Feb 21, 2018
เตรียมตัวกันให้พร้อม Air Jordan 1″Bred Toe” สีใหม่ล่าสุดประกาศวันจำหน่ายเรียบร้อยแล้ว

ดูเหมือนว่าตั้งแต่ช่วงต้นปี 2018 เป็นต้นมา Nike พยายามที่จะผลักดันให้ Air Jordan กลับมาทวงบัลลังก์ความยิ่งใหญ่อีกครั้งด้วยการเปิดตัวรองเท้าอย่าง Air Jordan 3 Black Cement หรือ Air Jordan 1 Gold Toe ในช่วงสองสัปดาห์ก่อน รวมไปถึงรองเท้ารุ่นล่าสุดอย่าง Air Jordan 1 Bred Toe ที่ได้ประกาศวันจำหน่ายออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ดูเหมือนว่าตั้งแต่ต้นปี 2018 ที่ผ่านมา ทาง Nike พยายามที่จะดันไลน์รองเท้าบาสเก็ตบอลที่มีประวัติศาสตร์และแฟนคลับเหนียวแน่นอย่าง Air Jordan ให้กลับมาทวงบัลลังก์ความยิ่งใหญ่อีกครั้งด้วยการเปิดตัวรองเท้าอย่าง Air Jordan 3 Black Cement และ Air Jordan 1 Gold Toe ในช่วงสองสัปดาห์ก่อน รวมไปถึงรองเท้าที่เพิ่งปล่อยกำหนดการวางจำหน่ายอย่าง Air Jordan 1 Bred Toe รองเท้าคู่ใหม่ล่าสุดในสายการผลิต Air Jordan 1 ซึ่งดูเหมือนว่าจะได้รับอิทธิผลการออกแบบมาจากรองเท้าสุดคลาสสิคอย่าง  Bred และ Chicago ที่เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนของ Jordan ได้เป็นอย่างดี แม้ว่ารองเท้ารุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่ออกมาใหม่และ Michael Jordan ไม่เคยใส่รองเท้าคู่นี้ลงแข่งขัน แต่ด้วยการเลือกใช้สีที่มีกลิ่นอายของรองเท้าคลาสสิคทั้งสองก็น่าจะเพียงพอให้รองเท้าคู่นี้เป็นที่หมายปองของเหล่าสนีกเกอร์เฮดทั่วโลกได้ไม่ยาก

 

Air Jordan 1 Bred Toe มีกำหนดการวางจำหน่ายในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และคาดว่าแฟนๆ ชาวไทยจะมีสิทธิ์ได้เป็นเจ้าของรองเท้าคู่นี้ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.nike.com ด้วยเช่นกัน โดยคาดว่าราคาจะเท่ากับสี Gold Toe ที่ออกมาเมื่อสัปดาห์ก่อนนั่นคือ 5,800 บาท

Category : Sneakers
You may also like
featured on Sneak
ประวัติวง “Daft Punk” จากคำดูถูก สู่คำว่าสำเร็จ

อยู่ ๆ ก็มีข่าวที่ทำให้แฟนเพลงทั่วโลกต้องตกอยู่ในอาการช็อคไปตาม ๆ กัน เมื่อวงอิเล็กทรอนิกส์ดูโอ้ระดับตำนานอย่าง Daft Punk ประกาศแยกทางกัน หลังร่วมสร้างตำนานทางดนตรีมาเนิ่นนานกว่า 28 ปี

The Process : 15 ปีที่อุทิศให้กับดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ของ KINGKONG / MARMOSETS

อะไรในดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ที่ทำให้ปอนด์ (กฤษฎา วดีศิริศักดิ์) หรือ ที่เรารู้จักกันในนามว่าดีเจ Kingkong / Marmosets หลงใหล และใช้ชีวิตอยู่กับดนตรีแขนงนี้ได้ยาวนานกว่า 15 ปี? นอกจากจะเป็นดีเจที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์ Heineken Dj Spin ปี 2006 แล้วเขายังเป็น Producer เจ้าของค่าย Zoo Studio รวมถึงล่าสุดกับตำแหน่ง A&R ของ Warner Music

BAPE THAILAND เปิดตัวเว็บไซต์นำสินค้ามาลดราคาสูงสุดถึง 40%

ถ้าใครเคยไป BAPE Pirate Store ที่ฮ่องกงหรือญี่ปุ่น คงพอจะนึกถึงบรรยากาศที่คุณจะได้เป็นเจ้าของสินค้าของ BAPE ในราคาพิเศษ (ซึ่งปกติแล้วแบรนด์นี้แทบจะไม่ลดราคาเลย ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนก็ตาม ไม่ต่างกับแบรนด์เนม)

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey

#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey
พบกับอีกหนึ่งมิติใหม่ของ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ

A BATHING APE POP UP STORE @SIAMDISCOVERY

ครั้งแรกกับที่แบรนด์สตรีทระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape หรือว่า BAPE® ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของ Pop Up Store ใจกลางกรุงเทพฯ

#COPTHATKICKS : Stella McCartney X Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าผ้าใบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เมื่อ Stella McCartney ร่วมมือกับ Adidas หยิบรองเท้ารุ่น Iconic ของแบรนด์มาปัดฝุ่นใส่เทคโนโลยีในการตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิงในรองเท้ารุ่นนี้

#SneakOut : Benjamin Joeseph Varney หนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์กับ fashion set หน้าหนาว

พบกับบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมชม Fashion Set ต้อนรับอากาศเย็น กับหนุ่ม เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

ครั้งแรกในไทยกับงานเปิดตัว Installation Art สุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK AT Central Embassy

ครั้งแรกในเมืองไทยและเป็นที่แรกของโลก กับการคอลแลปส์ของสองศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกัน แต่สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

#SneakOut: ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ สาวลุคเท่ห์ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์มาสู่นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับเธอใน #SneakOut บทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกพร้อมแฟชั่นเซ็ทมันส์ๆจาก BAPE THAILAND

#SneakOut : แชมป์​ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ The Rapper Season 2

บทสัมภาษณ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่กำลังพยายามค้นหาตัวเอง

About

เว็บไซต์ SneakTheStreet ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป้าหมายในการนำเสนอข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับ รองเท้าผ้าใบ, เครื่องแต่งกาย, ศิลปะ, ดนตรี และบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการอัพเดตข่าวสารและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับแฟชั่น และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อผลักดันให้เกิดสังคมที่มีความเข้าใจวัฒนธรรมสตีทมากขึ้น ดังนั้น SneakTheStreet จึงเป็นแหล่งรวมเนื้อหาที่เป็นทั้งบทความและข่าวสารเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั่วโลก

Subscribe our newsletter