May 10, 2018
บรรยากาศงานเปิดนิทรรศการ “Combination Platter” จากศิลปินสตรีทอาร์ตระดับโลกอย่าง Madsaki

ชมภาพบรรยากาศงานเปิดนิทรรศการ “Combination Platter” (คอมบิเนชั่น แพลตเตอร์) จากศิลปินสตรีทอาร์ตระดับโลก Madsaki ซึ่งจัดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้า Central Embassy เมื่อวันอังคารที่ 8 พฤษภาคม 2018

ห้างสรรพสินค้า Central Embassy จัดงานเปิดตัวนิทรรศการ “MADSAKI : Combination Platter” งานแสดงผลงานของศิลปินสตรีทอาร์ตระดับโลกอย่าง Madsaki ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ชาวไทยจะได้ชมผลงานของเขาอย่างใกล้ชิด รวมไปถึงนี่คือนิทรรศการครั้งใหญ่ที่สุดที่ Madsaki เคยจัดขึ้นอีกด้วย

โดยนิทรรศการ “Combination Platter” ถูกจัดขึ้นที่บริเวณชั้น G ของห้างสรรสินค้า Central Embassy ศูนย์รวมสินค้าไลฟ์สไตล์ขนาดใหญ่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ซึ่งบริเวณดังกล่าวจะถูกเปลี่ยนให้เป็นสถานที่จัดแสดงผลงานของ Madsaki ศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมทั้งจัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ภายในวันอังคารที่ 8 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

MADSAKI-214
MADSAKI-213
MADSAKI-220
MADSAKI-210
MADSAKI-205
MADSAKI-230
MADSAKI-236
MADSAKI-225

บรรยากาศงานเปิดตัวนิทรรศการ “MADSAKI : Combination Platter” เต็มไปด้วยความคึกคักจากแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายสาขาอาชีพ รวมไปถึงผู้ที่สนใจศิลปะเข้าร่วมชมงานกันอย่างเนืองแน่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งดาราสาวระดับซูปเปอร์สตาร์อย่าง “ยาย่า อุรัสยา” ที่ให้เกียรติมาร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้อีกด้วย  นอกจากนี้ยังมีเหล่าศิลปินและบรรดาเซเลปบริตี้ที่ต่างพากันมาเข้าชมและเลือกซื้อสินค้าที่ละรึกจากศิลปินคนดังจนห้าง Central Embassy

หลังจากที่เสร็จพิธีเปิดทาง Central Embassy ได้เชิญแขกผู้มีเกียรติทุกท่านขึ้นไปรับประทานอาหารและพูดคุยกันต่อบน SIWILAI CITY CLUB ซึ่งอยู่ที่บริเวณชั้น 5 ของห้างสรรพสินค้า ซึ่งภายในนั้นถูกจัดให้เป็นสถานที่พบปะของผู้ที่มีความสนใจงานศิลปะได้สังรรค์และพูดคุยกัน โดยทางผู้จัดงานได้ฉายวิดิโอ Presentation ซึ่งจัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Hypebeast ให้ผู้ร่วมงานทุกท่านได้ชมกัน ก่อนจะต่อด้วยงานปาร์ตี้ด้วยเสียงดนตรีจาก DJ TOB และ DJ Quietstorm ที่มาร่วมสร้างสีสันส่งท้ายค่ำคืนสุดพิเศษนี้

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้ารับชมนิทรรศการ “MADSAKI : Combination Platter” ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงถึง 3 มิ.ย. 61  ชั้น G ห้างสรรพสินค้า Central Embassy

หากคุณยังไม่รู้จัก Madsaki ว่าเขาคือใครและเคยมีผลงานอะไรที่ผ่านมาบ้าง ลองมาทำความรู้จักกับเขาเพิ่มเติมได้ ที่นี่

Photo by Therdphong Trakarnrungroj
Category : Art, Featured
featured on Sneak
#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

#SneakOut : Junior กรวิชญ์​ หนุ่มไซส์เล็กผู้ที่มีสไตล์การแต่งตัวโดดเด่นและน่าติดตามที่สุดคนหนึ่ง

กรวิชญ์​ สูงกิจบูลย์ หรือจูเนียร์ หนุ่มหล่อเสียงดีผู้เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วจากเวทีระดับประเทศอย่าง The Star วันนี้เราจะมาพูดคุยกับเขาในมุมที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยฟังเขาเล่าที่ไหนและอัตเดทผลงานที่บ่งบอกตัวตนของเขาได้ชัดเจนที่สุด

Interview : สัมภาษณ์ Daboyway ถึงเพลงใหม่ล่าสุด และความคืบหน้าของ Album เดี่ยวแรกของเขา ภายใต้สังกัด Def Jam Thailand

Daboyway หนึ่งในสมาชิกวงฮิปฮอปสุดเก๋าอย่าง Thaitanium กำลังจะมี Album เดี่ยวแรกของตัวเองภายใต้สังกัด Def Jam Thailand แห่ง Universal Music Group ซึ่งเป็นค่ายที่อยู่เบื้องหลังและมีศิลปิน hip hop ร่วมสังกัดอยู่มากมาย อาทิเช่น Kanye West, Nas, YG, Pusha T, Fabolous วันนึงเราจึงขอนัดคุยกับ Daboyway เพื่อพูดถึงเรื่องเพลงใหม่ล่าสุด รวมถึงบทบาทอื่นๆในวงการ hip hop ที่กำลังจะเกิดขึ้นของเขา

#SneakOut : มุมมองและความรู้สึกที่มีต่อวงการฮิปฮอปในยุคปัจจุบันผ่านสายตาของ Khan Thaitanium

#SneakOut วันนี้จะพาคุณมาพูดคุยถึงความรู้สึกและมุมมองต่อวงการฮิปฮอปของบ้านเราในปัจจุบัน กับหนึ่งในแร็ปเปอร์มากฝีมือลำดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “ขันเงิน เนื้อนวล” แร็ปเปอร์หนุ่มแห่งวง Thaitanium ผู้เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนวงการฮิปฮอปไทยนับตั้งแต่ยุคเริ่มต้นจวบจนถึงทุกวันนี้

บรรยากาศงานปาร์ตี้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ Blackbarrett by Neil Barrett ที่ร้าน Upperground เมื่อคืนวันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ผ่านไปแล้วกับงานปาร์ตี้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ Blackbarrett by Neil Barrett แบรนด์เสื้อผ้าที่เป็นผลงงานการออกแบบของ Neil Barrett ดีไซน์เนอร์ชื่อดังชาวอังกฤษที่เคยร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Prada และ Gucci มาแล้ว เมื่อช่วงเย็นของวันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

10 สุดยอดสนีกเกอร์ที่เราคิดว่าคือที่สุดในปี 2018 ที่ผ่านมา

ตลอดช่วงปี 2018 ที่ผ่านมาถือเป็นอีกหนึ่งปีที่วงการสนีกเกอร์ยังคงเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าแบรนด์เล็กหรือใหญ่ต่างพากันสร้างสรรค์รองเท้าสุดพิเศษเพื่อออกมาเอาใจเหล่าสนีกเกอร์เฮดด้วยจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ทำให้ในช่วงปีที่ผ่านมามีรองเท้ารุ่นเด็ดออกมาสู่ท้องตลาดแทบนับไม่ถ้วน แต่ในบรรดาสนีกเกอร์หลายร้อยคู่ที่ออกวางจำหน่ายในปีที่แล้ว นี่คือรองเท้าที่ SneakTheStreet คัดมาแล้วว่าน่าสนใจมากที่สุดในปี 2018 ที่ผ่านมา

#SneakOut : “Pok Mindset” กับบทพิสูจน์ตัวเองในฐานะศิลปินและชีวิตที่ต้องเลือกระหว่างความฝันหรือธุรกิจของครอบครัว

#SneakOut วันนี้จะขอนำคุณไปพูดคุยกับ “ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” หรือที่พวกเราคุ้นเคยกันดีภายใต้ชื่อ “ป๊อก Mindset” แร็ปเปอร์หนุ่มผู้เป็นหนึ่งในโปรดิวเซอร์จากรายการ SHOW ME THE MONEY THAILAND และยังมีดีกรีเป็นถึงทายาทตระกูลอภิมหาเศรษฐีอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ซึ่งเขาจะมาเปิดเผยเบื้องลึกและเบื้องหลังความสำเร็จบนเส้นทางสายดนตรีที่ไม่เคยพูดถึงที่ไหนมาก่อน

Creative Space : “แชมป์-ฐกร วรรณวงษ์” ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ TAKARA WONG และอีกหนึ่งบทบาทกับการปลุกปั้นแบรนด์สตรีทน้องใหม่อย่าง TKW

Creative Space : วันนี้เราจะนำคุณไปบุกออฟฟิศของหนึ่งในดีไซน์เนอร์ที่กำลังถูกจับตามองมากที่สุดคนหนึ่งในยุคนี้ “แชมป์-ฐกร วรรณวงษ์” ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของ TAKARA WONG แบรนด์สตรีทสัญชาติไทยที่โดดเด่นทั้งในด้านของคอนเซ็ปต์และการออกแบบ ที่จะมาบอกเล่าให้พวกเราฟังถึงจุดเริ่มต้นของแบรนด์รวมไปถึงอีกบทบาทใหม่กับการปลุกปั้นแบรนด์สตรีทน้องใหม่ที่กำลังได้รับความสนใจอย่าง TKW

สัมผัสกลิ่นอายความวินเทจที่ผสมผสานกับแฟชั่นยุคใหม่อย่างลงตัวในคอลเลคชั่นพิเศษจาก Union LA x Jordan Brand

ชมภาพ Lookbook และสินค้าจากคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่ Uninon LA ร่วมกับ Jordan Brand สร้างสรรค์ขึ้น ซึ่งจะนำคุณไปพบกับกลิ่นอายของความวินเทจจากแฟชั่นสปอร์ตแวร์ยุค 90s ที่ถูกผสมผสานเข้ากับเทรนด์แฟชั่นยุคปัจจุบันอย่างลงตัว

#Copthatkicks Off-White™ x Converse Chuck 70

#Copthatkicks วันนี้จะขอนำทุกคนไปทำความรู้จักกับหนึ่งในรองเท้าสนีกเกอร์ที่ใครหลายคนอยากได้มาครอบครองมากที่สุดในเวลานี้อย่าง Off-White™ x Converse Chuck 70 ผลงานการออกแบบครั้งล่าสุดของ Virgil Abloh ดีไซน์เนอร์คนดังที่เคยเขย่าวงการสนีกเกอร์มาแล้วครั้งหนึ่งกับโปรเจค The Ten กับทาง Nike โดยในครั้งนี้เขาเลือกที่จะหยิบเอาโมเดลรองเท้าที่ทุกคนคุ้นเคยอย่าง Chuck Taylor มาสร้างสรรค์ใหม่ให้พวกเราได้ตื่นตาตื่นใจกันอีกครั้ง

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter