fbpx
BAPE Store Bangkok 3rd Anniversary Party Recap

ผ่านไปแล้วสำหรับงาน BAPE 3rd Anniversary ปาร์ตี้ฉลองครบรอบ 3 ปี ของร้าน BAPE Store Bangkok เมื่อวันศุกร์ที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา ณ ห้างสรรพสินค้า The EmQuartier ซึ่งวันนี้ทีมงาน Sneak The Street จะพาทุกท่านไปชมบรรยากาศรวมถึงกิจกรรมภายในงานวันนั้นว่าจะมีอะไรน่าสนใจกันบ้าง

เมื่อวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม ที่ผ่านมา BAPE Thailand ได้เนรมิต BAPE Store Bangkok ณ ห้างสรรพสินค้า The EmQuartier ให้กลายสถานที่จัดงานฉลองครอบรอบ 3 ปี ของร้าน Flagship Store แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยของแบรนด์สตรีทแวร์ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นที่ครองหัวใจของเหล่าผู้ที่หลงใหลสตรีทแฟชั่นมาอย่างยาวนานนับสิบปี

 

ซึ่งปาร์ตี้ดังกล่าวถูกจัดขึ้นอย่างเล็กๆ และเชิญเฉพาะแขกคนพิเศษจำนวน 100 ท่านมาร่วมฉลองกันแบบ Exclusive ที่ร้าน BAPE Store Bangkok ถึงแม้ว่าจะมีแขกมาร่วมงานเพียงแค่หลักร้อยแต่บรรยากาศกลับเต็มไปด้วยความอบอุ่น เพราะผู้ร่วมงานทุกคนเป็นแฟนตัวยงของ BAPE กันมาอย่างยาวนาน ทำให้แต่ละคนที่มาในวันนั้นต่างพากันสวมใส่เสื้อผ้าของ BAPE มาประชันกันอย่างจัดเต็มที่ชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร ทำให้ห้างสรรพสินค้า The EmQuatier ในวันนั้นเต็มไปด้วยผู้แต่งกายด้วยเสื้อผ้าลาย Camo อันเป็นเอกลักษณ์ของ BAPE

ANDS-20
BAPE_3rdANV-97
BAPE_3rdANV-3
BAPE_3rdANV-6
BAPE_3rdANV-89

ตลอดเวลางาน BAPE Thailand ยังได้เตรียมอาหารรวมไปถึงเครื่องดื่มจาก Hennessy ให้แขกผู้มีเกียรติทุกท่านดับกระหายตลอดเวลางาน พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงจาก DJ TOB ดีเจระดับแถวหน้าของเมืองไทยที่นักท่องราตรีทุกคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี นอกจากนี้ BAPE Thailand ยังใจดีจัดกิจกรรม Lucky Draw จับสลากแจกของรางวัลให้แก่ผู้ร่วมงานกันไปถึง 3 รางวัล สร้างความสนุกตื้นเต้นให้แก่ผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก

 

และไฮไลท์ของงานคงหนีไม่พ้นการแสดงมินิคอนเสิร์ตจาก Thaitanium กลุ่มศิลปินฮิปฮอประดับแถวหน้าของเมืองไทย ที่มามอบความสุขและสร้างสีสันปิดท้ายงานฉลองครบรอบ 3 ปี ในครั้งนี้ ด้วยการขนเพลงฮิตทั้งเก่าและใหม่มาแสดงให้ผู้ร่วมงานได้ฟังกันอย่างจุใจ เป็นการปิดท้ายค่ำคืนอันอบอุ่นที่ BAPE Thailand จัดขึ้นเพื่อตอบแทนกับทุกท่านที่สนับสนุนทางแบรนด์เป็นอย่างดีตลอดมา

BAPE_3rdANV-55
BAPE_3rdANV-92
BAPE_3rdANV-91
BAPE_3rdANV-94
ANDS-96
BAPE_3rdANV-95
You may also like
featured on Sneak
#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

#SneakOut : Junior กรวิชญ์​ หนุ่มไซส์เล็กผู้ที่มีสไตล์การแต่งตัวโดดเด่นและน่าติดตามที่สุดคนหนึ่ง

กรวิชญ์​ สูงกิจบูลย์ หรือจูเนียร์ หนุ่มหล่อเสียงดีผู้เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วจากเวทีระดับประเทศอย่าง The Star วันนี้เราจะมาพูดคุยกับเขาในมุมที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยฟังเขาเล่าที่ไหนและอัตเดทผลงานที่บ่งบอกตัวตนของเขาได้ชัดเจนที่สุด

Interview : สัมภาษณ์ Daboyway ถึงเพลงใหม่ล่าสุด และความคืบหน้าของ Album เดี่ยวแรกของเขา ภายใต้สังกัด Def Jam Thailand

Daboyway หนึ่งในสมาชิกวงฮิปฮอปสุดเก๋าอย่าง Thaitanium กำลังจะมี Album เดี่ยวแรกของตัวเองภายใต้สังกัด Def Jam Thailand แห่ง Universal Music Group ซึ่งเป็นค่ายที่อยู่เบื้องหลังและมีศิลปิน hip hop ร่วมสังกัดอยู่มากมาย อาทิเช่น Kanye West, Nas, YG, Pusha T, Fabolous วันนึงเราจึงขอนัดคุยกับ Daboyway เพื่อพูดถึงเรื่องเพลงใหม่ล่าสุด รวมถึงบทบาทอื่นๆในวงการ hip hop ที่กำลังจะเกิดขึ้นของเขา

#SneakOut : มุมมองและความรู้สึกที่มีต่อวงการฮิปฮอปในยุคปัจจุบันผ่านสายตาของ Khan Thaitanium

#SneakOut วันนี้จะพาคุณมาพูดคุยถึงความรู้สึกและมุมมองต่อวงการฮิปฮอปของบ้านเราในปัจจุบัน กับหนึ่งในแร็ปเปอร์มากฝีมือลำดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “ขันเงิน เนื้อนวล” แร็ปเปอร์หนุ่มแห่งวง Thaitanium ผู้เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนวงการฮิปฮอปไทยนับตั้งแต่ยุคเริ่มต้นจวบจนถึงทุกวันนี้

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter