Sep 27, 2018
Converse x Off-White™ การกลับมาอีกครั้งของหนึ่งในรองเท้าที่ใครหลายคนต้องการมากที่สุด

หนึ่งในข่าวใหญ่ของวงการสนีกเกอร์ประจำสัปดาห์นี้ เมื่อ Off-White™ เผยภาพรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่เป็นการกลับมาจับมือกันอีกครั้งกับ Converse หลังจากที่เคยร่วมงานกันมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา Off-White™ แบรนด์สตรีทชื่อดังของ Virgil Abloh ได้เปิดตัวรองเท้ารุ่นพิเศษร่วมกับแบรนด์สนีกเกอร์สุดคลาสสิคอย่าง Converse ด้วยรูปโฉมที่ล้ำสมัยแปลกตาโดยการใช้วัสดุสีโปร่งแสง จนกลายเป็นหนึ่งในรองเท้าที่หลายคนหมายตาจะเป็นเจ้าของมากที่สุดในรอบปีนี้เลยทีเดียว

สำหรับใครที่พลาดโอกาสเป็นเจ้าของรองเท้า Converse x Off-White™ รอบที่แล้ว โอกาสของคุณกำลังจะกลับมาอีกครั้ง เพราะทั้งสองแบรนด์ได้มีแผนที่จะเปิดตัวรองเท้าที่เป็นผลงานร่วมกันครั้งล่าสุดอีกครั้ง ซึ่งจากภาพล่าสุดเผยให้เห็นว่าในครั้งนี้ทั้งคู่เลือกที่จะบอกลาวัสดุสุดล้ำแล้วกลับมาหาความเบสิคด้วยการใช้ผ้าแคนวาส บนโมเดลรองเท้าที่เป็นตำนานอย่าง Chuck Taylor 70s แต่ยังคงมาพร้อมกับเอกลักษณ์การดีไซน์ของ Virgil Abloh อย่างตัวหนังสือที่ใช้แบบ Industrial stamp บนตัวรองเท้า และแถบสีส้มบริเวณโลโก้ของแบรนด์ Converse รวมไปถึงลายแถบสีดำบริเวณพื้นรองเท้า ซึ่งรองเท้าคู่นี้ถูกคาดการณ์ว่าจะถูกวางจำหน่าย ในช่วงต้นเดือนตุลาคมที่กำลังจะถึงนี้ ใครที่ชื่นชอบหรือเป็นแฟนของทั้งสองแบรนด์อยู่ก็เตรียมตัวกันไว้ได้เลย

featured on Sneak
ประวัติวง “Daft Punk” จากคำดูถูก สู่คำว่าสำเร็จ

อยู่ ๆ ก็มีข่าวที่ทำให้แฟนเพลงทั่วโลกต้องตกอยู่ในอาการช็อคไปตาม ๆ กัน เมื่อวงอิเล็กทรอนิกส์ดูโอ้ระดับตำนานอย่าง Daft Punk ประกาศแยกทางกัน หลังร่วมสร้างตำนานทางดนตรีมาเนิ่นนานกว่า 28 ปี

The Process : 15 ปีที่อุทิศให้กับดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ของ KINGKONG / MARMOSETS

อะไรในดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ที่ทำให้ปอนด์ (กฤษฎา วดีศิริศักดิ์) หรือ ที่เรารู้จักกันในนามว่าดีเจ Kingkong / Marmosets หลงใหล และใช้ชีวิตอยู่กับดนตรีแขนงนี้ได้ยาวนานกว่า 15 ปี? นอกจากจะเป็นดีเจที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์ Heineken Dj Spin ปี 2006 แล้วเขายังเป็น Producer เจ้าของค่าย Zoo Studio รวมถึงล่าสุดกับตำแหน่ง A&R ของ Warner Music

BAPE THAILAND เปิดตัวเว็บไซต์นำสินค้ามาลดราคาสูงสุดถึง 40%

ถ้าใครเคยไป BAPE Pirate Store ที่ฮ่องกงหรือญี่ปุ่น คงพอจะนึกถึงบรรยากาศที่คุณจะได้เป็นเจ้าของสินค้าของ BAPE ในราคาพิเศษ (ซึ่งปกติแล้วแบรนด์นี้แทบจะไม่ลดราคาเลย ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนก็ตาม ไม่ต่างกับแบรนด์เนม)

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter