May 10, 2018
บรรยากาศงานเปิดนิทรรศการ “Combination Platter” จากศิลปินสตรีทอาร์ตระดับโลกอย่าง Madsaki

ชมภาพบรรยากาศงานเปิดนิทรรศการ “Combination Platter” (คอมบิเนชั่น แพลตเตอร์) จากศิลปินสตรีทอาร์ตระดับโลก Madsaki ซึ่งจัดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้า Central Embassy เมื่อวันอังคารที่ 8 พฤษภาคม 2018

ห้างสรรพสินค้า Central Embassy จัดงานเปิดตัวนิทรรศการ “MADSAKI : Combination Platter” งานแสดงผลงานของศิลปินสตรีทอาร์ตระดับโลกอย่าง Madsaki ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ชาวไทยจะได้ชมผลงานของเขาอย่างใกล้ชิด รวมไปถึงนี่คือนิทรรศการครั้งใหญ่ที่สุดที่ Madsaki เคยจัดขึ้นอีกด้วย

โดยนิทรรศการ “Combination Platter” ถูกจัดขึ้นที่บริเวณชั้น G ของห้างสรรสินค้า Central Embassy ศูนย์รวมสินค้าไลฟ์สไตล์ขนาดใหญ่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ซึ่งบริเวณดังกล่าวจะถูกเปลี่ยนให้เป็นสถานที่จัดแสดงผลงานของ Madsaki ศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมทั้งจัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ภายในวันอังคารที่ 8 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

บรรยากาศงานเปิดตัวนิทรรศการ “MADSAKI : Combination Platter” เต็มไปด้วยความคึกคักจากแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายสาขาอาชีพ รวมไปถึงผู้ที่สนใจศิลปะเข้าร่วมชมงานกันอย่างเนืองแน่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งดาราสาวระดับซูปเปอร์สตาร์อย่าง “ยาย่า อุรัสยา” ที่ให้เกียรติมาร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้อีกด้วย  นอกจากนี้ยังมีเหล่าศิลปินและบรรดาเซเลปบริตี้ที่ต่างพากันมาเข้าชมและเลือกซื้อสินค้าที่ละรึกจากศิลปินคนดังจนห้าง Central Embassy

หลังจากที่เสร็จพิธีเปิดทาง Central Embassy ได้เชิญแขกผู้มีเกียรติทุกท่านขึ้นไปรับประทานอาหารและพูดคุยกันต่อบน SIWILAI CITY CLUB ซึ่งอยู่ที่บริเวณชั้น 5 ของห้างสรรพสินค้า ซึ่งภายในนั้นถูกจัดให้เป็นสถานที่พบปะของผู้ที่มีความสนใจงานศิลปะได้สังรรค์และพูดคุยกัน โดยทางผู้จัดงานได้ฉายวิดิโอ Presentation ซึ่งจัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Hypebeast ให้ผู้ร่วมงานทุกท่านได้ชมกัน ก่อนจะต่อด้วยงานปาร์ตี้ด้วยเสียงดนตรีจาก DJ TOB และ DJ Quietstorm ที่มาร่วมสร้างสีสันส่งท้ายค่ำคืนสุดพิเศษนี้

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้ารับชมนิทรรศการ “MADSAKI : Combination Platter” ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงถึง 3 มิ.ย. 61  ชั้น G ห้างสรรพสินค้า Central Embassy

หากคุณยังไม่รู้จัก Madsaki ว่าเขาคือใครและเคยมีผลงานอะไรที่ผ่านมาบ้าง ลองมาทำความรู้จักกับเขาเพิ่มเติมได้ ที่นี่

Photo by Therdphong Trakarnrungroj
Category : Art, Featured
featured on Sneak
ประวัติวง “Daft Punk” จากคำดูถูก สู่คำว่าสำเร็จ

อยู่ ๆ ก็มีข่าวที่ทำให้แฟนเพลงทั่วโลกต้องตกอยู่ในอาการช็อคไปตาม ๆ กัน เมื่อวงอิเล็กทรอนิกส์ดูโอ้ระดับตำนานอย่าง Daft Punk ประกาศแยกทางกัน หลังร่วมสร้างตำนานทางดนตรีมาเนิ่นนานกว่า 28 ปี

The Process : 15 ปีที่อุทิศให้กับดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ของ KINGKONG / MARMOSETS

อะไรในดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ที่ทำให้ปอนด์ (กฤษฎา วดีศิริศักดิ์) หรือ ที่เรารู้จักกันในนามว่าดีเจ Kingkong / Marmosets หลงใหล และใช้ชีวิตอยู่กับดนตรีแขนงนี้ได้ยาวนานกว่า 15 ปี? นอกจากจะเป็นดีเจที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์ Heineken Dj Spin ปี 2006 แล้วเขายังเป็น Producer เจ้าของค่าย Zoo Studio รวมถึงล่าสุดกับตำแหน่ง A&R ของ Warner Music

BAPE THAILAND เปิดตัวเว็บไซต์นำสินค้ามาลดราคาสูงสุดถึง 40%

ถ้าใครเคยไป BAPE Pirate Store ที่ฮ่องกงหรือญี่ปุ่น คงพอจะนึกถึงบรรยากาศที่คุณจะได้เป็นเจ้าของสินค้าของ BAPE ในราคาพิเศษ (ซึ่งปกติแล้วแบรนด์นี้แทบจะไม่ลดราคาเลย ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนก็ตาม ไม่ต่างกับแบรนด์เนม)

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter