BAPE Store Bangkok 3rd Anniversary Party Recap

ผ่านไปแล้วสำหรับงาน BAPE 3rd Anniversary ปาร์ตี้ฉลองครบรอบ 3 ปี ของร้าน BAPE Store Bangkok เมื่อวันศุกร์ที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา ณ ห้างสรรพสินค้า The EmQuartier ซึ่งวันนี้ทีมงาน Sneak The Street จะพาทุกท่านไปชมบรรยากาศรวมถึงกิจกรรมภายในงานวันนั้นว่าจะมีอะไรน่าสนใจกันบ้าง

เมื่อวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม ที่ผ่านมา BAPE Thailand ได้เนรมิต BAPE Store Bangkok ณ ห้างสรรพสินค้า The EmQuartier ให้กลายสถานที่จัดงานฉลองครอบรอบ 3 ปี ของร้าน Flagship Store แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยของแบรนด์สตรีทแวร์ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นที่ครองหัวใจของเหล่าผู้ที่หลงใหลสตรีทแฟชั่นมาอย่างยาวนานนับสิบปี

 

ซึ่งปาร์ตี้ดังกล่าวถูกจัดขึ้นอย่างเล็กๆ และเชิญเฉพาะแขกคนพิเศษจำนวน 100 ท่านมาร่วมฉลองกันแบบ Exclusive ที่ร้าน BAPE Store Bangkok ถึงแม้ว่าจะมีแขกมาร่วมงานเพียงแค่หลักร้อยแต่บรรยากาศกลับเต็มไปด้วยความอบอุ่น เพราะผู้ร่วมงานทุกคนเป็นแฟนตัวยงของ BAPE กันมาอย่างยาวนาน ทำให้แต่ละคนที่มาในวันนั้นต่างพากันสวมใส่เสื้อผ้าของ BAPE มาประชันกันอย่างจัดเต็มที่ชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร ทำให้ห้างสรรพสินค้า The EmQuatier ในวันนั้นเต็มไปด้วยผู้แต่งกายด้วยเสื้อผ้าลาย Camo อันเป็นเอกลักษณ์ของ BAPE

ตลอดเวลางาน BAPE Thailand ยังได้เตรียมอาหารรวมไปถึงเครื่องดื่มจาก Hennessy ให้แขกผู้มีเกียรติทุกท่านดับกระหายตลอดเวลางาน พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงจาก DJ TOB ดีเจระดับแถวหน้าของเมืองไทยที่นักท่องราตรีทุกคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี นอกจากนี้ BAPE Thailand ยังใจดีจัดกิจกรรม Lucky Draw จับสลากแจกของรางวัลให้แก่ผู้ร่วมงานกันไปถึง 3 รางวัล สร้างความสนุกตื้นเต้นให้แก่ผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก

 

และไฮไลท์ของงานคงหนีไม่พ้นการแสดงมินิคอนเสิร์ตจาก Thaitanium กลุ่มศิลปินฮิปฮอประดับแถวหน้าของเมืองไทย ที่มามอบความสุขและสร้างสีสันปิดท้ายงานฉลองครบรอบ 3 ปี ในครั้งนี้ ด้วยการขนเพลงฮิตทั้งเก่าและใหม่มาแสดงให้ผู้ร่วมงานได้ฟังกันอย่างจุใจ เป็นการปิดท้ายค่ำคืนอันอบอุ่นที่ BAPE Thailand จัดขึ้นเพื่อตอบแทนกับทุกท่านที่สนับสนุนทางแบรนด์เป็นอย่างดีตลอดมา

You may also like
featured on Sneak
ประวัติวง “Daft Punk” จากคำดูถูก สู่คำว่าสำเร็จ

อยู่ ๆ ก็มีข่าวที่ทำให้แฟนเพลงทั่วโลกต้องตกอยู่ในอาการช็อคไปตาม ๆ กัน เมื่อวงอิเล็กทรอนิกส์ดูโอ้ระดับตำนานอย่าง Daft Punk ประกาศแยกทางกัน หลังร่วมสร้างตำนานทางดนตรีมาเนิ่นนานกว่า 28 ปี

The Process : 15 ปีที่อุทิศให้กับดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ของ KINGKONG / MARMOSETS

อะไรในดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ที่ทำให้ปอนด์ (กฤษฎา วดีศิริศักดิ์) หรือ ที่เรารู้จักกันในนามว่าดีเจ Kingkong / Marmosets หลงใหล และใช้ชีวิตอยู่กับดนตรีแขนงนี้ได้ยาวนานกว่า 15 ปี? นอกจากจะเป็นดีเจที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์ Heineken Dj Spin ปี 2006 แล้วเขายังเป็น Producer เจ้าของค่าย Zoo Studio รวมถึงล่าสุดกับตำแหน่ง A&R ของ Warner Music

BAPE THAILAND เปิดตัวเว็บไซต์นำสินค้ามาลดราคาสูงสุดถึง 40%

ถ้าใครเคยไป BAPE Pirate Store ที่ฮ่องกงหรือญี่ปุ่น คงพอจะนึกถึงบรรยากาศที่คุณจะได้เป็นเจ้าของสินค้าของ BAPE ในราคาพิเศษ (ซึ่งปกติแล้วแบรนด์นี้แทบจะไม่ลดราคาเลย ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนก็ตาม ไม่ต่างกับแบรนด์เนม)

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter