fbpx
ชมภาพรายละเอียดของ Supreme x Nike Air Force 1 Mid รองเท้าสนีกเกอร์ที่ทุกคนรอคอยพร้อมกับ Lookbook และกำหนดการวางจำหน่ายของคอลเลคชั่น

หลังจากมีข่าวและภาพของรองเท้าที่เป็นผลงานการร่วมงานการครั้งล่าสุดของทาง Supreme และ Nike ล่าสุดแบรนด์สเก็ตบอร์ดชื่อดังจากนิวยอร์คได้ปล่อยภาพ Lookbook ของคอลเลคชั่นดังกล่าวมาให้พวกเราได้ชมกันแบบเต็มๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หลังจากมีข่าวและภาพของรองเท้าที่เป็นผลงานการร่วมงานการครั้งล่าสุดของทาง Supreme และ Nike ล่าสุดแบรนด์สเก็ตบอร์ดชื่อดังจากนิวยอร์คได้ปล่อยภาพ Lookbook ของคอลเลคชั่นดังกล่าวมาให้พวกเราได้ชมกันแบบเต็มๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยผลงานครั้งนี้เป็นการร่วมงานกันระหว่าง Supreme กับ Nike NBA ที่จะพาคุณย้อนกลับไปสัมผัสกับกลิ่นอายของเทรนด์แฟชั่นในยุค 90s กันอีกครั้ง ด้วยการนำเอาโลโก้ของทีมบาสเก็ตบอลจากลีกสูงสุดของประเทศสหรัฐในช่วงเวลาดังกล่าวมาใช้เป็นกราฟิกหลักในคอลเลคชั่นร่วมกับโลโก้ Swoosh ของทาง Nike และ Box Logo ของ Supreme ซึ่งไฮไลท์สำคัญคงหนีไม่พ้นรองเท้าบาสเก็ตบอลรุ่นเก๋าอย่าง Air Force 1 Mid ที่เผยโฉมไปให้ทุกท่านได้เห็นเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

Supreme x Nike NBA Collection มีกำหนดการจะวางจำหน่ายในวันที่ 8 มีนาคม ที่ร้านของ Supeme ทั้งในอเมริกาและยุปโรปรวมไปถึง Online Store ของแบรนด์ ส่วนที่ญี่ปุ่นจะวางจำหน่ายภายหลังในวันที่ 10 มีนาคม สำหรับใครที่สนใจจะเป็นเจ้าของสินค้าในคอลเลคชั่นดังกล่าวสามารถเข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ของ Supreme

You may also like
featured on Sneak
#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

#SneakOut : Junior กรวิชญ์​ หนุ่มไซส์เล็กผู้ที่มีสไตล์การแต่งตัวโดดเด่นและน่าติดตามที่สุดคนหนึ่ง

กรวิชญ์​ สูงกิจบูลย์ หรือจูเนียร์ หนุ่มหล่อเสียงดีผู้เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วจากเวทีระดับประเทศอย่าง The Star วันนี้เราจะมาพูดคุยกับเขาในมุมที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยฟังเขาเล่าที่ไหนและอัตเดทผลงานที่บ่งบอกตัวตนของเขาได้ชัดเจนที่สุด

Interview : สัมภาษณ์ Daboyway ถึงเพลงใหม่ล่าสุด และความคืบหน้าของ Album เดี่ยวแรกของเขา ภายใต้สังกัด Def Jam Thailand

Daboyway หนึ่งในสมาชิกวงฮิปฮอปสุดเก๋าอย่าง Thaitanium กำลังจะมี Album เดี่ยวแรกของตัวเองภายใต้สังกัด Def Jam Thailand แห่ง Universal Music Group ซึ่งเป็นค่ายที่อยู่เบื้องหลังและมีศิลปิน hip hop ร่วมสังกัดอยู่มากมาย อาทิเช่น Kanye West, Nas, YG, Pusha T, Fabolous วันนึงเราจึงขอนัดคุยกับ Daboyway เพื่อพูดถึงเรื่องเพลงใหม่ล่าสุด รวมถึงบทบาทอื่นๆในวงการ hip hop ที่กำลังจะเกิดขึ้นของเขา

#SneakOut : มุมมองและความรู้สึกที่มีต่อวงการฮิปฮอปในยุคปัจจุบันผ่านสายตาของ Khan Thaitanium

#SneakOut วันนี้จะพาคุณมาพูดคุยถึงความรู้สึกและมุมมองต่อวงการฮิปฮอปของบ้านเราในปัจจุบัน กับหนึ่งในแร็ปเปอร์มากฝีมือลำดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “ขันเงิน เนื้อนวล” แร็ปเปอร์หนุ่มแห่งวง Thaitanium ผู้เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนวงการฮิปฮอปไทยนับตั้งแต่ยุคเริ่มต้นจวบจนถึงทุกวันนี้

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter