางไนท์คลับชื่อดังย่านเอกมัย และระหว่างงานทุกคนจะได้พบกับ AnOfficerDies สตรีทอาร์ตทิสที่กำลังมีมาแรงอยู่ในขณะนี้ และเป็นผู้สร้างสรรค์คาแรคเตอร์ MillionsMonster มาวาดภาพให้ผู้ร่วมงานได้ชมกันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

_Y8A9235
_Y8A9388
_Y8A9375
_Y8A9452
_Y8A9340
_Y8A9381

และแล้วก็ถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับการขึ้นโชว์ของนักร้องหนุ่มเสียงดีอย่าง Phum Viphurit ที่มาขับกล่อมผู้ร่วมงานด้วยเสียงดนตรีโฟล์คฟังสบายๆ ก่อนจะถึงช่วงเวลาของแฟชั่นโชว์ ที่เหล่านายแบบและนางแบบต่างออกมาเดินโชว์พร้อมด้วยหูฟังจาก Skullcandy ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับทุกสไตล์ และหลังจากนั้นจึงเป็นช่วงเวลาของ Yellow Fang กลุ่มศิลปินอินดี้ร็อคหญิงล้วนที่มามอบความมันส์ให้ผู้ร่วมงานได้ฟังกันอย่างจุใจ

ปิดท้ายค่ำคืนสุดพิเศษด้วยเสียงดนตรีจาก DJ TOB ดีเจระดับแถวหน้าของเมืองไทย ที่ไม่มีนักท่องราตรีคนใดไม่รู้จักเขา โดย DJ TOB ได้มาเปิดเพลงให้ผู้ร่วมงานได้สนุกสนานเป็นเวลา 1 ชั่วโมงเต็ม ก่อนที่จะส่งต่อให้กับ DJ In House ของ DND Club รับช่วงต่อเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่ทุกคนจะแยกย้ายกันกลับบ้านพร้อมด้วยรอยยิ้มและความประทับใจตลอดค่ำคืนสุดพิเศษนี้

_Y8A9490
_Y8A9159
_Y8A9547
_Y8A9534
_Y8A9539
_Y8A9342

Text by Farfar | Photo by RQ777

Category : Featured, Music, Tech
featured on Sneak
#SneakOut : มุมมองและความรู้สึกที่มีต่อวงการฮิปฮอปในยุคปัจจุบันผ่านสายตาของ Khan Thaitanium

#SneakOut วันนี้จะพาคุณมาพูดคุยถึงความรู้สึกและมุมมองต่อวงการฮิปฮอปของบ้านเราในปัจจุบัน กับหนึ่งในแร็ปเปอร์มากฝีมือลำดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “ขันเงิน เนื้อนวล” แร็ปเปอร์หนุ่มแห่งวง Thaitanium ผู้เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนวงการฮิปฮอปไทยนับตั้งแต่ยุคเริ่มต้นจวบจนถึงทุกวันนี้

BAPE STORE ® BANGKOK เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองการเข้าสู่ปีที่ 4 อย่างเป็นทางการ

BAPE STORE® Bangkok เปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองการเข้าสู่ปีที่ 4 อย่างเป็นทางการของร้าน Flagship Store แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยจากแบรนด์สตรีทชื่อดังอย่าง BAPE®

บรรยากาศงานปาร์ตี้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ Blackbarrett by Neil Barrett ที่ร้าน Upperground เมื่อคืนวันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ผ่านไปแล้วกับงานปาร์ตี้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ Blackbarrett by Neil Barrett แบรนด์เสื้อผ้าที่เป็นผลงงานการออกแบบของ Neil Barrett ดีไซน์เนอร์ชื่อดังชาวอังกฤษที่เคยร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Prada และ Gucci มาแล้ว เมื่อช่วงเย็นของวันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

10 สุดยอดสนีกเกอร์ที่เราคิดว่าคือที่สุดในปี 2018 ที่ผ่านมา

ตลอดช่วงปี 2018 ที่ผ่านมาถือเป็นอีกหนึ่งปีที่วงการสนีกเกอร์ยังคงเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าแบรนด์เล็กหรือใหญ่ต่างพากันสร้างสรรค์รองเท้าสุดพิเศษเพื่อออกมาเอาใจเหล่าสนีกเกอร์เฮดด้วยจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ทำให้ในช่วงปีที่ผ่านมามีรองเท้ารุ่นเด็ดออกมาสู่ท้องตลาดแทบนับไม่ถ้วน แต่ในบรรดาสนีกเกอร์หลายร้อยคู่ที่ออกวางจำหน่ายในปีที่แล้ว นี่คือรองเท้าที่ SneakTheStreet คัดมาแล้วว่าน่าสนใจมากที่สุดในปี 2018 ที่ผ่านมา

#SneakOut : “Pok Mindset” กับบทพิสูจน์ตัวเองในฐานะศิลปินและชีวิตที่ต้องเลือกระหว่างความฝันหรือธุรกิจของครอบครัว

#SneakOut วันนี้จะขอนำคุณไปพูดคุยกับ “ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” หรือที่พวกเราคุ้นเคยกันดีภายใต้ชื่อ “ป๊อก Mindset” แร็ปเปอร์หนุ่มผู้เป็นหนึ่งในโปรดิวเซอร์จากรายการ SHOW ME THE MONEY THAILAND และยังมีดีกรีเป็นถึงทายาทตระกูลอภิมหาเศรษฐีอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ซึ่งเขาจะมาเปิดเผยเบื้องลึกและเบื้องหลังความสำเร็จบนเส้นทางสายดนตรีที่ไม่เคยพูดถึงที่ไหนมาก่อน

Creative Space : “แชมป์-ฐกร วรรณวงษ์” ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ TAKARA WONG และอีกหนึ่งบทบาทกับการปลุกปั้นแบรนด์สตรีทน้องใหม่อย่าง TKW

Creative Space : วันนี้เราจะนำคุณไปบุกออฟฟิศของหนึ่งในดีไซน์เนอร์ที่กำลังถูกจับตามองมากที่สุดคนหนึ่งในยุคนี้ “แชมป์-ฐกร วรรณวงษ์” ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของ TAKARA WONG แบรนด์สตรีทสัญชาติไทยที่โดดเด่นทั้งในด้านของคอนเซ็ปต์และการออกแบบ ที่จะมาบอกเล่าให้พวกเราฟังถึงจุดเริ่มต้นของแบรนด์รวมไปถึงอีกบทบาทใหม่กับการปลุกปั้นแบรนด์สตรีทน้องใหม่ที่กำลังได้รับความสนใจอย่าง TKW

สัมผัสกลิ่นอายความวินเทจที่ผสมผสานกับแฟชั่นยุคใหม่อย่างลงตัวในคอลเลคชั่นพิเศษจาก Union LA x Jordan Brand

ชมภาพ Lookbook และสินค้าจากคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่ Uninon LA ร่วมกับ Jordan Brand สร้างสรรค์ขึ้น ซึ่งจะนำคุณไปพบกับกลิ่นอายของความวินเทจจากแฟชั่นสปอร์ตแวร์ยุค 90s ที่ถูกผสมผสานเข้ากับเทรนด์แฟชั่นยุคปัจจุบันอย่างลงตัว

#Copthatkicks Off-White™ x Converse Chuck 70

#Copthatkicks วันนี้จะขอนำทุกคนไปทำความรู้จักกับหนึ่งในรองเท้าสนีกเกอร์ที่ใครหลายคนอยากได้มาครอบครองมากที่สุดในเวลานี้อย่าง Off-White™ x Converse Chuck 70 ผลงานการออกแบบครั้งล่าสุดของ Virgil Abloh ดีไซน์เนอร์คนดังที่เคยเขย่าวงการสนีกเกอร์มาแล้วครั้งหนึ่งกับโปรเจค The Ten กับทาง Nike โดยในครั้งนี้เขาเลือกที่จะหยิบเอาโมเดลรองเท้าที่ทุกคนคุ้นเคยอย่าง Chuck Taylor มาสร้างสรรค์ใหม่ให้พวกเราได้ตื่นตาตื่นใจกันอีกครั้ง

#SneakOut : การเดินทางของ YOUNGOHM จาก “เฉยเมย” สู่ “วายโอทัวร์ไลฟ์” และอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต

พูดคุยกับแร็ปเปอร์หนุ่มสุดฮอต YOUNGOHM กับการเดินทางบนเส้นทางชีวิตศิลปิน จากเพลงยอดฮิต เฉยเมย ที่มีผู้เข้าชมบนเว็บไซต์ Youtube มากกว่าร้อยล้านครั้ง สู่เพลงใหม่ล่าสุด วายโอทัวร์ไลฟ์ และเรื่องราวของผลงานอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน

Supreme แบรนด์สตรีทชื่อดังจากนิวยอร์คร่วมมือกับ Nike เปิดตัวคอลเลคชั่น Fall/Winter 2018

คอลเลคชั่นล่าสุดจากพาร์ทเนอร์คู่สำคัญที่สร้างสรรค์ผลงานมาขับเคลื่อนวงการสตรีทแฟชั่นอยู่เรื่อยๆ อย่าง Supreme และ Nike ที่คราวนี้กลับมาพร้อมกับสินค้าที่มาพร้อมกลับกลิ่นอายความวินเทจที่น่าจะโดนใจใครหลายคนอยู่ไม่น้อย

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter