fbpx
Feb 21, 2018
เตรียมตัวกันให้พร้อม Air Jordan 1″Bred Toe” สีใหม่ล่าสุดประกาศวันจำหน่ายเรียบร้อยแล้ว

ดูเหมือนว่าตั้งแต่ช่วงต้นปี 2018 เป็นต้นมา Nike พยายามที่จะผลักดันให้ Air Jordan กลับมาทวงบัลลังก์ความยิ่งใหญ่อีกครั้งด้วยการเปิดตัวรองเท้าอย่าง Air Jordan 3 Black Cement หรือ Air Jordan 1 Gold Toe ในช่วงสองสัปดาห์ก่อน รวมไปถึงรองเท้ารุ่นล่าสุดอย่าง Air Jordan 1 Bred Toe ที่ได้ประกาศวันจำหน่ายออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ดูเหมือนว่าตั้งแต่ต้นปี 2018 ที่ผ่านมา ทาง Nike พยายามที่จะดันไลน์รองเท้าบาสเก็ตบอลที่มีประวัติศาสตร์และแฟนคลับเหนียวแน่นอย่าง Air Jordan ให้กลับมาทวงบัลลังก์ความยิ่งใหญ่อีกครั้งด้วยการเปิดตัวรองเท้าอย่าง Air Jordan 3 Black Cement และ Air Jordan 1 Gold Toe ในช่วงสองสัปดาห์ก่อน รวมไปถึงรองเท้าที่เพิ่งปล่อยกำหนดการวางจำหน่ายอย่าง Air Jordan 1 Bred Toe รองเท้าคู่ใหม่ล่าสุดในสายการผลิต Air Jordan 1 ซึ่งดูเหมือนว่าจะได้รับอิทธิผลการออกแบบมาจากรองเท้าสุดคลาสสิคอย่าง  Bred และ Chicago ที่เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนของ Jordan ได้เป็นอย่างดี แม้ว่ารองเท้ารุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่ออกมาใหม่และ Michael Jordan ไม่เคยใส่รองเท้าคู่นี้ลงแข่งขัน แต่ด้วยการเลือกใช้สีที่มีกลิ่นอายของรองเท้าคลาสสิคทั้งสองก็น่าจะเพียงพอให้รองเท้าคู่นี้เป็นที่หมายปองของเหล่าสนีกเกอร์เฮดทั่วโลกได้ไม่ยาก

 

Air Jordan 1 Bred Toe มีกำหนดการวางจำหน่ายในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และคาดว่าแฟนๆ ชาวไทยจะมีสิทธิ์ได้เป็นเจ้าของรองเท้าคู่นี้ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.nike.com ด้วยเช่นกัน โดยคาดว่าราคาจะเท่ากับสี Gold Toe ที่ออกมาเมื่อสัปดาห์ก่อนนั่นคือ 5,800 บาท

802799_01
802799_02
802799_03
802799_04
Category : Sneakers
You may also like
featured on Sneak
#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

#SneakOut : Junior กรวิชญ์​ หนุ่มไซส์เล็กผู้ที่มีสไตล์การแต่งตัวโดดเด่นและน่าติดตามที่สุดคนหนึ่ง

กรวิชญ์​ สูงกิจบูลย์ หรือจูเนียร์ หนุ่มหล่อเสียงดีผู้เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วจากเวทีระดับประเทศอย่าง The Star วันนี้เราจะมาพูดคุยกับเขาในมุมที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยฟังเขาเล่าที่ไหนและอัตเดทผลงานที่บ่งบอกตัวตนของเขาได้ชัดเจนที่สุด

Interview : สัมภาษณ์ Daboyway ถึงเพลงใหม่ล่าสุด และความคืบหน้าของ Album เดี่ยวแรกของเขา ภายใต้สังกัด Def Jam Thailand

Daboyway หนึ่งในสมาชิกวงฮิปฮอปสุดเก๋าอย่าง Thaitanium กำลังจะมี Album เดี่ยวแรกของตัวเองภายใต้สังกัด Def Jam Thailand แห่ง Universal Music Group ซึ่งเป็นค่ายที่อยู่เบื้องหลังและมีศิลปิน hip hop ร่วมสังกัดอยู่มากมาย อาทิเช่น Kanye West, Nas, YG, Pusha T, Fabolous วันนึงเราจึงขอนัดคุยกับ Daboyway เพื่อพูดถึงเรื่องเพลงใหม่ล่าสุด รวมถึงบทบาทอื่นๆในวงการ hip hop ที่กำลังจะเกิดขึ้นของเขา

#SneakOut : มุมมองและความรู้สึกที่มีต่อวงการฮิปฮอปในยุคปัจจุบันผ่านสายตาของ Khan Thaitanium

#SneakOut วันนี้จะพาคุณมาพูดคุยถึงความรู้สึกและมุมมองต่อวงการฮิปฮอปของบ้านเราในปัจจุบัน กับหนึ่งในแร็ปเปอร์มากฝีมือลำดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “ขันเงิน เนื้อนวล” แร็ปเปอร์หนุ่มแห่งวง Thaitanium ผู้เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนวงการฮิปฮอปไทยนับตั้งแต่ยุคเริ่มต้นจวบจนถึงทุกวันนี้

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter