Nov 23, 2017
Skullcandy present #Stayloud Live Session

Skullcandy present #Stayloud Live Session สัมผัสประสบการณ์การฟังเพลงในรูปแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อนกับปาร์ตี้สุดมันส์ และ กิจกรรมสุดพิเศษสำหรับผู้ร่วมงาน ด้วย mini concert จากนักร้องหนุ่มเสียงดี Phum Viphurit และ Stayloud Live Session ของ วงดนตรีอินดี้หญิงล้วนแถวหน้าของไทย Yellow Fang ที่ได้ AnOfficerDies สตรีทอาร์ตทิสเจ้าของคาแรคเตอร์ MillionsMonster มา Live Painting ไปพร้อมบทเพลงของพวกเธอ พบกันวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2560 ที่ DND Club ตั้งแต่เวลา 21:00 น. เป็นต้นไป

Skullcandy present #Stayloud Live Session

 

Skullcandy แบรนด์หูฟังระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2003 โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะสร้างสรรค์หูฟังที่ผสมผสานไลฟ์สไตล์และความเป็นสปอร์ตเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อเอาใจกลุ่มนักฟังเพลงที่ต้องการเพลิดเพลินกับเสียงดนตรีในทุกช่วงเวลาของชีวิต ด้วยคาแรคเตอร์ของเสียงที่สนุกสนานและเบสอันทรงพลัง มาพร้อมกับดีไซน์สวยงามล้ำสมัยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่ผู้ใช้ และมอบประสบการณ์ฟังเพลงในอีกรูปแบบหนึ่งที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน

#Stayloud เป็นอีกหนึ่งเคมเปญของ Skullcandy ที่มีเป้าหมายให้ผู้คนทั่วไปได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการฟังเพลงกันอย่างใกล้ชิด ด้วยรูปแบบของงานปาร์ตี้และมินิคอนเสิร์ตซึ่งถูกจัดขึ้นมาแล้วทั่วทุกมุมโลก ทั้งในทวีเอเชีย ยุโรป รวมไปถึงอเมริกา

โดยในปี 2017 นี้ ชาวไทยจะมีโอกาสได้พบกับบรรยากาศของงานปาร์ตี้ #Stayloud อีกครั้งใน Skullcandy #Stayloud Live Session ปาร์ตี้สุดมันส์ที่กำลังจะเกิดขึ้น โดย Skullcandy Thailand จะนำคุณไปพบกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมายภายในงานทั้งการร่วมทดสอบหูฟัง Skullcandy พร้อมกับชมแฟชั่นโชว์และร่วมถ่ายภาพแฟชั่นกับ นนท์ อนน แห่ง Superverysnapshot และโชว์จาก AnOfficerDies สตรีทอาร์ตทิสเจ้าของคาแรคเตอร์ MillionsMonster ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องหนุ่มเสียงดี Phum Viphurit และ Yellow Fang วงดนตรีอินดี้หญิงล้วนแถวหน้าของเมืองไทย

พบกันวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2560 ที่ DND Club เอกมัย ตั้งแต่เวลา 21:00 น. เป็นต้นไป 

Category : Music
featured on Sneak
ประวัติวง “Daft Punk” จากคำดูถูก สู่คำว่าสำเร็จ

อยู่ ๆ ก็มีข่าวที่ทำให้แฟนเพลงทั่วโลกต้องตกอยู่ในอาการช็อคไปตาม ๆ กัน เมื่อวงอิเล็กทรอนิกส์ดูโอ้ระดับตำนานอย่าง Daft Punk ประกาศแยกทางกัน หลังร่วมสร้างตำนานทางดนตรีมาเนิ่นนานกว่า 28 ปี

The Process : 15 ปีที่อุทิศให้กับดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ของ KINGKONG / MARMOSETS

อะไรในดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ที่ทำให้ปอนด์ (กฤษฎา วดีศิริศักดิ์) หรือ ที่เรารู้จักกันในนามว่าดีเจ Kingkong / Marmosets หลงใหล และใช้ชีวิตอยู่กับดนตรีแขนงนี้ได้ยาวนานกว่า 15 ปี? นอกจากจะเป็นดีเจที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์ Heineken Dj Spin ปี 2006 แล้วเขายังเป็น Producer เจ้าของค่าย Zoo Studio รวมถึงล่าสุดกับตำแหน่ง A&R ของ Warner Music

BAPE THAILAND เปิดตัวเว็บไซต์นำสินค้ามาลดราคาสูงสุดถึง 40%

ถ้าใครเคยไป BAPE Pirate Store ที่ฮ่องกงหรือญี่ปุ่น คงพอจะนึกถึงบรรยากาศที่คุณจะได้เป็นเจ้าของสินค้าของ BAPE ในราคาพิเศษ (ซึ่งปกติแล้วแบรนด์นี้แทบจะไม่ลดราคาเลย ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนก็ตาม ไม่ต่างกับแบรนด์เนม)

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter