Feb 14, 2018
ข่าวลืออาจจะเป็นจริงเมื่อ Kylie Jenner ปรากฎตัวพร้อมกับรองเท้า Air Jordan 4 ที่คาดว่าจะเป็นผลงานของแฟนหนุ่ม Travis Scott

หลังจากที่เพิ่งกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งได้ไม่นาน Kylie Jenner แฟนสาวของแร็ปเปอร์หนุ่ม Travis Scott ซึ่งล่าสุดเธอได้ปรากฎตัวพร้อมกับรองเท้า Air Jordan 4 สีสันแปลกตซึ่งเป็นรองเท้าที่ไม่เคยวางจำหน่ายที่ไหนมาก่อน

หลังจากที่เพิ่งกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งได้ไม่นาน Kylie Jenner แฟนสาวของแร็ปเปอร์หนุ่ม Travis Scott ซึ่งล่าสุดเธอได้ปรากฎตัวพร้อมกับรองเท้า Air Jordan 4 สีสันแปลกตาด้วยส่วน upper สีเทาและชิ้นส่วนสีดำ พร้อมกับพื้นรองเท้าสีขาวและโลโก้ของไนกี้สีแดง ซึ่งเป็นรองเท้าที่ไม่เคยวางจำหน่ายที่ไหนมาก่อน และยิ่งเมื่อบวกกับช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมามีข่าวลือหนาหูออกมาว่า แฟนหนุ่มของสาว Kylie Janner กำลังจะมีโปรเจ็คใหม่ร่วมกับ Nike Air Jordan อีกด้วย ซึ่งดูเหมือนว่าข่าวลือนี้จะมีมูลความจริงอยู่บ้างไม่มากก็น้อย

และถ้าหากใครยังจำได้เมื่อไม่นานมานี้ Travis Scott เพิ่งร่วมงานกับ Nike ในโปรเจค AF100 ซึ่งเขาได้ออกแบบรองเท้า Air Force 1 รุ่นพิเศษของตนเองขึ้นมาด้วย จึงไม่น่าแปลกใจที่หากครั้งนี้ Nike จะอยากได้ตัวเขามาร่วมงานกันอีกครั้งกับไลน์รองเท้าบาสเก็ตบอลระดับตำนานอย่าง Air Jordan

Yo @kyliejenner what 4s are those?

A post shared by Sneaker Info. (@pinoe77) on

Travis Scott x Air Jordan 4. 🌵 Jack. May for now.

A post shared by Sneaker Info. (@pinoe77) on

Category : Sneakers
featured on Sneak
ประวัติวง “Daft Punk” จากคำดูถูก สู่คำว่าสำเร็จ

อยู่ ๆ ก็มีข่าวที่ทำให้แฟนเพลงทั่วโลกต้องตกอยู่ในอาการช็อคไปตาม ๆ กัน เมื่อวงอิเล็กทรอนิกส์ดูโอ้ระดับตำนานอย่าง Daft Punk ประกาศแยกทางกัน หลังร่วมสร้างตำนานทางดนตรีมาเนิ่นนานกว่า 28 ปี

The Process : 15 ปีที่อุทิศให้กับดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ของ KINGKONG / MARMOSETS

อะไรในดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ที่ทำให้ปอนด์ (กฤษฎา วดีศิริศักดิ์) หรือ ที่เรารู้จักกันในนามว่าดีเจ Kingkong / Marmosets หลงใหล และใช้ชีวิตอยู่กับดนตรีแขนงนี้ได้ยาวนานกว่า 15 ปี? นอกจากจะเป็นดีเจที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์ Heineken Dj Spin ปี 2006 แล้วเขายังเป็น Producer เจ้าของค่าย Zoo Studio รวมถึงล่าสุดกับตำแหน่ง A&R ของ Warner Music

BAPE THAILAND เปิดตัวเว็บไซต์นำสินค้ามาลดราคาสูงสุดถึง 40%

ถ้าใครเคยไป BAPE Pirate Store ที่ฮ่องกงหรือญี่ปุ่น คงพอจะนึกถึงบรรยากาศที่คุณจะได้เป็นเจ้าของสินค้าของ BAPE ในราคาพิเศษ (ซึ่งปกติแล้วแบรนด์นี้แทบจะไม่ลดราคาเลย ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนก็ตาม ไม่ต่างกับแบรนด์เนม)

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter