fbpx
Sep 27, 2018
Converse x Off-White™ การกลับมาอีกครั้งของหนึ่งในรองเท้าที่ใครหลายคนต้องการมากที่สุด

หนึ่งในข่าวใหญ่ของวงการสนีกเกอร์ประจำสัปดาห์นี้ เมื่อ Off-White™ เผยภาพรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่เป็นการกลับมาจับมือกันอีกครั้งกับ Converse หลังจากที่เคยร่วมงานกันมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา Off-White™ แบรนด์สตรีทชื่อดังของ Virgil Abloh ได้เปิดตัวรองเท้ารุ่นพิเศษร่วมกับแบรนด์สนีกเกอร์สุดคลาสสิคอย่าง Converse ด้วยรูปโฉมที่ล้ำสมัยแปลกตาโดยการใช้วัสดุสีโปร่งแสง จนกลายเป็นหนึ่งในรองเท้าที่หลายคนหมายตาจะเป็นเจ้าของมากที่สุดในรอบปีนี้เลยทีเดียว

สำหรับใครที่พลาดโอกาสเป็นเจ้าของรองเท้า Converse x Off-White™ รอบที่แล้ว โอกาสของคุณกำลังจะกลับมาอีกครั้ง เพราะทั้งสองแบรนด์ได้มีแผนที่จะเปิดตัวรองเท้าที่เป็นผลงานร่วมกันครั้งล่าสุดอีกครั้ง ซึ่งจากภาพล่าสุดเผยให้เห็นว่าในครั้งนี้ทั้งคู่เลือกที่จะบอกลาวัสดุสุดล้ำแล้วกลับมาหาความเบสิคด้วยการใช้ผ้าแคนวาส บนโมเดลรองเท้าที่เป็นตำนานอย่าง Chuck Taylor 70s แต่ยังคงมาพร้อมกับเอกลักษณ์การดีไซน์ของ Virgil Abloh อย่างตัวหนังสือที่ใช้แบบ Industrial stamp บนตัวรองเท้า และแถบสีส้มบริเวณโลโก้ของแบรนด์ Converse รวมไปถึงลายแถบสีดำบริเวณพื้นรองเท้า ซึ่งรองเท้าคู่นี้ถูกคาดการณ์ว่าจะถูกวางจำหน่าย ในช่วงต้นเดือนตุลาคมที่กำลังจะถึงนี้ ใครที่ชื่นชอบหรือเป็นแฟนของทั้งสองแบรนด์อยู่ก็เตรียมตัวกันไว้ได้เลย

https_hypebeast.comimage201809new-converse-off-white-chuck-70-images-1
featured on Sneak
#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

#SneakOut : Junior กรวิชญ์​ หนุ่มไซส์เล็กผู้ที่มีสไตล์การแต่งตัวโดดเด่นและน่าติดตามที่สุดคนหนึ่ง

กรวิชญ์​ สูงกิจบูลย์ หรือจูเนียร์ หนุ่มหล่อเสียงดีผู้เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วจากเวทีระดับประเทศอย่าง The Star วันนี้เราจะมาพูดคุยกับเขาในมุมที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยฟังเขาเล่าที่ไหนและอัตเดทผลงานที่บ่งบอกตัวตนของเขาได้ชัดเจนที่สุด

Interview : สัมภาษณ์ Daboyway ถึงเพลงใหม่ล่าสุด และความคืบหน้าของ Album เดี่ยวแรกของเขา ภายใต้สังกัด Def Jam Thailand

Daboyway หนึ่งในสมาชิกวงฮิปฮอปสุดเก๋าอย่าง Thaitanium กำลังจะมี Album เดี่ยวแรกของตัวเองภายใต้สังกัด Def Jam Thailand แห่ง Universal Music Group ซึ่งเป็นค่ายที่อยู่เบื้องหลังและมีศิลปิน hip hop ร่วมสังกัดอยู่มากมาย อาทิเช่น Kanye West, Nas, YG, Pusha T, Fabolous วันนึงเราจึงขอนัดคุยกับ Daboyway เพื่อพูดถึงเรื่องเพลงใหม่ล่าสุด รวมถึงบทบาทอื่นๆในวงการ hip hop ที่กำลังจะเกิดขึ้นของเขา

#SneakOut : มุมมองและความรู้สึกที่มีต่อวงการฮิปฮอปในยุคปัจจุบันผ่านสายตาของ Khan Thaitanium

#SneakOut วันนี้จะพาคุณมาพูดคุยถึงความรู้สึกและมุมมองต่อวงการฮิปฮอปของบ้านเราในปัจจุบัน กับหนึ่งในแร็ปเปอร์มากฝีมือลำดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “ขันเงิน เนื้อนวล” แร็ปเปอร์หนุ่มแห่งวง Thaitanium ผู้เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนวงการฮิปฮอปไทยนับตั้งแต่ยุคเริ่มต้นจวบจนถึงทุกวันนี้

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter