fbpx
BAPE STORE BANGKOK 2ND Anniversary Party Recap

ตามไปชมกันดีกว่าว่าแฟน BAPE ชาวไทย แต่งกายอย่างไรมางานครบรอบ 2 ปี ของ BAPE STORE BANGKOK เมื่อวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม ที่ผ่านมา

ผ่านไปแล้วกับงานฉลองครบรอบ 2 ปี ของ BAPE STORE BANGKOK ร้าน Flagship Store แห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย จากแบรนด์สตรีทชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่นเจ้าของสัญลักษ์หน้าลิงและลาย Camo ที่ครองใจผู้คนทั้งโลก ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่ห้างสรรพสินค้า The EmQuartier เมื่อวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา

แม้จะเป็นงาน Party แบบเล็กๆ ที่จัดขึ้นแบบ Exclusive แต่ก็มีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานกันอย่างเนืองแน่นไม่ว่าจะเป็นแฟนของ BAPE เอง รวมไปถึงเหล่าเซเลบริตี้หลายคน ที่เข้ามาสร้างสีสันให้บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคัก และเกือบทุกคนที่มาร่วมงานต่างพากันแต่งกายด้วยเครื่องแต่งกายของ BAPE ทำให้ตีมของงานในวันนี้กลายเป็นลาย Camo ไปโดยปริยาย

010
023
008
051

นอกจากนี้ภายในงานยังมีบริการอาหารและเครื่องดื่มให้บริการแขกผู้มีเกียรติตลอดงาน และ BAPE THAILAND ยังได้มีกิจกรรมเซอไพรส์ด้วยการจับฉลากมอบของรางวัลสุดพิเศษให้กับแขกผู้โชคดีไปเป็นที่ระลึก และพิเศษสำหรับผู้ร่วมงานคือการมีสิทธิเป็นเจ้าของเสื้อ BAPE® BANGKOK SONGKARN T-SHIRT ที่วางจำหน่ายเฉพาะในประเทศไทยก่อนใครอีกด้วย

ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินฮิปฮอปแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง UrboyTJ ซึ่งนำเอาเพลงฮิตแบบจัดเต็มมาระเบิดความมันส์ให้กับแฟน BAPE ได้สนุกกันอย่างเต็มที่เป็นการส่งท้ายค่ำคืนสุดพิเศษที่จัดขึ้นปีละครั้ง เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุน BAPE STORE BANGKOK อย่างดีเสมอมา

082
099
203
189

Text : Farfar  |  Photography :  Seesan

You may also like
featured on Sneak
#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

#SneakOut : Junior กรวิชญ์​ หนุ่มไซส์เล็กผู้ที่มีสไตล์การแต่งตัวโดดเด่นและน่าติดตามที่สุดคนหนึ่ง

กรวิชญ์​ สูงกิจบูลย์ หรือจูเนียร์ หนุ่มหล่อเสียงดีผู้เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วจากเวทีระดับประเทศอย่าง The Star วันนี้เราจะมาพูดคุยกับเขาในมุมที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยฟังเขาเล่าที่ไหนและอัตเดทผลงานที่บ่งบอกตัวตนของเขาได้ชัดเจนที่สุด

Interview : สัมภาษณ์ Daboyway ถึงเพลงใหม่ล่าสุด และความคืบหน้าของ Album เดี่ยวแรกของเขา ภายใต้สังกัด Def Jam Thailand

Daboyway หนึ่งในสมาชิกวงฮิปฮอปสุดเก๋าอย่าง Thaitanium กำลังจะมี Album เดี่ยวแรกของตัวเองภายใต้สังกัด Def Jam Thailand แห่ง Universal Music Group ซึ่งเป็นค่ายที่อยู่เบื้องหลังและมีศิลปิน hip hop ร่วมสังกัดอยู่มากมาย อาทิเช่น Kanye West, Nas, YG, Pusha T, Fabolous วันนึงเราจึงขอนัดคุยกับ Daboyway เพื่อพูดถึงเรื่องเพลงใหม่ล่าสุด รวมถึงบทบาทอื่นๆในวงการ hip hop ที่กำลังจะเกิดขึ้นของเขา

#SneakOut : มุมมองและความรู้สึกที่มีต่อวงการฮิปฮอปในยุคปัจจุบันผ่านสายตาของ Khan Thaitanium

#SneakOut วันนี้จะพาคุณมาพูดคุยถึงความรู้สึกและมุมมองต่อวงการฮิปฮอปของบ้านเราในปัจจุบัน กับหนึ่งในแร็ปเปอร์มากฝีมือลำดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “ขันเงิน เนื้อนวล” แร็ปเปอร์หนุ่มแห่งวง Thaitanium ผู้เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนวงการฮิปฮอปไทยนับตั้งแต่ยุคเริ่มต้นจวบจนถึงทุกวันนี้

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter