Dec 4, 2017
Skullcandy #Stayloud Live Session Recap

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับงาน #Stayloud Live Session Recap งานปาร์ตี้สุดมันส์จาก Skullcandy Thailand ที่จัดขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่ให้กับผู้ร่วมงาน โดยจัดขึ้นที่ DND Club เอกมัย เมื่อคืนวันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

#Stayloud นั้นนับเป็นอีกหนึ่งเคมเปญหลักของ Skullcandy ซึ่งจัดขึ้นมาแล้วทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นในทวีปอเมริกา ทวีปเอเชีย ทวีปยุโรป โดยจุดมุ่งหมายหลักของงานคือการผสมผสานไลฟ์สไตล์และการฟังเพลงเข้าไว้ด้วยกัน โดยจุดที่เชื่อมโยงทั้งสองสิ่งเข้าด้วยกันนั่นคือการใช้ศิลปะ กีฬาเอ็กซ์ตรีม และเสียงดนตรี ซึ่งในปีนี้เป็นโอกาสอันดีที่ Skullcandy Thailand จัดงานขึ้นเพื่อให้ชาวไทยสัมผัสกับบรรยากาศงาน #Stayloud ที่คนทั้งโลกประทับใจ

เมื่อถึงเวลา 20:00 น. ทาง DND Club ได้เปิดให้ผู้สนใจร่วมลงทะเบียนเข้าร่วมงาน และถึงแม้ว่าจะเป็นคืนวันอังคารแต่ก็มีผู้สนใจทยอยมาลงชื่อเข้างานกันอย่างไม่ขาดสาย ทำให้บรรยากาศของงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น ซึ่งทาง Skullcandy Thailand ก็เตรียมกิจกรรมสุดพิเศษไว้ต้อนรับทุกท่านอย่างจัดเต็มเช่นเดียวกัน เริ่มตั้งแต่การเปิดให้ผู้ร่วมงานทดสอบหูฟังรุ่นจาก Skullcandy และร่วมถ่ายรูปกับ นนท์ อนน หริือ Superverysnapshot ช่างภาพแฟชั่นระดับแถวหน้าของเมืองไทย ที่จัดสตูดิโอถ่ายภาพขนาดย่อมไว้กลางไนท์คลับชื่อดังย่านเอกมัย และระหว่างงานทุกคนจะได้พบกับ AnOfficerDies สตรีทอาร์ตทิสที่กำลังมีมาแรงอยู่ในขณะนี้ และเป็นผู้สร้างสรรค์คาแรคเตอร์ MillionsMonster มาวาดภาพให้ผู้ร่วมงานได้ชมกันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

และแล้วก็ถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับการขึ้นโชว์ของนักร้องหนุ่มเสียงดีอย่าง Phum Viphurit ที่มาขับกล่อมผู้ร่วมงานด้วยเสียงดนตรีโฟล์คฟังสบายๆ ก่อนจะถึงช่วงเวลาของแฟชั่นโชว์ ที่เหล่านายแบบและนางแบบต่างออกมาเดินโชว์พร้อมด้วยหูฟังจาก Skullcandy ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับทุกสไตล์ และหลังจากนั้นจึงเป็นช่วงเวลาของ Yellow Fang กลุ่มศิลปินอินดี้ร็อคหญิงล้วนที่มามอบความมันส์ให้ผู้ร่วมงานได้ฟังกันอย่างจุใจ

ปิดท้ายค่ำคืนสุดพิเศษด้วยเสียงดนตรีจาก DJ TOB ดีเจระดับแถวหน้าของเมืองไทย ที่ไม่มีนักท่องราตรีคนใดไม่รู้จักเขา โดย DJ TOB ได้มาเปิดเพลงให้ผู้ร่วมงานได้สนุกสนานเป็นเวลา 1 ชั่วโมงเต็ม ก่อนที่จะส่งต่อให้กับ DJ In House ของ DND Club รับช่วงต่อเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่ทุกคนจะแยกย้ายกันกลับบ้านพร้อมด้วยรอยยิ้มและความประทับใจตลอดค่ำคืนสุดพิเศษนี้

Text by Farfar | Photo by RQ777

Category : Featured, Music, Tech
featured on Sneak
ประวัติวง “Daft Punk” จากคำดูถูก สู่คำว่าสำเร็จ

อยู่ ๆ ก็มีข่าวที่ทำให้แฟนเพลงทั่วโลกต้องตกอยู่ในอาการช็อคไปตาม ๆ กัน เมื่อวงอิเล็กทรอนิกส์ดูโอ้ระดับตำนานอย่าง Daft Punk ประกาศแยกทางกัน หลังร่วมสร้างตำนานทางดนตรีมาเนิ่นนานกว่า 28 ปี

The Process : 15 ปีที่อุทิศให้กับดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ของ KINGKONG / MARMOSETS

อะไรในดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ที่ทำให้ปอนด์ (กฤษฎา วดีศิริศักดิ์) หรือ ที่เรารู้จักกันในนามว่าดีเจ Kingkong / Marmosets หลงใหล และใช้ชีวิตอยู่กับดนตรีแขนงนี้ได้ยาวนานกว่า 15 ปี? นอกจากจะเป็นดีเจที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์ Heineken Dj Spin ปี 2006 แล้วเขายังเป็น Producer เจ้าของค่าย Zoo Studio รวมถึงล่าสุดกับตำแหน่ง A&R ของ Warner Music

BAPE THAILAND เปิดตัวเว็บไซต์นำสินค้ามาลดราคาสูงสุดถึง 40%

ถ้าใครเคยไป BAPE Pirate Store ที่ฮ่องกงหรือญี่ปุ่น คงพอจะนึกถึงบรรยากาศที่คุณจะได้เป็นเจ้าของสินค้าของ BAPE ในราคาพิเศษ (ซึ่งปกติแล้วแบรนด์นี้แทบจะไม่ลดราคาเลย ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนก็ตาม ไม่ต่างกับแบรนด์เนม)

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter