BAPE STORE BANGKOK 2ND Anniversary Party Recap

ตามไปชมกันดีกว่าว่าแฟน BAPE ชาวไทย แต่งกายอย่างไรมางานครบรอบ 2 ปี ของ BAPE STORE BANGKOK เมื่อวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม ที่ผ่านมา

ผ่านไปแล้วกับงานฉลองครบรอบ 2 ปี ของ BAPE STORE BANGKOK ร้าน Flagship Store แห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย จากแบรนด์สตรีทชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่นเจ้าของสัญลักษ์หน้าลิงและลาย Camo ที่ครองใจผู้คนทั้งโลก ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่ห้างสรรพสินค้า The EmQuartier เมื่อวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา

แม้จะเป็นงาน Party แบบเล็กๆ ที่จัดขึ้นแบบ Exclusive แต่ก็มีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานกันอย่างเนืองแน่นไม่ว่าจะเป็นแฟนของ BAPE เอง รวมไปถึงเหล่าเซเลบริตี้หลายคน ที่เข้ามาสร้างสีสันให้บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคัก และเกือบทุกคนที่มาร่วมงานต่างพากันแต่งกายด้วยเครื่องแต่งกายของ BAPE ทำให้ตีมของงานในวันนี้กลายเป็นลาย Camo ไปโดยปริยาย

นอกจากนี้ภายในงานยังมีบริการอาหารและเครื่องดื่มให้บริการแขกผู้มีเกียรติตลอดงาน และ BAPE THAILAND ยังได้มีกิจกรรมเซอไพรส์ด้วยการจับฉลากมอบของรางวัลสุดพิเศษให้กับแขกผู้โชคดีไปเป็นที่ระลึก และพิเศษสำหรับผู้ร่วมงานคือการมีสิทธิเป็นเจ้าของเสื้อ BAPE® BANGKOK SONGKARN T-SHIRT ที่วางจำหน่ายเฉพาะในประเทศไทยก่อนใครอีกด้วย

ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินฮิปฮอปแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง UrboyTJ ซึ่งนำเอาเพลงฮิตแบบจัดเต็มมาระเบิดความมันส์ให้กับแฟน BAPE ได้สนุกกันอย่างเต็มที่เป็นการส่งท้ายค่ำคืนสุดพิเศษที่จัดขึ้นปีละครั้ง เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุน BAPE STORE BANGKOK อย่างดีเสมอมา

Text : Farfar  |  Photography :  Seesan

featured on Sneak
ประวัติวง “Daft Punk” จากคำดูถูก สู่คำว่าสำเร็จ

อยู่ ๆ ก็มีข่าวที่ทำให้แฟนเพลงทั่วโลกต้องตกอยู่ในอาการช็อคไปตาม ๆ กัน เมื่อวงอิเล็กทรอนิกส์ดูโอ้ระดับตำนานอย่าง Daft Punk ประกาศแยกทางกัน หลังร่วมสร้างตำนานทางดนตรีมาเนิ่นนานกว่า 28 ปี

The Process : 15 ปีที่อุทิศให้กับดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ของ KINGKONG / MARMOSETS

อะไรในดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ที่ทำให้ปอนด์ (กฤษฎา วดีศิริศักดิ์) หรือ ที่เรารู้จักกันในนามว่าดีเจ Kingkong / Marmosets หลงใหล และใช้ชีวิตอยู่กับดนตรีแขนงนี้ได้ยาวนานกว่า 15 ปี? นอกจากจะเป็นดีเจที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์ Heineken Dj Spin ปี 2006 แล้วเขายังเป็น Producer เจ้าของค่าย Zoo Studio รวมถึงล่าสุดกับตำแหน่ง A&R ของ Warner Music

BAPE THAILAND เปิดตัวเว็บไซต์นำสินค้ามาลดราคาสูงสุดถึง 40%

ถ้าใครเคยไป BAPE Pirate Store ที่ฮ่องกงหรือญี่ปุ่น คงพอจะนึกถึงบรรยากาศที่คุณจะได้เป็นเจ้าของสินค้าของ BAPE ในราคาพิเศษ (ซึ่งปกติแล้วแบรนด์นี้แทบจะไม่ลดราคาเลย ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนก็ตาม ไม่ต่างกับแบรนด์เนม)

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter