fbpx
Jul 11, 2017
AIR MAX 1 “MASTER” ที่สุดแห่งตระกูลแอร์แม็กซ์ ที่ผสานความสุดยอดตลอด 30 ปี เข้าไว้ด้วยกัน

เข้าสู่สัปดาห์ที่สองแล้วสำหรับกิจกรรม Air Max X Carnival Pop Up ซึ่งครั้งนี้ย้ายมาจัดที่ J Avenue ทองหล่อ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พร้อมด้วยการเปิดตัวรองเท้าสุดพิเศษ AIR MAX 1 “MASTER” ที่วางจำหน่ายแบบ Exclusive ภายในงานนี้เท่านั้น ส่วนใครที่พลาดโอกาสมาร่วมงานลองมาชมภาพบรรยากาศพร้อมกันกับเราได้ที่นี่

สำหรับไฮไลท์ของงานในสัปดาห์นี้คือรองเท้า AIR MAX 1 “MASTER” รองเท้ารุ่นพิเศษที่ผลิตมาเพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 30 ปี ของแอร์แม็กซ์ ด้วยการหยิบเอาดีไซน์ของรองเท้าแอร์แม็กซ์วันที่เป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีซตลอดระยะเวลา 30 ปี มาผสมผสานเข้าไว้ด้วยกันจนเกิดเป็นรองเท้าที่เหล่า sneakerhead หมายปองที่สุดในตอนนี้

ความพิเศษของ AIR MAX 1 “MASTER” คือการผสมผสานของลวดลายรองเท้าแอร์แม็กซ์แต่ละรุ่นที่ถูกนำมาดีไซน์และจัดวางไว้อย่างโดดเด่นในส่วนของ mudguard พร้อมกับโลโก้ Swoosh ของไนกี้ที่ทำเพิ่มเติมมาบนผิวสัมผัสวัสดุหนังอย่างดีบริเวณส่วนหัวของรองเท้ารุ่นนี้พร้อมกับโลโก้ Swoosh ของไนกี้ที่ทำเพิ่มเติมมาบนผิวสัมผัสวัสดุหนังอย่างดีบริเวณส่วนหัวของรองเท้ารุ่นแอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ รุ่นนี้ เฉกเช่นรุ่นในตำนานที่นักสะสมอยากได้มาไว้ในครอบครอง อาทิ แอร์แม็กซ์ วัน บีสต์, แอร์แม็กซ์ วัน พัตตา คลอโรฟิลล์, แอร์แม็กซ์ วัน คิดโรบอท, แอร์แม็กซ์ วัน  พัตตา พาร์รา, แอร์แม็กซ์ วัน พรีเมี่ยม เอสพีซาฟารี, แอร์แม็กซ์ วัน แอทมอส บี ไวโอเทค, แอร์แม็กซ์ วัน โอจี เกม รอยัล, แอร์แม็กซ์ วัน แอทมอส ซูพรีม ซาฟารี, แอร์แม็กซ์ วัน พาร์รา อัมสเตอร์ดัม, แอร์แม็กซ์ วัน แอทมอส บี ซาฟารี, แอร์แม็กซ์ วัน โอจี สปอร์เรด และ  แอร์แม็กซ์ วัน เอ็นแอล คลอต

Nike Air Max 1 Master_7

บรรยากาศภายในงานวันนี้เต็มไปด้วยความคึกคัก และไม่ได้มีเพียงแค่สาวกของไนกี้เท่านั้นที่มาร่วมกิจกรรมในวันนี้ เพราะทางไนกี้ประเทศไทยได้รับเกียรติจากวงฮิปฮอปแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง Thaitanium มาพูดถึงความประทับใจที่มีต่อรองเท้าคู่นี้อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าสามหนุ่ม Thaitanium นั้นล้วนมีความสนใจด้านแฟชั่น โดยเฉพาะรองเท้า sneaker เป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว ทำให้ทุกคนต่างลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่านวัตกรรมแอร์ที่ถูกบรรจุมาในรองเท้าแอร์แม็กซ์นั้นคือส่วนที่ช่วยเติมเต็มความสวยงามเข้ากับความนุ่มสบายยามสวมใส่อย่างแท้จริง และบ่อยครั้งที่พวกเขามักจะสวมใส่รองเท้าแอร์แม็กซ์ขึ้นคอนเสิร์ตด้วยความเบาสบายที่ยากจะหารองเท้าคู่ไหนมาเทียบได้ นอกจากนี้ Thaitanium ยังได้ร่วมตัดสินในกิจกรรมสไตล์คอนเทสต์หา 10 สาวกแอร์แม็กซ์ผู้โชคดีที่แต่งตัวได้ฮิปสุดในงาน เพื่อรับของรางวัลพิเศษจากแอร์แม็กซ์โดยเฉพาะ

Nike Air Max 1 Master_11
Nike Air Max 1 Master_15

และหลังจากที่กิจกรรมของสามหนุ่ม Thaitanium จบลงก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย นั่นคือช่วงเวลาที่เปิดจำหน่ายรองเท้า AIR MAX 1 “MASTER”  ซึ่งขณะนั้นมีผู้สนใจและร่วมต่อแถวเพื่อซื้อรองเท้าอยู่เป็นจำนวนมาก บางคนมารอตั้งแต่ช่วงกลางสัปดาห์แล้วเพื่อที่จะได้มีโอกาสครอบครองรองเท้าคู่นี้ก่อนใคร แน่นอนว่ามีหลายคนที่สมหวังและผิดหวังจากการต่อแถวซื้อรองเท้าในวันนี้ ด้วยจำนวนรองเท้าที่ผลิตมาอย่างจำกัดและไม่เพียงพอต่อความต้องการ และขอแสดงความยินดีกับหลายท่านที่ได้รองเท้าสุดพิเศษคู่นี้ไปครอบครอง

สำหรับใครที่พลาดโอกาสมาร่วมงานในครั้งนี้ก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะในสัปดาห์ทางไนกี้ประเทศไทยจะยังคงจัดงาน Air Max X Carnival Pop Up อีกเช่นเคย ส่วนสถานที่จัดจะเป็นที่ไหนนั้นเราจะนำข่าวสารมาแจ้งให้ทุกท่านทราบกันอีกครั้งหนึ่ง แต่ขอบอกเลยว่าหากคุณเป็นแฟนตัวจริงของรองเท้าตระกูลแอร์แม็กต้องไม่พลาดมาร่วมงานในสัปดาห์หน้า

Nike Air Max 1 Master_12
Nike Air Max 1 Master_24
Category : Featured, Sneakers
featured on Sneak
#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

#SneakOut : Junior กรวิชญ์​ หนุ่มไซส์เล็กผู้ที่มีสไตล์การแต่งตัวโดดเด่นและน่าติดตามที่สุดคนหนึ่ง

กรวิชญ์​ สูงกิจบูลย์ หรือจูเนียร์ หนุ่มหล่อเสียงดีผู้เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วจากเวทีระดับประเทศอย่าง The Star วันนี้เราจะมาพูดคุยกับเขาในมุมที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยฟังเขาเล่าที่ไหนและอัตเดทผลงานที่บ่งบอกตัวตนของเขาได้ชัดเจนที่สุด

Interview : สัมภาษณ์ Daboyway ถึงเพลงใหม่ล่าสุด และความคืบหน้าของ Album เดี่ยวแรกของเขา ภายใต้สังกัด Def Jam Thailand

Daboyway หนึ่งในสมาชิกวงฮิปฮอปสุดเก๋าอย่าง Thaitanium กำลังจะมี Album เดี่ยวแรกของตัวเองภายใต้สังกัด Def Jam Thailand แห่ง Universal Music Group ซึ่งเป็นค่ายที่อยู่เบื้องหลังและมีศิลปิน hip hop ร่วมสังกัดอยู่มากมาย อาทิเช่น Kanye West, Nas, YG, Pusha T, Fabolous วันนึงเราจึงขอนัดคุยกับ Daboyway เพื่อพูดถึงเรื่องเพลงใหม่ล่าสุด รวมถึงบทบาทอื่นๆในวงการ hip hop ที่กำลังจะเกิดขึ้นของเขา

#SneakOut : มุมมองและความรู้สึกที่มีต่อวงการฮิปฮอปในยุคปัจจุบันผ่านสายตาของ Khan Thaitanium

#SneakOut วันนี้จะพาคุณมาพูดคุยถึงความรู้สึกและมุมมองต่อวงการฮิปฮอปของบ้านเราในปัจจุบัน กับหนึ่งในแร็ปเปอร์มากฝีมือลำดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “ขันเงิน เนื้อนวล” แร็ปเปอร์หนุ่มแห่งวง Thaitanium ผู้เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนวงการฮิปฮอปไทยนับตั้งแต่ยุคเริ่มต้นจวบจนถึงทุกวันนี้

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter