ชมภาพรายละเอียดของ Supreme x Nike Air Force 1 Mid รองเท้าสนีกเกอร์ที่ทุกคนรอคอยพร้อมกับ Lookbook และกำหนดการวางจำหน่ายของคอลเลคชั่น

หลังจากมีข่าวและภาพของรองเท้าที่เป็นผลงานการร่วมงานการครั้งล่าสุดของทาง Supreme และ Nike ล่าสุดแบรนด์สเก็ตบอร์ดชื่อดังจากนิวยอร์คได้ปล่อยภาพ Lookbook ของคอลเลคชั่นดังกล่าวมาให้พวกเราได้ชมกันแบบเต็มๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หลังจากมีข่าวและภาพของรองเท้าที่เป็นผลงานการร่วมงานการครั้งล่าสุดของทาง Supreme และ Nike ล่าสุดแบรนด์สเก็ตบอร์ดชื่อดังจากนิวยอร์คได้ปล่อยภาพ Lookbook ของคอลเลคชั่นดังกล่าวมาให้พวกเราได้ชมกันแบบเต็มๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยผลงานครั้งนี้เป็นการร่วมงานกันระหว่าง Supreme กับ Nike NBA ที่จะพาคุณย้อนกลับไปสัมผัสกับกลิ่นอายของเทรนด์แฟชั่นในยุค 90s กันอีกครั้ง ด้วยการนำเอาโลโก้ของทีมบาสเก็ตบอลจากลีกสูงสุดของประเทศสหรัฐในช่วงเวลาดังกล่าวมาใช้เป็นกราฟิกหลักในคอลเลคชั่นร่วมกับโลโก้ Swoosh ของทาง Nike และ Box Logo ของ Supreme ซึ่งไฮไลท์สำคัญคงหนีไม่พ้นรองเท้าบาสเก็ตบอลรุ่นเก๋าอย่าง Air Force 1 Mid ที่เผยโฉมไปให้ทุกท่านได้เห็นเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

Supreme x Nike NBA Collection มีกำหนดการจะวางจำหน่ายในวันที่ 8 มีนาคม ที่ร้านของ Supeme ทั้งในอเมริกาและยุปโรปรวมไปถึง Online Store ของแบรนด์ ส่วนที่ญี่ปุ่นจะวางจำหน่ายภายหลังในวันที่ 10 มีนาคม สำหรับใครที่สนใจจะเป็นเจ้าของสินค้าในคอลเลคชั่นดังกล่าวสามารถเข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ของ Supreme

You may also like
featured on Sneak
ประวัติวง “Daft Punk” จากคำดูถูก สู่คำว่าสำเร็จ

อยู่ ๆ ก็มีข่าวที่ทำให้แฟนเพลงทั่วโลกต้องตกอยู่ในอาการช็อคไปตาม ๆ กัน เมื่อวงอิเล็กทรอนิกส์ดูโอ้ระดับตำนานอย่าง Daft Punk ประกาศแยกทางกัน หลังร่วมสร้างตำนานทางดนตรีมาเนิ่นนานกว่า 28 ปี

The Process : 15 ปีที่อุทิศให้กับดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ของ KINGKONG / MARMOSETS

อะไรในดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ที่ทำให้ปอนด์ (กฤษฎา วดีศิริศักดิ์) หรือ ที่เรารู้จักกันในนามว่าดีเจ Kingkong / Marmosets หลงใหล และใช้ชีวิตอยู่กับดนตรีแขนงนี้ได้ยาวนานกว่า 15 ปี? นอกจากจะเป็นดีเจที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์ Heineken Dj Spin ปี 2006 แล้วเขายังเป็น Producer เจ้าของค่าย Zoo Studio รวมถึงล่าสุดกับตำแหน่ง A&R ของ Warner Music

BAPE THAILAND เปิดตัวเว็บไซต์นำสินค้ามาลดราคาสูงสุดถึง 40%

ถ้าใครเคยไป BAPE Pirate Store ที่ฮ่องกงหรือญี่ปุ่น คงพอจะนึกถึงบรรยากาศที่คุณจะได้เป็นเจ้าของสินค้าของ BAPE ในราคาพิเศษ (ซึ่งปกติแล้วแบรนด์นี้แทบจะไม่ลดราคาเลย ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนก็ตาม ไม่ต่างกับแบรนด์เนม)

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter