fbpx
Mar 13, 2020
#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

ก้อง-กันตภณ เมธีกุล และซันเต๋อ-ยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล0

อีกหนึ่งอีเวนท์ที่น่าสนใจประจำสัปดาห์นี้ คงหนีไม่พ้นงานแสดงศิลปะภาพเคลื่อนไหวของศิลปินมากฝีมืออย่าง คุณเจย์-ศุภกาญจน์ ปลอดภัย ที่ร่วมจัดงานนี้ขึ้นกับทาง MY BEER โดยได้พื้นที่อย่าง WWA Cafe X Chooseless ที่เปรียบเสมือนอีกหนึ่งจุดนัดพบสุดสร้างสรรค์ ที่ซุกซ่อนตัวอยู่ในซอยเอกมัย 21

 

โดยวัตถุประสงค์หลักภายในงาน คุณเจย์ได้เล่าให้ฟังว่า “งานครั้งนี้ถูกจัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ #MYBEERCONNECTIONS ที่ต้องการชวนคนที่มีความชอบเหมือนกัน ได้มามีส่วนร่วมทำให้เกิดงานนี้ขึ้น โดยนำเสนอผ่านไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจหลากหลายแขนงเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ศิลปิน ดนตรี แฟชั่น รวมไปถึงอาหาร ที่ตั้งอยู่บนความสนุกสนาน แต่แฝงไว้ด้วย ความนอกกรอบอย่างสร้างสรรค์ ฺตามคาแรคเตอร์ของมายเบียร์”

 

บรรยากาศภายในงาน17

ไฮไลท์ของงานที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ก็คือความพิเศษของการแสดงไลฟ์โชว์ศิลปะภาพเคลื่อนไหว ที่ศิลปินได้หยิบยกเอามิวสิควีดีโอเพลง Moon ของศิลปิน Kid Francesoli มาเป็นแรงบันดาลใจในการนำเสนอครั้งนี้ โดยดึงเอาความเรียบง่ายของภาพเคลื่อนไหวแบบ 2 มิติ มาเป็นจุดเริ่มต้นของไอเดีย ที่ผสมผสานเข้ากับผลงานศิลปะและภาพถ่ายของศิลปินท่านอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น @suntur @gongkan_ @pedduck @bozobozo @balm3001 @suepchat_ @neverblamethesea และ @jokekrilerg มาทำให้เกิดเป็นภาพเคลื่อนไหว (Projection Mapping)

โดยงานแสดงนี้จะมีความพิเศษคือ Projection Mapping ที่เกิดขึ้นทั้งหมดในแต่ละวันจะไม่มีความซ้ำกันเลย แถมยังได้หยิบยกความโดดเด่นของสถาปัตยกรรมภายในร้าน WWA Cafe X Chooseless มาเป็นส่วนหนึ่งของงานจัดแสดงอีกด้วย ในแง่ของการทำงานก็ยังมีการเพิ่มความน่าสนใจด้วยการใส่ลูกเล่น Motion Graphic เสริมเข้าไป ทำให้ภาพนิ่งของศิลปินท่านอื่น ๆ กลายเป็นภาพเคลื่อนไหว พร้อมผสานเข้ากับ Visual ที่ได้จากไอเดียใหม่ ๆ ทำให้ภาพรวมของงานออกมามีความสนุก และเข้าใจง่ายมากขึ้น

ประกอบกับยังมีเหล่าดีเจที่คอยมาร่วมสร้างสรรค์ความสนุกให้ยกระดับไปอีกขั้น อาทิ @benbkk, @chorncharoensak, @linnmashannoad, @chamapoodj และ @suepchat_  

สำหรับการเข้าร่วมงาน #MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey สามารถเข้าร่วมงานได้ตั้งแต่วันที่ 11 ถึง 15 มีนาคมนี้ เวลา 19.00 ถึง 21.00 น. ซื้อบัตรเข้าชมได้ที่หน้างานในราคา 99 บาท 

 

ติดตามการอัพเดทรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Event Page : Chooseless 5-Day Journey

 

และด้วยสถานการณ์ที่น่าเป็นห่วงในปัจจุบัน ถ้าใครกังวลเรื่องความปลอดภัย
ก่อนเข้างานจะมีจุดวัดไข้ รวมถึงแอลกอฮอลล์ให้ล้างมือก่อนเข้างานด้วยเช่นกัน

 

#MYBEER #MYBEERCONNECTIONS

featured on Sneak
BAPE THAILAND เปิดตัวเว็บไซต์นำสินค้ามาลดราคาสูงสุดถึง 40%

ถ้าใครเคยไป BAPE Pirate Store ที่ฮ่องกงหรือญี่ปุ่น คงพอจะนึกถึงบรรยากาศที่คุณจะได้เป็นเจ้าของสินค้าของ BAPE ในราคาพิเศษ (ซึ่งปกติแล้วแบรนด์นี้แทบจะไม่ลดราคาเลย ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนก็ตาม ไม่ต่างกับแบรนด์เนม)

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

#SneakOut : Junior กรวิชญ์​ หนุ่มไซส์เล็กผู้ที่มีสไตล์การแต่งตัวโดดเด่นและน่าติดตามที่สุดคนหนึ่ง

กรวิชญ์​ สูงกิจบูลย์ หรือจูเนียร์ หนุ่มหล่อเสียงดีผู้เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วจากเวทีระดับประเทศอย่าง The Star วันนี้เราจะมาพูดคุยกับเขาในมุมที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยฟังเขาเล่าที่ไหนและอัตเดทผลงานที่บ่งบอกตัวตนของเขาได้ชัดเจนที่สุด

Interview : สัมภาษณ์ Daboyway ถึงเพลงใหม่ล่าสุด และความคืบหน้าของ Album เดี่ยวแรกของเขา ภายใต้สังกัด Def Jam Thailand

Daboyway หนึ่งในสมาชิกวงฮิปฮอปสุดเก๋าอย่าง Thaitanium กำลังจะมี Album เดี่ยวแรกของตัวเองภายใต้สังกัด Def Jam Thailand แห่ง Universal Music Group ซึ่งเป็นค่ายที่อยู่เบื้องหลังและมีศิลปิน hip hop ร่วมสังกัดอยู่มากมาย อาทิเช่น Kanye West, Nas, YG, Pusha T, Fabolous วันนึงเราจึงขอนัดคุยกับ Daboyway เพื่อพูดถึงเรื่องเพลงใหม่ล่าสุด รวมถึงบทบาทอื่นๆในวงการ hip hop ที่กำลังจะเกิดขึ้นของเขา

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter