May 10, 2018
บรรยากาศงานเปิดนิทรรศการ “Combination Platter” จากศิลปินสตรีทอาร์ตระดับโลกอย่าง Madsaki

ชมภาพบรรยากาศงานเปิดนิทรรศการ “Combination Platter” (คอมบิเนชั่น แพลตเตอร์) จากศิลปินสตรีทอาร์ตระดับโลก Madsaki ซึ่งจัดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้า Central Embassy เมื่อวันอังคารที่ 8 พฤษภาคม 2018

ห้างสรรพสินค้า Central Embassy จัดงานเปิดตัวนิทรรศการ “MADSAKI : Combination Platter” งานแสดงผลงานของศิลปินสตรีทอาร์ตระดับโลกอย่าง Madsaki ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ชาวไทยจะได้ชมผลงานของเขาอย่างใกล้ชิด รวมไปถึงนี่คือนิทรรศการครั้งใหญ่ที่สุดที่ Madsaki เคยจัดขึ้นอีกด้วย

โดยนิทรรศการ “Combination Platter” ถูกจัดขึ้นที่บริเวณชั้น G ของห้างสรรสินค้า Central Embassy ศูนย์รวมสินค้าไลฟ์สไตล์ขนาดใหญ่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ซึ่งบริเวณดังกล่าวจะถูกเปลี่ยนให้เป็นสถานที่จัดแสดงผลงานของ Madsaki ศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมทั้งจัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ภายในวันอังคารที่ 8 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

MADSAKI-214
MADSAKI-213
MADSAKI-220
MADSAKI-210
MADSAKI-205
MADSAKI-230
MADSAKI-236
MADSAKI-225

บรรยากาศงานเปิดตัวนิทรรศการ “MADSAKI : Combination Platter” เต็มไปด้วยความคึกคักจากแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายสาขาอาชีพ รวมไปถึงผู้ที่สนใจศิลปะเข้าร่วมชมงานกันอย่างเนืองแน่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งดาราสาวระดับซูปเปอร์สตาร์อย่าง “ยาย่า อุรัสยา” ที่ให้เกียรติมาร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้อีกด้วย  นอกจากนี้ยังมีเหล่าศิลปินและบรรดาเซเลปบริตี้ที่ต่างพากันมาเข้าชมและเลือกซื้อสินค้าที่ละรึกจากศิลปินคนดังจนห้าง Central Embassy

หลังจากที่เสร็จพิธีเปิดทาง Central Embassy ได้เชิญแขกผู้มีเกียรติทุกท่านขึ้นไปรับประทานอาหารและพูดคุยกันต่อบน SIWILAI CITY CLUB ซึ่งอยู่ที่บริเวณชั้น 5 ของห้างสรรพสินค้า ซึ่งภายในนั้นถูกจัดให้เป็นสถานที่พบปะของผู้ที่มีความสนใจงานศิลปะได้สังรรค์และพูดคุยกัน โดยทางผู้จัดงานได้ฉายวิดิโอ Presentation ซึ่งจัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Hypebeast ให้ผู้ร่วมงานทุกท่านได้ชมกัน ก่อนจะต่อด้วยงานปาร์ตี้ด้วยเสียงดนตรีจาก DJ TOB และ DJ Quietstorm ที่มาร่วมสร้างสีสันส่งท้ายค่ำคืนสุดพิเศษนี้

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้ารับชมนิทรรศการ “MADSAKI : Combination Platter” ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงถึง 3 มิ.ย. 61  ชั้น G ห้างสรรพสินค้า Central Embassy

หากคุณยังไม่รู้จัก Madsaki ว่าเขาคือใครและเคยมีผลงานอะไรที่ผ่านมาบ้าง ลองมาทำความรู้จักกับเขาเพิ่มเติมได้ ที่นี่

Photo by Therdphong Trakarnrungroj
Category : Art, Featured
featured on Sneak
#SneakOut : มุมมองและความรู้สึกที่มีต่อวงการฮิปฮอปในยุคปัจจุบันผ่านสายตาของ Khan Thaitanium

#SneakOut วันนี้จะพาคุณมาพูดคุยถึงความรู้สึกและมุมมองต่อวงการฮิปฮอปของบ้านเราในปัจจุบัน กับหนึ่งในแร็ปเปอร์มากฝีมือลำดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “ขันเงิน เนื้อนวล” แร็ปเปอร์หนุ่มแห่งวง Thaitanium ผู้เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนวงการฮิปฮอปไทยนับตั้งแต่ยุคเริ่มต้นจวบจนถึงทุกวันนี้

BAPE STORE ® BANGKOK เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองการเข้าสู่ปีที่ 4 อย่างเป็นทางการ

BAPE STORE® Bangkok เปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองการเข้าสู่ปีที่ 4 อย่างเป็นทางการของร้าน Flagship Store แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยจากแบรนด์สตรีทชื่อดังอย่าง BAPE®

บรรยากาศงานปาร์ตี้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ Blackbarrett by Neil Barrett ที่ร้าน Upperground เมื่อคืนวันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ผ่านไปแล้วกับงานปาร์ตี้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ Blackbarrett by Neil Barrett แบรนด์เสื้อผ้าที่เป็นผลงงานการออกแบบของ Neil Barrett ดีไซน์เนอร์ชื่อดังชาวอังกฤษที่เคยร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Prada และ Gucci มาแล้ว เมื่อช่วงเย็นของวันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

10 สุดยอดสนีกเกอร์ที่เราคิดว่าคือที่สุดในปี 2018 ที่ผ่านมา

ตลอดช่วงปี 2018 ที่ผ่านมาถือเป็นอีกหนึ่งปีที่วงการสนีกเกอร์ยังคงเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าแบรนด์เล็กหรือใหญ่ต่างพากันสร้างสรรค์รองเท้าสุดพิเศษเพื่อออกมาเอาใจเหล่าสนีกเกอร์เฮดด้วยจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ทำให้ในช่วงปีที่ผ่านมามีรองเท้ารุ่นเด็ดออกมาสู่ท้องตลาดแทบนับไม่ถ้วน แต่ในบรรดาสนีกเกอร์หลายร้อยคู่ที่ออกวางจำหน่ายในปีที่แล้ว นี่คือรองเท้าที่ SneakTheStreet คัดมาแล้วว่าน่าสนใจมากที่สุดในปี 2018 ที่ผ่านมา

#SneakOut : “Pok Mindset” กับบทพิสูจน์ตัวเองในฐานะศิลปินและชีวิตที่ต้องเลือกระหว่างความฝันหรือธุรกิจของครอบครัว

#SneakOut วันนี้จะขอนำคุณไปพูดคุยกับ “ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” หรือที่พวกเราคุ้นเคยกันดีภายใต้ชื่อ “ป๊อก Mindset” แร็ปเปอร์หนุ่มผู้เป็นหนึ่งในโปรดิวเซอร์จากรายการ SHOW ME THE MONEY THAILAND และยังมีดีกรีเป็นถึงทายาทตระกูลอภิมหาเศรษฐีอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ซึ่งเขาจะมาเปิดเผยเบื้องลึกและเบื้องหลังความสำเร็จบนเส้นทางสายดนตรีที่ไม่เคยพูดถึงที่ไหนมาก่อน

Creative Space : “แชมป์-ฐกร วรรณวงษ์” ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ TAKARA WONG และอีกหนึ่งบทบาทกับการปลุกปั้นแบรนด์สตรีทน้องใหม่อย่าง TKW

Creative Space : วันนี้เราจะนำคุณไปบุกออฟฟิศของหนึ่งในดีไซน์เนอร์ที่กำลังถูกจับตามองมากที่สุดคนหนึ่งในยุคนี้ “แชมป์-ฐกร วรรณวงษ์” ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของ TAKARA WONG แบรนด์สตรีทสัญชาติไทยที่โดดเด่นทั้งในด้านของคอนเซ็ปต์และการออกแบบ ที่จะมาบอกเล่าให้พวกเราฟังถึงจุดเริ่มต้นของแบรนด์รวมไปถึงอีกบทบาทใหม่กับการปลุกปั้นแบรนด์สตรีทน้องใหม่ที่กำลังได้รับความสนใจอย่าง TKW

สัมผัสกลิ่นอายความวินเทจที่ผสมผสานกับแฟชั่นยุคใหม่อย่างลงตัวในคอลเลคชั่นพิเศษจาก Union LA x Jordan Brand

ชมภาพ Lookbook และสินค้าจากคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่ Uninon LA ร่วมกับ Jordan Brand สร้างสรรค์ขึ้น ซึ่งจะนำคุณไปพบกับกลิ่นอายของความวินเทจจากแฟชั่นสปอร์ตแวร์ยุค 90s ที่ถูกผสมผสานเข้ากับเทรนด์แฟชั่นยุคปัจจุบันอย่างลงตัว

#Copthatkicks Off-White™ x Converse Chuck 70

#Copthatkicks วันนี้จะขอนำทุกคนไปทำความรู้จักกับหนึ่งในรองเท้าสนีกเกอร์ที่ใครหลายคนอยากได้มาครอบครองมากที่สุดในเวลานี้อย่าง Off-White™ x Converse Chuck 70 ผลงานการออกแบบครั้งล่าสุดของ Virgil Abloh ดีไซน์เนอร์คนดังที่เคยเขย่าวงการสนีกเกอร์มาแล้วครั้งหนึ่งกับโปรเจค The Ten กับทาง Nike โดยในครั้งนี้เขาเลือกที่จะหยิบเอาโมเดลรองเท้าที่ทุกคนคุ้นเคยอย่าง Chuck Taylor มาสร้างสรรค์ใหม่ให้พวกเราได้ตื่นตาตื่นใจกันอีกครั้ง

#SneakOut : การเดินทางของ YOUNGOHM จาก “เฉยเมย” สู่ “วายโอทัวร์ไลฟ์” และอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต

พูดคุยกับแร็ปเปอร์หนุ่มสุดฮอต YOUNGOHM กับการเดินทางบนเส้นทางชีวิตศิลปิน จากเพลงยอดฮิต เฉยเมย ที่มีผู้เข้าชมบนเว็บไซต์ Youtube มากกว่าร้อยล้านครั้ง สู่เพลงใหม่ล่าสุด วายโอทัวร์ไลฟ์ และเรื่องราวของผลงานอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน

Supreme แบรนด์สตรีทชื่อดังจากนิวยอร์คร่วมมือกับ Nike เปิดตัวคอลเลคชั่น Fall/Winter 2018

คอลเลคชั่นล่าสุดจากพาร์ทเนอร์คู่สำคัญที่สร้างสรรค์ผลงานมาขับเคลื่อนวงการสตรีทแฟชั่นอยู่เรื่อยๆ อย่าง Supreme และ Nike ที่คราวนี้กลับมาพร้อมกับสินค้าที่มาพร้อมกลับกลิ่นอายความวินเทจที่น่าจะโดนใจใครหลายคนอยู่ไม่น้อย

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter