Mar 13, 2020
#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

อีกหนึ่งอีเวนท์ที่น่าสนใจประจำสัปดาห์นี้ คงหนีไม่พ้นงานแสดงศิลปะภาพเคลื่อนไหวของศิลปินมากฝีมืออย่าง คุณเจย์-ศุภกาญจน์ ปลอดภัย ที่ร่วมจัดงานนี้ขึ้นกับทาง MY BEER โดยได้พื้นที่อย่าง WWA Cafe X Chooseless ที่เปรียบเสมือนอีกหนึ่งจุดนัดพบสุดสร้างสรรค์ ที่ซุกซ่อนตัวอยู่ในซอยเอกมัย 21

 

โดยวัตถุประสงค์หลักภายในงาน คุณเจย์ได้เล่าให้ฟังว่า “งานครั้งนี้ถูกจัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ #MYBEERCONNECTIONS ที่ต้องการชวนคนที่มีความชอบเหมือนกัน ได้มามีส่วนร่วมทำให้เกิดงานนี้ขึ้น โดยนำเสนอผ่านไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจหลากหลายแขนงเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ศิลปิน ดนตรี แฟชั่น รวมไปถึงอาหาร ที่ตั้งอยู่บนความสนุกสนาน แต่แฝงไว้ด้วย ความนอกกรอบอย่างสร้างสรรค์ ฺตามคาแรคเตอร์ของมายเบียร์”

 

ไฮไลท์ของงานที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ก็คือความพิเศษของการแสดงไลฟ์โชว์ศิลปะภาพเคลื่อนไหว ที่ศิลปินได้หยิบยกเอามิวสิควีดีโอเพลง Moon ของศิลปิน Kid Francesoli มาเป็นแรงบันดาลใจในการนำเสนอครั้งนี้ โดยดึงเอาความเรียบง่ายของภาพเคลื่อนไหวแบบ 2 มิติ มาเป็นจุดเริ่มต้นของไอเดีย ที่ผสมผสานเข้ากับผลงานศิลปะและภาพถ่ายของศิลปินท่านอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น @suntur @gongkan_ @pedduck @bozobozo @balm3001 @suepchat_ @neverblamethesea และ @jokekrilerg มาทำให้เกิดเป็นภาพเคลื่อนไหว (Projection Mapping)

โดยงานแสดงนี้จะมีความพิเศษคือ Projection Mapping ที่เกิดขึ้นทั้งหมดในแต่ละวันจะไม่มีความซ้ำกันเลย แถมยังได้หยิบยกความโดดเด่นของสถาปัตยกรรมภายในร้าน WWA Cafe X Chooseless มาเป็นส่วนหนึ่งของงานจัดแสดงอีกด้วย ในแง่ของการทำงานก็ยังมีการเพิ่มความน่าสนใจด้วยการใส่ลูกเล่น Motion Graphic เสริมเข้าไป ทำให้ภาพนิ่งของศิลปินท่านอื่น ๆ กลายเป็นภาพเคลื่อนไหว พร้อมผสานเข้ากับ Visual ที่ได้จากไอเดียใหม่ ๆ ทำให้ภาพรวมของงานออกมามีความสนุก และเข้าใจง่ายมากขึ้น

ประกอบกับยังมีเหล่าดีเจที่คอยมาร่วมสร้างสรรค์ความสนุกให้ยกระดับไปอีกขั้น อาทิ @benbkk, @chorncharoensak, @linnmashannoad, @chamapoodj และ @suepchat_  

สำหรับการเข้าร่วมงาน #MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey สามารถเข้าร่วมงานได้ตั้งแต่วันที่ 11 ถึง 15 มีนาคมนี้ เวลา 19.00 ถึง 21.00 น. ซื้อบัตรเข้าชมได้ที่หน้างานในราคา 99 บาท 

 

ติดตามการอัพเดทรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Event Page : Chooseless 5-Day Journey

 

และด้วยสถานการณ์ที่น่าเป็นห่วงในปัจจุบัน ถ้าใครกังวลเรื่องความปลอดภัย
ก่อนเข้างานจะมีจุดวัดไข้ รวมถึงแอลกอฮอลล์ให้ล้างมือก่อนเข้างานด้วยเช่นกัน

 

#MYBEER #MYBEERCONNECTIONS

You may also like
featured on Sneak
ประวัติวง “Daft Punk” จากคำดูถูก สู่คำว่าสำเร็จ

อยู่ ๆ ก็มีข่าวที่ทำให้แฟนเพลงทั่วโลกต้องตกอยู่ในอาการช็อคไปตาม ๆ กัน เมื่อวงอิเล็กทรอนิกส์ดูโอ้ระดับตำนานอย่าง Daft Punk ประกาศแยกทางกัน หลังร่วมสร้างตำนานทางดนตรีมาเนิ่นนานกว่า 28 ปี

The Process : 15 ปีที่อุทิศให้กับดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ของ KINGKONG / MARMOSETS

อะไรในดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ที่ทำให้ปอนด์ (กฤษฎา วดีศิริศักดิ์) หรือ ที่เรารู้จักกันในนามว่าดีเจ Kingkong / Marmosets หลงใหล และใช้ชีวิตอยู่กับดนตรีแขนงนี้ได้ยาวนานกว่า 15 ปี? นอกจากจะเป็นดีเจที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์ Heineken Dj Spin ปี 2006 แล้วเขายังเป็น Producer เจ้าของค่าย Zoo Studio รวมถึงล่าสุดกับตำแหน่ง A&R ของ Warner Music

BAPE THAILAND เปิดตัวเว็บไซต์นำสินค้ามาลดราคาสูงสุดถึง 40%

ถ้าใครเคยไป BAPE Pirate Store ที่ฮ่องกงหรือญี่ปุ่น คงพอจะนึกถึงบรรยากาศที่คุณจะได้เป็นเจ้าของสินค้าของ BAPE ในราคาพิเศษ (ซึ่งปกติแล้วแบรนด์นี้แทบจะไม่ลดราคาเลย ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนก็ตาม ไม่ต่างกับแบรนด์เนม)

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter