fbpx
Dec 4, 2017
Skullcandy #Stayloud Live Session Recap

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับงาน #Stayloud Live Session Recap งานปาร์ตี้สุดมันส์จาก Skullcandy Thailand ที่จัดขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่ให้กับผู้ร่วมงาน โดยจัดขึ้นที่ DND Club เอกมัย เมื่อคืนวันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

#Stayloud นั้นนับเป็นอีกหนึ่งเคมเปญหลักของ Skullcandy ซึ่งจัดขึ้นมาแล้วทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นในทวีปอเมริกา ทวีปเอเชีย ทวีปยุโรป โดยจุดมุ่งหมายหลักของงานคือการผสมผสานไลฟ์สไตล์และการฟังเพลงเข้าไว้ด้วยกัน โดยจุดที่เชื่อมโยงทั้งสองสิ่งเข้าด้วยกันนั่นคือการใช้ศิลปะ กีฬาเอ็กซ์ตรีม และเสียงดนตรี ซึ่งในปีนี้เป็นโอกาสอันดีที่ Skullcandy Thailand จัดงานขึ้นเพื่อให้ชาวไทยสัมผัสกับบรรยากาศงาน #Stayloud ที่คนทั้งโลกประทับใจ

_Y8A9527
JY8A9137
_Y8A9149
_Y8A9515
_Y8A9396

เมื่อถึงเวลา 20:00 น. ทาง DND Club ได้เปิดให้ผู้สนใจร่วมลงทะเบียนเข้าร่วมงาน และถึงแม้ว่าจะเป็นคืนวันอังคารแต่ก็มีผู้สนใจทยอยมาลงชื่อเข้างานกันอย่างไม่ขาดสาย ทำให้บรรยากาศของงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น ซึ่งทาง Skullcandy Thailand ก็เตรียมกิจกรรมสุดพิเศษไว้ต้อนรับทุกท่านอย่างจัดเต็มเช่นเดียวกัน เริ่มตั้งแต่การเปิดให้ผู้ร่วมงานทดสอบหูฟังรุ่นจาก Skullcandy และร่วมถ่ายรูปกับ นนท์ อนน หริือ Superverysnapshot ช่างภาพแฟชั่นระดับแถวหน้าของเมืองไทย ที่จัดสตูดิโอถ่ายภาพขนาดย่อมไว้กลางไนท์คลับชื่อดังย่านเอกมัย และระหว่างงานทุกคนจะได้พบกับ AnOfficerDies สตรีทอาร์ตทิสที่กำลังมีมาแรงอยู่ในขณะนี้ และเป็นผู้สร้างสรรค์คาแรคเตอร์ MillionsMonster มาวาดภาพให้ผู้ร่วมงานได้ชมกันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

_Y8A9235
_Y8A9388
_Y8A9375
_Y8A9452
_Y8A9340
_Y8A9381

และแล้วก็ถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับการขึ้นโชว์ของนักร้องหนุ่มเสียงดีอย่าง Phum Viphurit ที่มาขับกล่อมผู้ร่วมงานด้วยเสียงดนตรีโฟล์คฟังสบายๆ ก่อนจะถึงช่วงเวลาของแฟชั่นโชว์ ที่เหล่านายแบบและนางแบบต่างออกมาเดินโชว์พร้อมด้วยหูฟังจาก Skullcandy ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับทุกสไตล์ และหลังจากนั้นจึงเป็นช่วงเวลาของ Yellow Fang กลุ่มศิลปินอินดี้ร็อคหญิงล้วนที่มามอบความมันส์ให้ผู้ร่วมงานได้ฟังกันอย่างจุใจ

ปิดท้ายค่ำคืนสุดพิเศษด้วยเสียงดนตรีจาก DJ TOB ดีเจระดับแถวหน้าของเมืองไทย ที่ไม่มีนักท่องราตรีคนใดไม่รู้จักเขา โดย DJ TOB ได้มาเปิดเพลงให้ผู้ร่วมงานได้สนุกสนานเป็นเวลา 1 ชั่วโมงเต็ม ก่อนที่จะส่งต่อให้กับ DJ In House ของ DND Club รับช่วงต่อเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่ทุกคนจะแยกย้ายกันกลับบ้านพร้อมด้วยรอยยิ้มและความประทับใจตลอดค่ำคืนสุดพิเศษนี้

_Y8A9490
_Y8A9159
_Y8A9547
_Y8A9534
_Y8A9539
_Y8A9342

Text by Farfar | Photo by RQ777

Category : Featured, Music, Tech
featured on Sneak
BAPE THAILAND เปิดตัวเว็บไซต์นำสินค้ามาลดราคาสูงสุดถึง 40%

ถ้าใครเคยไป BAPE Pirate Store ที่ฮ่องกงหรือญี่ปุ่น คงพอจะนึกถึงบรรยากาศที่คุณจะได้เป็นเจ้าของสินค้าของ BAPE ในราคาพิเศษ (ซึ่งปกติแล้วแบรนด์นี้แทบจะไม่ลดราคาเลย ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนก็ตาม ไม่ต่างกับแบรนด์เนม)

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

#SneakOut : Junior กรวิชญ์​ หนุ่มไซส์เล็กผู้ที่มีสไตล์การแต่งตัวโดดเด่นและน่าติดตามที่สุดคนหนึ่ง

กรวิชญ์​ สูงกิจบูลย์ หรือจูเนียร์ หนุ่มหล่อเสียงดีผู้เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วจากเวทีระดับประเทศอย่าง The Star วันนี้เราจะมาพูดคุยกับเขาในมุมที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยฟังเขาเล่าที่ไหนและอัตเดทผลงานที่บ่งบอกตัวตนของเขาได้ชัดเจนที่สุด

Interview : สัมภาษณ์ Daboyway ถึงเพลงใหม่ล่าสุด และความคืบหน้าของ Album เดี่ยวแรกของเขา ภายใต้สังกัด Def Jam Thailand

Daboyway หนึ่งในสมาชิกวงฮิปฮอปสุดเก๋าอย่าง Thaitanium กำลังจะมี Album เดี่ยวแรกของตัวเองภายใต้สังกัด Def Jam Thailand แห่ง Universal Music Group ซึ่งเป็นค่ายที่อยู่เบื้องหลังและมีศิลปิน hip hop ร่วมสังกัดอยู่มากมาย อาทิเช่น Kanye West, Nas, YG, Pusha T, Fabolous วันนึงเราจึงขอนัดคุยกับ Daboyway เพื่อพูดถึงเรื่องเพลงใหม่ล่าสุด รวมถึงบทบาทอื่นๆในวงการ hip hop ที่กำลังจะเกิดขึ้นของเขา

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter