fbpx
May 10, 2018
บรรยากาศงานเปิดนิทรรศการ “Combination Platter” จากศิลปินสตรีทอาร์ตระดับโลกอย่าง Madsaki

ชมภาพบรรยากาศงานเปิดนิทรรศการ “Combination Platter” (คอมบิเนชั่น แพลตเตอร์) จากศิลปินสตรีทอาร์ตระดับโลก Madsaki ซึ่งจัดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้า Central Embassy เมื่อวันอังคารที่ 8 พฤษภาคม 2018

ห้างสรรพสินค้า Central Embassy จัดงานเปิดตัวนิทรรศการ “MADSAKI : Combination Platter” งานแสดงผลงานของศิลปินสตรีทอาร์ตระดับโลกอย่าง Madsaki ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ชาวไทยจะได้ชมผลงานของเขาอย่างใกล้ชิด รวมไปถึงนี่คือนิทรรศการครั้งใหญ่ที่สุดที่ Madsaki เคยจัดขึ้นอีกด้วย

โดยนิทรรศการ “Combination Platter” ถูกจัดขึ้นที่บริเวณชั้น G ของห้างสรรสินค้า Central Embassy ศูนย์รวมสินค้าไลฟ์สไตล์ขนาดใหญ่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ซึ่งบริเวณดังกล่าวจะถูกเปลี่ยนให้เป็นสถานที่จัดแสดงผลงานของ Madsaki ศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมทั้งจัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ภายในวันอังคารที่ 8 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

MADSAKI-214
MADSAKI-213
MADSAKI-220
MADSAKI-210
MADSAKI-205
MADSAKI-230
MADSAKI-236
MADSAKI-225

บรรยากาศงานเปิดตัวนิทรรศการ “MADSAKI : Combination Platter” เต็มไปด้วยความคึกคักจากแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายสาขาอาชีพ รวมไปถึงผู้ที่สนใจศิลปะเข้าร่วมชมงานกันอย่างเนืองแน่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งดาราสาวระดับซูปเปอร์สตาร์อย่าง “ยาย่า อุรัสยา” ที่ให้เกียรติมาร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้อีกด้วย  นอกจากนี้ยังมีเหล่าศิลปินและบรรดาเซเลปบริตี้ที่ต่างพากันมาเข้าชมและเลือกซื้อสินค้าที่ละรึกจากศิลปินคนดังจนห้าง Central Embassy

หลังจากที่เสร็จพิธีเปิดทาง Central Embassy ได้เชิญแขกผู้มีเกียรติทุกท่านขึ้นไปรับประทานอาหารและพูดคุยกันต่อบน SIWILAI CITY CLUB ซึ่งอยู่ที่บริเวณชั้น 5 ของห้างสรรพสินค้า ซึ่งภายในนั้นถูกจัดให้เป็นสถานที่พบปะของผู้ที่มีความสนใจงานศิลปะได้สังรรค์และพูดคุยกัน โดยทางผู้จัดงานได้ฉายวิดิโอ Presentation ซึ่งจัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Hypebeast ให้ผู้ร่วมงานทุกท่านได้ชมกัน ก่อนจะต่อด้วยงานปาร์ตี้ด้วยเสียงดนตรีจาก DJ TOB และ DJ Quietstorm ที่มาร่วมสร้างสีสันส่งท้ายค่ำคืนสุดพิเศษนี้

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้ารับชมนิทรรศการ “MADSAKI : Combination Platter” ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงถึง 3 มิ.ย. 61  ชั้น G ห้างสรรพสินค้า Central Embassy

หากคุณยังไม่รู้จัก Madsaki ว่าเขาคือใครและเคยมีผลงานอะไรที่ผ่านมาบ้าง ลองมาทำความรู้จักกับเขาเพิ่มเติมได้ ที่นี่

Photo by Therdphong Trakarnrungroj
Category : Art, Featured
You may also like
featured on Sneak
BAPE THAILAND เปิดตัวเว็บไซต์นำสินค้ามาลดราคาสูงสุดถึง 40%

ถ้าใครเคยไป BAPE Pirate Store ที่ฮ่องกงหรือญี่ปุ่น คงพอจะนึกถึงบรรยากาศที่คุณจะได้เป็นเจ้าของสินค้าของ BAPE ในราคาพิเศษ (ซึ่งปกติแล้วแบรนด์นี้แทบจะไม่ลดราคาเลย ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนก็ตาม ไม่ต่างกับแบรนด์เนม)

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

#SneakOut : Junior กรวิชญ์​ หนุ่มไซส์เล็กผู้ที่มีสไตล์การแต่งตัวโดดเด่นและน่าติดตามที่สุดคนหนึ่ง

กรวิชญ์​ สูงกิจบูลย์ หรือจูเนียร์ หนุ่มหล่อเสียงดีผู้เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วจากเวทีระดับประเทศอย่าง The Star วันนี้เราจะมาพูดคุยกับเขาในมุมที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยฟังเขาเล่าที่ไหนและอัตเดทผลงานที่บ่งบอกตัวตนของเขาได้ชัดเจนที่สุด

Interview : สัมภาษณ์ Daboyway ถึงเพลงใหม่ล่าสุด และความคืบหน้าของ Album เดี่ยวแรกของเขา ภายใต้สังกัด Def Jam Thailand

Daboyway หนึ่งในสมาชิกวงฮิปฮอปสุดเก๋าอย่าง Thaitanium กำลังจะมี Album เดี่ยวแรกของตัวเองภายใต้สังกัด Def Jam Thailand แห่ง Universal Music Group ซึ่งเป็นค่ายที่อยู่เบื้องหลังและมีศิลปิน hip hop ร่วมสังกัดอยู่มากมาย อาทิเช่น Kanye West, Nas, YG, Pusha T, Fabolous วันนึงเราจึงขอนัดคุยกับ Daboyway เพื่อพูดถึงเรื่องเพลงใหม่ล่าสุด รวมถึงบทบาทอื่นๆในวงการ hip hop ที่กำลังจะเกิดขึ้นของเขา

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter