fbpx
Jul 24, 2019
#Copthatkicks : BAPE Mix Camo Ape Sta

วันนี้ #Copthaikicks จึงขอหยิบยกรองเท้ารุ่นหนึ่งของแบรนด์เสื้อผ้า Street ที่ก่อตั้งตั้งแต่ปี 1993 ในประเทศญี่ปุ่นอย่าง A Bathing Ape หรือ BAPE โดยรุ่นที่เราจะนำมารีวิวให้ได้ชมกันในวันนี้มีชื่อรุ่นว่า BAPE Mix Camo Ape Sta โดยรองเท้ารุ่นนี้ออกมาพร้อมกับ กับ collection ของ “Bape Mix Camo” ที่จะมีสินค้าที่เป็นสินค้าหลักอย่างเสื้อยืด เสื้อ sweatshirt เสื้อ hoodie zip up และรวมถึงกระเป๋าที่ collab กับ PORTER ด้วย

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราเห็นคนมากมายเข้ามาสนใจใน Sneaker Culture กันมากขึ้น นั่นเป็นเรื่องที่น่าดีใจ พอมีคนสนใจเยอะนั่นหมายความว่าในประเทศไทยก็จะมีโอกาสที่จะได้รองเท้าดีๆเข้ามาขายมากขึ้น รวมถึงมีตัวเลือกจากแบรนด์ใหม่ๆมาให้เลือกใส่กันมากขึ้น แต่ว่าโดยส่วนใหญ่แล้ว คนก็ยังเลือกที่จะใส่อะไรตามๆกระแสหรือใส่เหมือนๆกัน ทั้งที่จริงๆแล้วรองเท้าผ้าใบนั้นมีให้เลือกสวมใส่ให้เข้ากับการแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์ และได้อย่างไม่มีกฏข้อบังคับ
วันนี้เราจึงขอหยิบยกรองเท้ารุ่นหนึ่งของแบรนด์เสื้อผ้า Street ที่ก่อตั้งตั้งแต่ปี 1993 ในประเทศญี่ปุ่นอย่าง A Bathing Ape หรือ BAPE โดยรุ่นที่เราจะนำมารีวิวให้ได้ชมกันในวันนี้มีชื่อรุ่นว่า BAPE Mix Camo Ape Sta โดยรองเท้ารุ่นนี้ออกมาพร้อมกับ กับ collection ของ “Bape Mix Camo” ที่จะมีสินค้าที่เป็นสินค้าหลักอย่างเสื้อยืด เสื้อ sweatshirt เสื้อ hoodie zip up และรวมถึงกระเป๋าที่ collab กับ PORTER ด้วย
https___hypebeast.com_image_2018_07_bape-mix-camo-collection-001
ด้วยสีสันอันสดใสของการนำเอา pattern ลายทหารหลากหลายสีมาเย็บต่อกันด้วยเทคนิคของการทำ patchwork ทำให้รองเท้าคู่นี้ดูโดดเด่น จนเราอยากเข้าไปสัมผัส
SV Aro (1 of 17)
แกะกล่อง

 

กล่องของรองเท้าทำขึ้นจากกระดาษ ที่ถูกพิมพ์ลายเหมือนลายสก็อตที่เป็น pattern ที่ BAPE ออกแบบขึ้นมาใช้อย่างยาวนาน เคยมีเสื้อผ้าลาย camo นี้ออกมา และครั้งหนึ่งก็เคยนำไปใช้เป็นถุง shopping bag ด้วย นอกจากลายสก็อตแล้วยังมีคำว่า Fresh Kicks ซึ่งเป็นวลีที่หมายถึงรองเท้าคู่นี้สดใหม่ออกจากกล่องพร้อมเสริฟแล้ว
SV Aro (2 of 17)
SV Aro (6 of 17)
SV Aro (8 of 17)
SV Aro (16 of 17)
ตัวรองเท้า
 
เปิดกล่องขึ้นมาก็จะพบกับรองเท้าถูกวางอย่างเป็นระเบียบตามสไตล์สินค้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่ผ่านการคิดและวางแผนไว้อย่างดี ถึงตัวรองเท้าถึงจะหน้าตาดูเหมือนรองเท้า Converse All Star ต้นแบบที่ BAPE ได้นำมาใช้ แต่ก็มีดีเทลที่แตกต่างกันหลายจุด ไม่ว่าจะเป็น Logo Bapesta ตรงหัวรองเท้า การตัดต่อ patchwork ของลายทหารหลากสี นั้นทำได้อย่างละเอียดและละเมียดละไม แต่ที่เห็นได้ชัดก็จะเป็นเรื่องของการใช้วัสดุ การตัดเย็บ รองเท้าคู่นี้จะมีดีเทลการปั๊ม ซ่อนป้ายไว้ได้อย่างลงตัว วัสดุที่ใช้ในการทำพื้นยางนั้นหลังจากที่ลองสวมใส่ จะรู้สึกได้ว่านุ่มและนิ่มกว่า Converse อยู่พอสมควร คงไม่แปลกใจในความใส่ใจ ถ้าจะบอกว่ารองเท้าคู่นี้ปั๊มในรองเท้าว่า Made in Japan
SV Aro (9 of 17)
SV Aro (11 of 17)
SV Aro (15 of 17)
SV Aro (14 of 17)
SV Aro (12 of 17)
SV Aro (13 of 17)

สอบถามรายละเอียดสินค้าหรือเป็นเจ้าของได้ที่

BAPE Store Bangkok
ห้างสรรพสินค้า The EmQuartier, Unit MC07, M Floor.
FB: BAPE Thailand
IG : bapethailand
Tel. +662-033-6640

อัพเดทข่าวสารในแวดวงสตรีทแฟชั่น พร้อมทั้งอ่านบทความที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นเรื่องสนีกเกอร์ แฟชั่น ดนตรี ไลฟ์สไตล์ และอื่นๆ อีกมากมาย ให้คุณล้ำนำเทรนด์กว่าใคร คลิกที่นี่ 

You may also like
featured on Sneak
#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

#SneakOut : Junior กรวิชญ์​ หนุ่มไซส์เล็กผู้ที่มีสไตล์การแต่งตัวโดดเด่นและน่าติดตามที่สุดคนหนึ่ง

กรวิชญ์​ สูงกิจบูลย์ หรือจูเนียร์ หนุ่มหล่อเสียงดีผู้เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วจากเวทีระดับประเทศอย่าง The Star วันนี้เราจะมาพูดคุยกับเขาในมุมที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยฟังเขาเล่าที่ไหนและอัตเดทผลงานที่บ่งบอกตัวตนของเขาได้ชัดเจนที่สุด

Interview : สัมภาษณ์ Daboyway ถึงเพลงใหม่ล่าสุด และความคืบหน้าของ Album เดี่ยวแรกของเขา ภายใต้สังกัด Def Jam Thailand

Daboyway หนึ่งในสมาชิกวงฮิปฮอปสุดเก๋าอย่าง Thaitanium กำลังจะมี Album เดี่ยวแรกของตัวเองภายใต้สังกัด Def Jam Thailand แห่ง Universal Music Group ซึ่งเป็นค่ายที่อยู่เบื้องหลังและมีศิลปิน hip hop ร่วมสังกัดอยู่มากมาย อาทิเช่น Kanye West, Nas, YG, Pusha T, Fabolous วันนึงเราจึงขอนัดคุยกับ Daboyway เพื่อพูดถึงเรื่องเพลงใหม่ล่าสุด รวมถึงบทบาทอื่นๆในวงการ hip hop ที่กำลังจะเกิดขึ้นของเขา

#SneakOut : มุมมองและความรู้สึกที่มีต่อวงการฮิปฮอปในยุคปัจจุบันผ่านสายตาของ Khan Thaitanium

#SneakOut วันนี้จะพาคุณมาพูดคุยถึงความรู้สึกและมุมมองต่อวงการฮิปฮอปของบ้านเราในปัจจุบัน กับหนึ่งในแร็ปเปอร์มากฝีมือลำดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “ขันเงิน เนื้อนวล” แร็ปเปอร์หนุ่มแห่งวง Thaitanium ผู้เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนวงการฮิปฮอปไทยนับตั้งแต่ยุคเริ่มต้นจวบจนถึงทุกวันนี้

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter